Hôm nay,  

The Ring Two

19/03/200500:00:00(Xem: 14563)
wk_03192005_4

Phim kinh dị ly kỳ
Đây là phim nói về một bé gái tên Samura bị nhận chìm chết dưới một cái giếng nhưng vẫn có khả năng thông tin qua những cuốn video kinh dị.

Câu chuyện xảy ra sáu tháng trước ở Seattle với những biến cố kinh hoàng làm cho Rachel Keller và con trai là Aidan vô cùng khiếp đảm. Để thoát ra những vướng vất ma quái, Rachel dẫn con dọn đến một làng dọc theo bờ biển Astoria thuộc Oregon để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, giải pháp đó của Rachel cũng không xong và nhanh chóng làm Rachel kinh sợ khi chứng kiến một cảnh tội ác xảy ra ở điạ phương trong đó có cuộn video kinh dị quen thuộc. Rachel biết rằng đứa bé gái tên Samara trở lại quay và không ngừng mang đến sự chết và kinh hoàng đến mọi người. Phim chiếu nhiều rạp. Rate PG-13. Đạo diễn Hideo Nakata.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
HANOI -- Khách sạn dát vàng nhưng vẫn xù tiền lương thợ... Báo Giao Thông kể về Đà Nẵng: Hàng chục công nhân tập trung trước khách sạn "dát vàng" đòi tiền...
HANOI -- Một nhà hoạt động dân quyền hôm Thứ Năm 16/8/2018 đã bị kêu án tù nặng nề. Bản tin RFI kể rằng trong một phiên xử kéo dài một ngày vào hôm nay, 16/08/2018, một tòa án tại tỉnh Nghệ An, miền trung Việt Nam, đã kết án ông Lê Đình Lượng, 53 tuổi, 20 năm tù với tội danh «hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân». Theo bản án, ông Lượng còn bị thêm 5 năm quản chế sau khi mãn hạn tù.
HANOI -- Những hình ảnh chỉ có trong thiên đường xã hội chủ nghĩa VN: Người dân Quảng Ngãi tiếp tục mang quan tài chặn đường phản đối nhà máy xử lý rác.
Bản tin Infonet kể: Các tỉnh đồng loạt cấm biển, di dời hơn 17.000 người... Để ứng phó với bão số 4, các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh đã thực hiện cấm biển; di dời 14.036 người trên các lồng bè, lều, chòi canh và 3.301 người trên đất liền đến nơi an toàn.
Tác giả cho biết ông nguyên là lính Hải Quân VNCH; 12 năm 4 tháng đúng tính đến ngày 30 tháng Tư 75, tự lái tầu vượt biển năm 1982, hiện định cư tại Úc. Sau đây là một bài viết mới của ông.
Họp mặt và Lễ Trao Giải Viết Về Nước Mỹ năm thứ 19 và Giải Bé Viết Văn Việt năm thứ 15 đã tưng bừng diễn ra trong không khí thân tình và hào hứng tại Nhà Hàng The Villa, Thành Phố Westminster, California, Hoa Kỳ, vào chiều tối Chủ Nhật, ngày 12 tháng 8 năm 2018
Đảng Việt Tân cực lực phản đối nhà cầm quyền CSVN về bản án phi nhân và phi pháp đối với nhà hoạt động Lê Đình Lượng. Đặc biệt là sự bỉ ổi của tòa án Nghệ An đã cô lập và không cho hai nhân chứng
Sự chuẩn thuận quan trọng này cho phép Dự Luật SB 895 được chuyển sang Phiên Họp Khoáng Đại Hạ Viện hầu 80 dân biểu xem xét và bỏ phiếu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.