Hôm nay,  

Độ Bền Nước Hoa

22/06/200100:00:00(Xem: 11043)
Nếu bạn thoa một chút Petroleum jelly lên vùng da sẽ dùng dầu thơm, mùi hương sẽ giử lại chổ đó rất lâu bền

Dưới đây là độ bền của các loại dầu thơm:
Body pray: 1-2 tiếng đồng hồ
Shower gel: 2 tiếng đồng hồ
Cologne: 3 tiếng đồng hồ
Eau de toilette: 3-4 tiếng đồng hồ
Eau de parfum: 4 tiếng đồng hồ
Body lotion : 4-5 tiếng đồng hồ
Body cream: 5 tiếng đồng hồ.
Perfume: 6-8 tiếng đồng hồ

Nếu da bạn khô, bạn sẽ cần dùng loại mùi nồng nàn hơn khi bạn có da dầu, mùi hương cần chất dầu dể giử bền lâu.

Haỹ dùng mùi mạnh khi thời tiết lạnh, vì khí lạnh làm cho mùi hương bị yếu đi.

Nếu bạn muốn đổi mùi hương trong ngày , hãy đợi 10 phút trước khi đổi sang mùi khác.

Nên mua dầu thơm vào buổi chiều, cuối ngày, bạn sẽ dể nhận rõ mùi hương hơn. Nên thử mùi ngay trên thân thể của bạn, vì da thịt mổi người hòa hợp với một mùi khác nhau.

Chọn mùi hương gần gủi với mùi của cơ thể của bạn.

Dùng hương thơm ngay sau khi tắm, khi những lổ chân lông trên thân thể còn nở lớn, sẽ hút thấm dầu thơm và giử lại lâu bền hơn.

Đừng dùng loại xà bông tẩy mùi hôi (deodorant soap) khi bạn muốn dùng dầu thơm.

Nhớ đừng phun dầu thơm khi bạn đang mang đồ trang sức, vài món đồ có thể bị đổi màu, chẵng hạn như hột pearl, sẽ bị đổi màu vàng

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Riêng bài hát "Người về như bụi" cứ vang vang trong đầu tôi phút tôi nghe tin ông vừa lên đường, khoác áo đi về nơi vô định, không bao giờ trở lại. Bài thơ này của ông được Hoàng Quốc Bảo phổ nhạc, ca sĩ Kim Tước hát
Khi cầm cuốn hồi ký của cô Nhã trong tay, tôi đã biết là mình sẽ không đọc như đọc truyện, hay đọc một tác phẩm văn học.
Chủ Tịch Nước Cộng Sản TQ Tập Cận Bình lớn tiếng hăm dọa những người muốn chia rẽ đất nước Trung Quốc, gần là nhắm tới người dân Hồng Kông, xa là muốn nói tới Đài Loan, một thiên đường dân chủ của người Trung Hoa
STOCKHOLM - Các nhà kinh tế học có trụ sở tại Hoa Kỳ Abhijit Banerjee, Esther Duflo và Michael Kremer đã giành giải thưởng Nobel Kinh Tế 2019 vào Thứ Hai vì công việc của họ trong việc chống đói nghèo đã giúp hàng triệu trẻ em trên thế giới.
QUITO - TT Moreno và các bô lão bộ tộc bản địa Ecuador đạt thỏa thuận hưu chiến hồi chiều Chủ Nhật, để hủy bỏ chương trình khăc khổ bị bài bác, và gần 2 tuần biểu tình phản đối gây tê liệt kinh tế và 7 người chết.
BRUSSELS - Các đại diện của EU và UK đang thương lượng trước ngày họp thượng đỉnh EU.
MADRID - Vào ngày 14/10, Tòa tối cao Tây Ban Nha quyết định án phạt 9 thủ lãnh Catalonia dẫn đầu phong trào ly khai từ 9 đến 13 năm tù.
KIEV - Quân đội Ukraine âm thầm rút tại miền đông, khiến dân chúng thủ đô xuống đường ngày Thứ Hai 14-10 để phản đối.
IDLIB - Dân quân Kurd SDF thỏa thuận dàn xếp của Nga để được hậu thuẫn chống lại cuộc tiến công của của Thổ Nhĩ Kỳ.
TOKYO - Bão Hagibis để lại 40 người chết và 16 người mất tich, buộc bãi bỏ 3 trận tranh tài của giải Rugby World Cup.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.