Hôm nay,  

Two Brothers

26/06/200400:00:00(Xem: 7452)
wk_06262004_5

Phim phiêu lưu mạo hiểm

Two Brothers là câu chuyện về hai chú cọp con song sinh - một nhút nhát, hiền lành; một gan dạ, hung dữ. Hai chú cọp này được sinh ra trong một ngôi đền ở khu rừng tuyệt đẹp, nhưng rồi số phận đưa đẩy khiến hai chú phải xa nhau. Chú cọp hung dữ được bán cho đoàn xiệc. Chú cọp hiền lành nhút nhát thành người bạn thân thiết của con trai một vị thống đốc và do một biến cố gia đình này phải cho đi chú cọp này cho một người đàn ông khác. Từ bản chất hiền lành chú biến thành một chú cọp phải đánh nhau cho môn chơi thể thao. Khi cả hai khôn lớn tự đi tìm kiếm và gặp lại nhau. Một câu chuyện ca ngợi tình bạn, mối quan hệ ruột thịt và tinh thần đoàn kết. Phim được quay tại Thái Lan và Cam Bốt, dài 2 tiếng chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Jean Jacques Annaud. Rate PG. Có mặt diễn viên Việt Nam Mai Lê Anh trong phim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Kể từ tháng 8/2018, thị trường địa ốc tại miền Nam California đột nhiên chậm lại, nhiều căn nhà rao bán với giá mới thấp hơn giá cũ từ $10000 đến $20000. .. Nhiều căn khác đã đăng trên 100 ngày mà chưa có người mua
Trong hình là các búp bê Nhật Bản tại một cửa tiệm ở Tokyo, Nhật Bản. Người chụp hình là nhà báo Phan Tấn Hải trong chuyến đi Nhật Bản do ATNT Tours & Travel (https://www.atnttour.com/) thực hiện với hướng dẫn của Giám đốc Trần Nguyên Thắng, người du học Nhật từ 1970, giỏi tiếng Nhật, biết rất nhiều ngõ hẻm kỳ lạ nhất của Nhật Bản.
Tổ chức Lương Nông Liên Hiệp Quốc (FAO) mới đây ước tính 90% ngư trường trên thế giới đang bị đánh bắt quá mức và Trung Cộng là "thủ phạm" chính. TC tung ra 2.600 "siêu tàu" đánh cá đang càn quét đến cạn kiệt nguồn cung hải sản trên thế giới.
ROME - Nhà lãnh đạo Công Giáo thế giới báo hiệu sẽ tông du Bắc Hàn theo lời mời của lãnh tụ Kim Jong-un.
WASHINGTON - TT Trump nhận rằng nhà báo mất tích chắc là đã chết và báo trước các hậu quả nghiêm trọng nếu chế độ Riyadh là thủ phạm.
MOSCOW - Nguyên thủ Nga quy trách vụ nổ súng tại trường huấn nghệ của bán đảo Crimea là hậu quả của toàn cầu hóa.
KUALA LUMPUR - Cựu phó Thủ Tướng Malaysia đã bị bắt để điều tra các nghi vấn về lạm quyền, rửa tiền liên quan với 7 triệu RM – ông Ahmad Zahid Hamidi ra tòa ngày Thứ Sáu 19-10 với 35 tội danh, đã bị bắt hôm Thứ Năm khi tới trụ sở của cơ quan chống tham nhũng (MACC) theo yêu cầu của giấy triệu tập để thẩm vấn.
SINGAPORE - Bộ trưởng quốc phòng Takeshi Iwaya cho biết ông đã thông báo người đồng nhiệm Trung Cộng: hành động đơn phương tại Biển Đông là không thể chấp nhận.
BEIJING - Trong lúc chiến tranh mậu dịch với Hoa Kỳ tiếp diễn, tỉ lệ tăng trưởng kinh tế của Hoa Lục bị sút giảm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.