Hôm nay,  

Derailed

13/11/200500:00:00(Xem: 6265)
wk_11132005_3

Charles Schine làm nghề giám đốc quảng cáo, hàng ngày đáp chuyến xe lửa 8:43 phút để đi tới sở làm. Nhưng có một hôm Charles bị trễ chuyến xe và gặp Lucinda Harris, đời anh thay đổi kể từ đó.
Lucinda đẹp quyến rũ, gợi cảm. Mặc dù đôi bên đã lập gia đình và có con cái, họ vẫn bị lôi cuốn vào nhau như nam châm và bắt đầu hò hẹn ăn trưa sau giờ làm việc rồi chẳng bao lâu đi tới khách sạn. Việc ngoại tình xem ra suôn sẻ cho đến khi LaRoche một kẻ lạ mặt phá cửa đi vào phòng ngủ và chỉa súng vào họ thì việc quan hệ bất chính trở thành cơn ác mộng đầy nguy hiểm, tàn bạo mà họ chưa bao giờ nghĩ đến.

Cuộc sống của Charle sớm đi vào bước ngoạt đầy dối trá, hăm doạ, vũ lực và tội phạm. Charles không thể nào giải thích được cho vợ hiểu và giải bày với cảnh sát, Charles thấy như mình bị giam hãm trong một thế giới xa lạ không còn biết gì về cuộc sống bình an mà anh từng có trước đó.
Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Mikael Hafstrom.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính sách Quốc phòng “3 không” nguy hiểm của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã lây qua đời sống người dân, cán bộ và đảng viên, báo hiệu thời kỳ liệt não vô cảm trước kẻ thù Trung Cộng.
Dòng thời gian vẫn âm thầm trôi qua, bốn mùa nối tiếp. Họ vẫn âm thầm như những con chim ẩn mình chờ chết. Thời gian không đợi ai bao giờ
Nỗi lo thiếu thủy sản… Báo Tiền Phong kể: Các nhà máy chế biến thủy sản thiếu nguyên liệu trầm trọng…
Từ hôm dời vào Landon Ridge Independent Living cho đến nay, thỉnh thoảng đi ngang phòng 212, ông Nhân nghe văng vẳng tiếng Violon với những tình khúc buồn như tâm hồn và xưa như khoảng đời tươi đẹp đã qua của ông. Đôi khi ông Nhân muốn hỏi nhân viên văn phòng về tiếng đàn ở phòng 212
Vào lúc 11 giờ 15 phút sáng ngày 14 tháng 11 năm 2019 Ty Cảnh Sát Garden Grove đã nhận được một cú điện thoại về phá hoại xảy ra bên ngoài phòng giặt đồ công cộng tại địa chỉ 11319 Parkgreen Lane
Một buổi trưa đẹp trời, ông bà Giáo Sư Phạm Cao Dương và Khánh Vân đến thăm, mang tặng vợ chồng tôi một món quà quý giá và thật ý nghĩa! Đó là Tuyển Tập "SIÊU QUỐC GIA VIỆT NAM tại hải ngoại và HIỂM HOẠ BẮC PHƯƠNG" mới vừa in xong!
Vụ 39 người Việt chết trong xe container trên đường vượt biên đến Vương Quốc Anh đã đánh động lương tâm loài người, nhất là người Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước.
Hôm qua đã vào tiết “Lập Đông”, nắng Thu đã nhạt trên những hàng phong trơ xương lá, cái lạnh đã len qua áo khoác vào tận trong ngực.
Tin về cái chết của 39 người Việt, được tìm thấy trong một xe thùng chở hàng đông lạnh tại khu công nghiệp ở Essex, Vương quốc Anh đã gây xúc động và được dư luận thế giới quan tâm trong hai tuần qua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.