Hôm nay,  

Hero

26/08/200400:00:00(Xem: 6828)
wk_08262004_5wk_08262004_6

Phim Võ Thuật chiến đấu
Một nước Trung Quốc khoảng 2,000 năm trước Thiên Chúa giáng sinh bị xâu xé bởi chiến tranh. Có một vị hoàng đế tàn bạo dùng bàn tay sắt máu và quân đội hùng hậu cho việc thâu tóm quyền lực của mình. Để cai trị đất nước, vị vua này không từ nan làm bất cứ điều gì. Trong khi đó cũng có một chiến sĩ vô danh tài giỏi, không hề biết sợ hãi, mang một sứ mệnh trả thù vị hoàng đế nói trên và ba vị thích khách cao thủ thân tín của nhà vua vì những người này đã sát hại gia đình và dân chúng của người chiến sĩ. Sự trả thù tàn phá đã mang lại nhiều ý nghiã cho chiến sĩ vô danh này.


Phim dài hơn một tiếng rưỡi do các tài tử nổi tiếng đóng như Jet Li (Lý Liên Kiệt), Maggie Cheung, Tony Leung và Zhang Ziyi cùng với những cảnh dàn dựng phim vĩ đại, những màn bắn cung tên ngoạn mục phủ rợp bầu trời, nghệ thuật thi đấu võ thuật lên đến mức tuyệt đỉnh lồng trong những cảnh thiên nhiên hùng vĩ bi tráng. Phim gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Đạo diễn Zhang Yimou. Phim chiếu nhiều rạp. Rate PG 13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mỹ và Trung Cộng [TC] đang ở giữa hai cuộc chiến tranh. Một là Chiến tranh Thương Mại, chiến tranh này đang bế tắc trong đàm phán có thể tiếp diễn với cường độ có thể mạnh hơn. Tổng thống Mỹ đã khởi sự thủ tục áp đặt
LONDON - Thương lượng giữa Thủ Tướng Theresa May và đảng Lao Động tan vỡ. Lãnh tụ Lao Động Jeremy Corbyn loan báo: 2 bên không thể thu hẹp cách biệt quan trọng về chính sách.
DUBAI - Tướng Rasoul Sanai-Rad, là tham mưu phó phụ trách chính trị của quân đội Iran, tố cáo TT Trump là không lương thiện khi đề nghị đối thoại trước họng súng.
BEIJING - Ngoại trưởng Jawad Zarif đã đến thủ đô Trung Cộng trong 1 chuyến du thuyết nhằm vận động duy trì tiếp cận thị trường trong lúc Hoa Kỳ tăng trừng phạt và áp lực.
SHANGHAI - Vào ngày Thứ Sáu 17/10, ít nhất 10 người chết và 25 người đi cấp cứu trong 1 vụ nhà sập tại thành phố lớn Shanghai.
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
BEIJING - Ngoại trưởng Javad Zarif hô hào các nước bạn gồm Trung Cộng và Nga bình thường hóa giao thương với Iran.
ALGIERS - Các nhà lãnh đạo lâm thời tại Algeria sau ngày TT Bouteflika bị ép từ chức (ngày 2-4) không được công chúng chấp nhận.
Mỹ vẫn tiếp tục thúc giục các đồng minh tại Á Châu Thái Bình Dương tăng cường hoạt động bảo vệ tự do hàng hải tại Biển Đông để chống lại âm mưu xâm chiếm của nước này đối với vùng biển đầy chiến lược và giàu tài nguyên
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.