Hôm nay,  

Khanh Ly

19/03/200500:00:00(Xem: 9434)
wk_03192005_2

Đài RFI Pháp quốc hôm 17-3-05 cho biết hơn 1,000 khán giả đã tới tham dự đêm nhạc “Khánh Ly 30 năm nổi trôi theo vận nước do Hội Văn Hoá Việt Pháp tổ chức vào thứ Bảy 12 tháng 3 vừa qua. Vì cô bị cúm nhưng Khánh Ly đã trình diễn 40 bài, và bài nào cũng được tán thưởng. Không có khán giả nào bỏ ra về, họ ở lại đến phút chót để trò chuyện, chụp hình xin chữ ký với cô. Hình trên, ông Trần Lộc, BTC, ca sĩ Thùy Hương và Khánh Ly trên sân khấu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vai trò của TT Trump trong quyết định về trụ sở mới của FBI sẽ bị điều tra khi phe DC đa số nắm quyền tại Hạ Viện từ đầu năm 2019.
Giám đốc tư pháp của tiểu bang Maryland và của quản hạt D.C. định gửi trát đòi Trump Organization, Bộ ngân khố và hàng chục thể nhân cung cấp tài liệu như là 1 phần trong đơn kiện TT lạm dụng chức quyền vì tư lợi.
Cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn không bị đề nghị án tù – biên bản trình tòa của công tố viên đặc biệt Robert Mueller giải thích: Flynn hợp tác tích cực trong 19 lần thẩm vấn của cuộc điều tra “hồ sơ Nga”.
1 cuộc chạy đua không gian đang nhen nhúm trong doanh nghiệp Hoa Kỳ.
Video của Biên Phòng Arizona cung cấp hình ảnh 1 tình nghi là quân buôn người leo lên đầu tường biên giới cao 18 feet, thả trẻ em vào vòng tay của gia đình chờ sẵn bên kia.
1 phụ nữ đến từ Chicago kiện Hilton Worldwide đòi bồi thường 100 triệu MK vì bị thu hình lén khi đang tắm tại khách sạn – video này bị đưa lên mạng sau đó.
Tang lễ của cựu TT George H.W. Bush quy tụ 5 TT còn sống gọi là “câu lạc bộ TT,” gồm Cựu TT Jimy Carter, Cựu TT Bill Clinton, Cựu TT Goerge W. Bush, Cựu TT Barack Obama – riêng với TT Trump, đây không là 1 buổi tập họp “dễ chịu”.
Khoa học gia He Jiankui không được nhìn thấy từ sau 1 hội nghị quốc tế họp tại Hong Kong – tại đây, He loan báo đã thực hiện việc thay đổi nhiễm sắc thể di truyền với 2 nữ hài nhi song sinh.
Bộ thương mại loan báo: sẵn sàng hành động để thực hành thỏa thuận “hưu chiến 90 ngày” để điều đình về đối đầu mậu dịch với nền kinh tế lớn nhất thế giới.
Lên tiếng trong chuyến công du Bồ Đào Nha sau khi dự hội nghị G-20, là chặng chót trong chuyến xuất ngoại cuối năm, lãnh tụ Trung Cộng Tập ‘Cận Bình khẳng định theo đuổi định hướng “tôn trọng lẫn nhau” trong nỗ lực ứng phó với các thách thức toàn cầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.