Hôm nay,  

Two Brothers

26/06/200400:00:00(Xem: 5372)
wk_06262004_5

Phim phiêu lưu mạo hiểm

Two Brothers là câu chuyện về hai chú cọp con song sinh - một nhút nhát, hiền lành; một gan dạ, hung dữ. Hai chú cọp này được sinh ra trong một ngôi đền ở khu rừng tuyệt đẹp, nhưng rồi số phận đưa đẩy khiến hai chú phải xa nhau. Chú cọp hung dữ được bán cho đoàn xiệc. Chú cọp hiền lành nhút nhát thành người bạn thân thiết của con trai một vị thống đốc và do một biến cố gia đình này phải cho đi chú cọp này cho một người đàn ông khác. Từ bản chất hiền lành chú biến thành một chú cọp phải đánh nhau cho môn chơi thể thao. Khi cả hai khôn lớn tự đi tìm kiếm và gặp lại nhau. Một câu chuyện ca ngợi tình bạn, mối quan hệ ruột thịt và tinh thần đoàn kết. Phim được quay tại Thái Lan và Cam Bốt, dài 2 tiếng chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Jean Jacques Annaud. Rate PG. Có mặt diễn viên Việt Nam Mai Lê Anh trong phim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong ba ngày cuối tuần cuối tháng 7 vừa qua, đại biểu từ khắp các thành phố, tiểu bang Hoa Kỳ đã quy tụ về Thành phố Atlanta thuộc Tiểu bang Georgia để tham dự Đại Hội Khoáng Đại năm 2019 của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ (CĐNVQGHK) với chủ đề “Chung Tay Phát Triển Cộng Đồng”.
Hè về ! Ở cái xứ Pháp của thằng tôi đang ở đậu, thiên hạ nói đến Hè là chỉ nói đến hai tháng: tháng 7 và tháng 8 thôi!
Chưa vào hè, Ontario, Đông CA có ngày nhiệt độ trên 100 độ F. Từ tiểu bang Texas trải dài qua vùng Trung Tây mưa lũ, nước ngập tràn sông Mississippi.
Các hiệp định tự do thương mại gọi tắt là FTA đang và sẽ giúp kinh tế Việt Nam tăng tốc xuất cảng…
Tòa Bạch Ốc đã thảo luận về khả năng có thể sẽ không nhận người tỵ nạn trong năm 2020.
Nếu đem câu nói “Dân tộc nào có Văn hóa ấy” gán cho 96 triệu người dân Việt Nam đang ngoi ngóp trong đời sống văn hóa và nghệ thuật hiện nay thì rất oan
Đây là một bài văn của em Kimberly Phan, một nữ hướng đạo sinh của Liên Đoàn Trường Sơn.
Lấy trộm dây đồng là bất hợp pháp, tốn kém và có thể ảnh hưởng tới sinh mạng.
Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại, Cựu Tư Lệnh Hải Quân Vùng 1 Duyên Hải và cũng là vị Tư Lệnh Chiến trường của Trận Hải chiến Hoàng Sa năm 1974 cho biết cảm tưởng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.