Hôm nay,  

Derailed

13/11/200500:00:00(Xem: 9792)
wk_11132005_3

Charles Schine làm nghề giám đốc quảng cáo, hàng ngày đáp chuyến xe lửa 8:43 phút để đi tới sở làm. Nhưng có một hôm Charles bị trễ chuyến xe và gặp Lucinda Harris, đời anh thay đổi kể từ đó.
Lucinda đẹp quyến rũ, gợi cảm. Mặc dù đôi bên đã lập gia đình và có con cái, họ vẫn bị lôi cuốn vào nhau như nam châm và bắt đầu hò hẹn ăn trưa sau giờ làm việc rồi chẳng bao lâu đi tới khách sạn. Việc ngoại tình xem ra suôn sẻ cho đến khi LaRoche một kẻ lạ mặt phá cửa đi vào phòng ngủ và chỉa súng vào họ thì việc quan hệ bất chính trở thành cơn ác mộng đầy nguy hiểm, tàn bạo mà họ chưa bao giờ nghĩ đến.

Cuộc sống của Charle sớm đi vào bước ngoạt đầy dối trá, hăm doạ, vũ lực và tội phạm. Charles không thể nào giải thích được cho vợ hiểu và giải bày với cảnh sát, Charles thấy như mình bị giam hãm trong một thế giới xa lạ không còn biết gì về cuộc sống bình an mà anh từng có trước đó.
Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Mikael Hafstrom.

Nếu thời gian gần đây quý vị thường nhận được những tin nhắn quảng cáo, hoặc những cuộc gọi mời chào mua bất động sản, trong khi hoàn toàn không hề quan tâm đến những điều đó.
Có phải tất cả các tàu hải giám và tàu khảo sát Hải Dương 8 của Trung Cộng đều đã ra khỏi Bãi Tư Chính trong vùng đặc quyền kinh tế của VN
Có lẽ nhiều tên trộm nghĩ rằng ăn trộm thùng công đức trong các chùa là dễ dàng và an toàn nhất nên mới có chuyện gần đây một tên trộm đã vào mấy ngôi chùa ở Đà Nẵng, Việt Nam
Garden Grove (Bình Sa)- - Chùa Phước Quang (Phước Quang Buddhist Temple) tọa lạc tại số 12471 Euclid Street, Thành phố Garden Grove, CA 92840
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Với bản lĩnh giáo điều, bảo thủ và cực đoan ngoại hạng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng sản Nguyễn Phú Trọng là lãnh đạo đầu tiên công khai chính trị hóa giáo dục để “nhuộm đỏ” thầy cô, học sinh và sinh viên.
Mới hôm qua khí trời còn lành lạnh, hoa cỏ mùa xuân còn biếc lắm. Ấy vậy mà hôm nay đã nóng lên rồi, ngoài vườn, ven đường, thảo nguyên…
Sáng nay thứ Hai, thức dậy trễ như ngày cuối tuần vì được nghỉ Lễ Lao Động ở Hoa Kỳ.
Kiều hối gửi về Sài Gòn tăng đều đặn… Trong khi đó, chính phủ Mỹ chính thức cho hàng không VNA bay thẳng sang Mỹ…
với từng tác phẩm, dù là thơ, tùy bút, truyện hay dịch, Trịnh Y Thư đầy tinh tế và ẩn mật, với những hình ảnh và âm vang rất lạ, luôn luôn mới, luôn luôn làm chúng ta kinh ngạc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.