Hôm nay,  

Mr. Cupid, Please …

14/02/200400:00:00(Xem: 9487)
Thần Tình Yêu Ơi, Hãy Mang Anh Đến Cho Tôi

Nguyễn Minh Hà

Mr. Cupid, bring me my Mr. Right
Let my body dive into his eyes
Let my hair play with his fingers
Let two strangers become two lovers.
*
Mr. Cupid, bring me my Man
Under the light of happiness, let us dance
Through the darkness of miseries, let us struggle
Mr. Cupid, please, let me see your miracle!

***

Thần Tình Yêu ơi, hãy mang Anh đến cho tôi
Cho thân tôi được chìm đắm trong mắt anh
Cho tóc tôi được đùa nghịch với tay anh
Cho hai kẻ xa lạ thành hai người yêu nhau chân thành.
*
Thần Tình Yêu ơi, hãy mang Anh đến cho tôi
Trong ánh sáng hạnh phúc, anh cùng tôi chung hưởng
Có nhau rồi, cùng đối diện với đau thương
Thần Tình Yêu, hãy làm đi - phép lạ giữa đời thường.
Nguyễn Minh Hà

Năm 2019, Tết Kỷ Hợi, một ngàn năm sau năm Kỷ Hợi 939, Ngô Quyền đánh đuổi quân Nam Hán giành độc lập cho nước nhà; Hội Tết với chủ đề Hướng Về Việt Nam cho Dân Chủ, Tự Do, Nhân Quyền. Hội Tết Kỷ Hợi diễn ra vào 2 ngày tại San Jose
với những người đang yêu nhau thì ngày Valentine’s Day- Lễ Tình Nhân được đón mừng nồng nhiệt trên khắp thế giới. Thời còn ở Việt Nam, trước năm 1975 không phải chỉ mình tôi mà cả đám bạn bè đều không biết tới ngày lễ này mặc dù đang tuổi xuân
Trang sử của người đi cứu nước ngày xưa bàn giao cho các nhân sĩ đấu tranh chính trị Phan chu Trinh, Phan bội Châu. Ngày nay lịch sử chống Cộng cũng khởi đi từ giấc mộng võ trang với Võ Đại Tôn, Trần Văn Bá và Hoàng Cơ Minh. Cách mạng súng đạn cũng bất thành
Santa Clara sẽ khởi công xây cất một trung tâm dịch vụ Người Mỹ Gốc Việt đầu tiên tại Hoa Kỳ với kinh phí trên 60 triệu Mỹ Kim... tổ chức các luật gia và các bạn trẻ luân phiên hoạt động ở các nước Đông nam Á. Lo giúp đỡ việc định cư đồng bào Việt Nam
Mỹ chọn họp thượng đỉnh Trump-Kim ở Hà nội, VNCS, phải chăng là để ly gián bộ ba CS Á châu, CS Trung Quốc, CS Triều Tiên và CS Việt Nam?
NEW DEHLI - Ít nhất 17 người chết trong đám cháy sáng Thứ Ba tại thủ đô Ấn Độ - viên chức sở tại cho biết: đa số chết vì ngộp khói.
WASHINGTON - Bạch Ốc đã bỏ qua kỳ hạn phúc trình Lập Pháp thông tin về nghi án Khashoggi.
WASHINGTON - Tuần này, Phó Tổng Thống Hoa Kỳ Mike Pence công du châu Âu với 1 thông điệp mạnh về Iran, dự 2 hội nghị về Trung Đông và về quan hệ quốc tế.
CARACAS - Dân Venezuela chống chế độ Caracas dưới quyền nhà độc tài Nicolas Maduro lại xuống đường với tiếng hô khẩu hiệu “cho cứu trợ nhân đạo vào”.
RABAT - 3 công dân Pháp, gồm 1 người gốc Algeria, bị bắt tại thị trấn Sale ven thủ đô Morocco về tội tài trợ và liên lạc với khủng bố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.