Hôm nay,  

Hero

26/08/200400:00:00(Xem: 13500)
wk_08262004_5wk_08262004_6

Phim Võ Thuật chiến đấu
Một nước Trung Quốc khoảng 2,000 năm trước Thiên Chúa giáng sinh bị xâu xé bởi chiến tranh. Có một vị hoàng đế tàn bạo dùng bàn tay sắt máu và quân đội hùng hậu cho việc thâu tóm quyền lực của mình. Để cai trị đất nước, vị vua này không từ nan làm bất cứ điều gì. Trong khi đó cũng có một chiến sĩ vô danh tài giỏi, không hề biết sợ hãi, mang một sứ mệnh trả thù vị hoàng đế nói trên và ba vị thích khách cao thủ thân tín của nhà vua vì những người này đã sát hại gia đình và dân chúng của người chiến sĩ. Sự trả thù tàn phá đã mang lại nhiều ý nghiã cho chiến sĩ vô danh này.


Phim dài hơn một tiếng rưỡi do các tài tử nổi tiếng đóng như Jet Li (Lý Liên Kiệt), Maggie Cheung, Tony Leung và Zhang Ziyi cùng với những cảnh dàn dựng phim vĩ đại, những màn bắn cung tên ngoạn mục phủ rợp bầu trời, nghệ thuật thi đấu võ thuật lên đến mức tuyệt đỉnh lồng trong những cảnh thiên nhiên hùng vĩ bi tráng. Phim gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Đạo diễn Zhang Yimou. Phim chiếu nhiều rạp. Rate PG 13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào Chủ Nhật, ngày 12 tháng 8 năm 2018 là một ngày vui của con và các bạn thiếu nhi vì được đi dự Lễ Phát Giải “Bé Viết Văn Việt 2018” hằng năm.
Cả tuần nay, tôi thường nghĩ tới bài “Tôi Đi Học” của nhà văn Thanh Tịnh mà tôi đã học thuộc lòng từ lúc nhỏ. Và ở trường tiểu học, năm nào mùa tựu trường các thầy cô cũng nhắc nhở, đọc lại cho nghe:
Tóm tắt: Ngày xưa có một ông trồng một vườn hoa đẹp sau cung điện của mình. Trong vườn có một cây táo kết quả vàng, nhưng cứ sau một đêm thì cây táo lại thiếu một quả. Vua cho hai hoàng tử anh và em đi canh, nhưng hoàng tử nào cũng cứ 12 giờ là ngủ nên sáng hôm sau vẫn thiếu một quả. Hoàng tử Út xin vua đi canh và phát giác ra có một con chim lông vàng tới ăn trái táo. Hoàng tử giương cung bắn, chim bay vụt đi, rớt lại một sợi lông vàng. Hoàng tử Út đem về trình cho vua cha, quần thần cho rằng chiếc lông vàng còn quý hơn cả một vương quốc...
Tác giả là cư dân Miami, Florida, đã góp nhiều bài viết tinh tế, cho thấy tấm lòng của ông với quê hương, con người, và nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Sau đây là hai bài mới của ông.
Tác giả đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ từ 2006 với bút hiệu Huyền Thoại. Một số bài viết khác của cô được ký tên Thịnh Hương. Hai bút hiệu hợp nhất, thành một tác giả thân quen của sinh hoạt Việt Báo. Tác giả hiện là cư dân Bắc California.
chị Trinh tỉnh ngộ: Mình là con của nước. Nước đây là nước sông nước rạch, Đồng thời là cái Nước nhỏ bé khốn khổ bao nhiêu ngàn năm nay. Con của Nước. Con của Nước. Vậy tôi phải làm gì cho xứng đáng.
phụ diễn Văn nghệ đấu tranh với những nhạc phẩm trong dòng nhạc Nhân Bản của Nhạc sĩ Ngô Thanh Nam, đặc biệt ca khúc cùng tên Mẹ Vắng Nhà được viết riêng cho chương trình này
Hễ mình nói Không sẽ có người nói Có.- Hễ mình nói đúng tất có người nói sai. - Hễ mình khen tất có người chê bai. - Hễ mình nói phải tất có người nói trái.
những chiều mưa xa xứ mà nằm chèo queo trong một cái nhà trọ rẻ tiền ở Vọng Các thì buồn muốn chết, nếu cứ loay hoay nghĩ chuyện quê nhà. May mà có bia, đời đỡ thảm thương
Hiện tại, Dự Luật SB 895 đang được chuyển đến Văn Phòng Thống Đốc, và tôi tha thiết kêu gọi quý đồng hương tham gia cùng tôi tích cực vận động thêm một lần nữa để Dự Luật SB 895 được Thống Đốc ký ban hành luật
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.