Hôm nay,  

The Ring Two

19/03/200500:00:00(Xem: 8406)
wk_03192005_4

Phim kinh dị ly kỳ
Đây là phim nói về một bé gái tên Samura bị nhận chìm chết dưới một cái giếng nhưng vẫn có khả năng thông tin qua những cuốn video kinh dị.

Câu chuyện xảy ra sáu tháng trước ở Seattle với những biến cố kinh hoàng làm cho Rachel Keller và con trai là Aidan vô cùng khiếp đảm. Để thoát ra những vướng vất ma quái, Rachel dẫn con dọn đến một làng dọc theo bờ biển Astoria thuộc Oregon để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, giải pháp đó của Rachel cũng không xong và nhanh chóng làm Rachel kinh sợ khi chứng kiến một cảnh tội ác xảy ra ở điạ phương trong đó có cuộn video kinh dị quen thuộc. Rachel biết rằng đứa bé gái tên Samara trở lại quay và không ngừng mang đến sự chết và kinh hoàng đến mọi người. Phim chiếu nhiều rạp. Rate PG-13. Đạo diễn Hideo Nakata.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trên con đường từ Hà Nội đi Phả Lại, thân xe vặn vẹo nhiều hay ít, âm thanh cút kít phát ra lớn hay nhỏ là do diện tích và chiều sâu của từng ổ gà và chiều dài của từng đoạn đường đang được sửa chữa. Để sửa chữa, mấy bác phu làm đường gánh từng gánh đá hoặc đất rải lên mặt đường
Châu Ân Lai cùng với Hồ Chí Minh đến Moscow ngày 1-4-1954 để thảo luận lập trường của khối CS. Ông còn đến Moscow thêm hai lần (6-4 và 20-4) để tìm hiểu và dung hợp lập trường giữa hai nước CHNDTH và Liên Xô trước khi qua Genève. Trong các cuộc thảo luận giữa Châu Ân Lai với giới lãnh đạo Liên Xô, đều có Hồ Chí Minh tham dự.
Còn mấy hôm nữa về Việt Nam. Text hỏi người bạn ở Sài Gòn vừa mới ở Huế vô bây giờ là mùa sen phải không. Anh trả lời đúng rồi anh Q., lúc anh về chắc chắn là có sen tươi
Vinh dự lớn cho hai trường đại học ở Munich: LMU và TUM sẽ lại nhận được danh hiệu "Đại học xuất sắc" vào thứ Sáu, 19.07.2019. Cả hai Đại học của thành phố Munich hiện có thể dựa vào hàng triệu tiền tài trợ.
Chúng tôi xa Hà Nội từ hiệp định Geneve 1954, nhưng Nghiêm Kế cũng nhờ hiệp định Paris 73 mà được trả tự do. Trên bến sông Thạch Hãn vào buổi chiều hạnh ngộ có anh trung tá nhảy dù Nguyễn thế Nhã của trung đội 21 ôm anh tù binh cùng trung đội sinh viên mà nói rằng. Kế ơi là Kế, sao mà mày khốn khổ thế này
Nhà dâu nhóm họ … mời thôn xóm Che rạp ngoài sân, lợp lá dừa Giọt nắng Xuân về xuyên mấy kẻ Cũng hồng khuôn mặt khách ban trưa / Toán trai đi mượn bàn trong xóm Ghế vác trên vai tất tả về Toán tỉa lá dừa cho ngắn lại Uốn vòng …trang trí cổng vu quy
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.