Hôm nay,  

The Ring Two

19/03/200500:00:00(Xem: 14448)
wk_03192005_4

Phim kinh dị ly kỳ
Đây là phim nói về một bé gái tên Samura bị nhận chìm chết dưới một cái giếng nhưng vẫn có khả năng thông tin qua những cuốn video kinh dị.

Câu chuyện xảy ra sáu tháng trước ở Seattle với những biến cố kinh hoàng làm cho Rachel Keller và con trai là Aidan vô cùng khiếp đảm. Để thoát ra những vướng vất ma quái, Rachel dẫn con dọn đến một làng dọc theo bờ biển Astoria thuộc Oregon để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, giải pháp đó của Rachel cũng không xong và nhanh chóng làm Rachel kinh sợ khi chứng kiến một cảnh tội ác xảy ra ở điạ phương trong đó có cuộn video kinh dị quen thuộc. Rachel biết rằng đứa bé gái tên Samara trở lại quay và không ngừng mang đến sự chết và kinh hoàng đến mọi người. Phim chiếu nhiều rạp. Rate PG-13. Đạo diễn Hideo Nakata.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hồi tháng 05/2018, Google đã công bố Google One - dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive đổi tên - với các gói thanh toán rẻ hơn và được tự động kích hoạt đối với người dùng Google Drive nhưng chưa mở cửa cho phép ghi danh rộng rãi.
HANOI -- Vậy là nợ thê thảm... Bên cạnh các quan chức tham nhũng, còn vì dự án dự kiến chi một, hóa ra câu giờ để đội vốn, và phải chi gấp nhiều lần hơn.
HANOI -- Việt Nam bão lụt thê thảm... Báo Người Đưa Tin ghi rằng theo thống kê từ UBND huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đến thời điểm hiện tại, mưa lũ đã làm chết 5 người và nhiều tài sản, nhà dân, lúa và hoa màu bị thiệt hại nặng nề.
Garden Grove (Bình Sa)- - Hội Nghị Thống Nhất Chính Tả Tiếng Việt Tại Hải Ngoại được tổ chức trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật (11 và 12 tháng 8, 2018) tại hội trường Coastline Community College, 12901 Euclid St, Garden Grove, CA 92840.
“Việt Nam có thể chịu hai rủi ro cùng một lúc: rủi ro về tín dụng và rủi ro về hối đoái...” Việt Nam cũng đang đứng trước áp lực đồng nội tệ mất giá trước đồng đô la Mỹ giống như tình trạng của Thổ Nhĩ Kỳ vốn đang trải qua cuộc khủng hoảng tiền tệ lớn nhất trong nhiều năm qua, và mức độ tổn thương của Việt Nam bây giờ cao hơn nhiều so với cuộc khủng hoảng tài chính châu Á hồi năm 1997, một chuyên gia kinh tế từ Mỹ nhận định.
Vậy là bão nữa rồi... Cũng Miền Trung, cũng quê ông Hồ... sao cứ mãi bão lụt, có phải trời hành cơn bão mỗi năm?
Tác giả là nhà báo quen biết trong nhóm chủ biên một số tuần báo, tạp chí tại Dallas. Ông dự Viết Về Nước Mỹ từ 2006, đã nhận Giải Danh Dự, thêm Giải Á Khôi, Vinh Danh Tác Giả VVNM 2016, và sau 12 năm, vừa chính thức nhận giải Chung Kết Tác Giả Tác Phẩm 2018, với bài “Thằng Tý Con là... Con Thằng Tý”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.