Hôm nay,  

Khanh Ly

19/03/200500:00:00(Xem: 10305)
wk_03192005_2

Đài RFI Pháp quốc hôm 17-3-05 cho biết hơn 1,000 khán giả đã tới tham dự đêm nhạc “Khánh Ly 30 năm nổi trôi theo vận nước do Hội Văn Hoá Việt Pháp tổ chức vào thứ Bảy 12 tháng 3 vừa qua. Vì cô bị cúm nhưng Khánh Ly đã trình diễn 40 bài, và bài nào cũng được tán thưởng. Không có khán giả nào bỏ ra về, họ ở lại đến phút chót để trò chuyện, chụp hình xin chữ ký với cô. Hình trên, ông Trần Lộc, BTC, ca sĩ Thùy Hương và Khánh Ly trên sân khấu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Thăm dò mới của Phòng thương mại Hoa Kỳ (ACC) tại Hoa Nam xác nhận chiến tranh mậu dịch khiến công ty ngoại quốc và bản xứ toan tính đưa sản xuất và hệ thống cung ứng ra khỏi lãnh thổ của Trung Cộng.
PARIS - Bà Grace Meng, vợ của giám đốc Interpol mất tích được biết với tên Meng Hongwei, đã thuê 2 công ty pháp lý điều tra sự mất tích của phu quân.
BERLIN - Sau 13 năm ngự trị chính trường Đức và châu Âu, Thủ Tướng Angela Merkel 64 tuổi tuyên bố: không tái tranh cử như là lãnh tụ của đảng Bảo Thủ cầm quyền.
MOSCOW - Hàng trăm người Nga tập trung tại thủ đô để truy điệu nạn nhân của chế độ khủng bố của lãnh tụ Stalin.
TUNIS - 1 phụ nổ tuổi trên 30 kích hỏa bom mang trên người tại trung tâm thủ đô Tunisia – 9 người bị thương gồm 8 cảnh sát viên.
TOKYO - 3 ngày công du Nhật của Thủ Tướng Narendra Modi kết thúc với thông báo nâng cao các quan hệ ngoại giao và quân sự, cũng gồm hứa hẹn tín dụng lãi suất thấp trong lúc 2 chính quyền củng cố hợp tác để cùng đối đầu Trung Cộng.
WASHINGTON - Gần ngày bầu cử giữa kỳ, tinh thần hiềm khích gây chia rẽ gay gắt trong xã hội Hoa Kỳ trở thành căng thẳng cao độ suốt 72 giờ trong tuần qua, không khác khủng bố.
WASHINGTON - 1 thông cáo của văn phòng dân biểu CH Marsha Blackburn cho hay: đám đông cánh tả gây rối gây gián đoạn buổi tiếp xúc của bà với cử tri.
WASHINGTON - Dân biểu Adam Schiff tố cáo TT Trump gây chia rẽ bằng lý lẽ, tuy lên án vụ nổ súng tại nhà thờ Jew sáng Thứ Bảy.
WASHINGTON - Phát ngôn viên Bộ tư pháp xác nhận: đã khởi động tiến trình được chấp thuận để tìm kiếm án tử hình trừng phạt tay súng bắn chết 11 người tại đền thờ của đạo Jew tại Pittsburg.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.