Hôm nay,  

Độ Bền Nước Hoa

22/06/200100:00:00(Xem: 12727)
Nếu bạn thoa một chút Petroleum jelly lên vùng da sẽ dùng dầu thơm, mùi hương sẽ giử lại chổ đó rất lâu bền

Dưới đây là độ bền của các loại dầu thơm:
Body pray: 1-2 tiếng đồng hồ
Shower gel: 2 tiếng đồng hồ
Cologne: 3 tiếng đồng hồ
Eau de toilette: 3-4 tiếng đồng hồ
Eau de parfum: 4 tiếng đồng hồ
Body lotion : 4-5 tiếng đồng hồ
Body cream: 5 tiếng đồng hồ.
Perfume: 6-8 tiếng đồng hồ

Nếu da bạn khô, bạn sẽ cần dùng loại mùi nồng nàn hơn khi bạn có da dầu, mùi hương cần chất dầu dể giử bền lâu.

Haỹ dùng mùi mạnh khi thời tiết lạnh, vì khí lạnh làm cho mùi hương bị yếu đi.

Nếu bạn muốn đổi mùi hương trong ngày , hãy đợi 10 phút trước khi đổi sang mùi khác.

Nên mua dầu thơm vào buổi chiều, cuối ngày, bạn sẽ dể nhận rõ mùi hương hơn. Nên thử mùi ngay trên thân thể của bạn, vì da thịt mổi người hòa hợp với một mùi khác nhau.

Chọn mùi hương gần gủi với mùi của cơ thể của bạn.

Dùng hương thơm ngay sau khi tắm, khi những lổ chân lông trên thân thể còn nở lớn, sẽ hút thấm dầu thơm và giử lại lâu bền hơn.

Đừng dùng loại xà bông tẩy mùi hôi (deodorant soap) khi bạn muốn dùng dầu thơm.

Nhớ đừng phun dầu thơm khi bạn đang mang đồ trang sức, vài món đồ có thể bị đổi màu, chẵng hạn như hột pearl, sẽ bị đổi màu vàng

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
San Diego, ngày 5 tháng 6 năm 2019 - Khi mùa hè đang đến, gần như ai cũng cảm thấy bớt ngon miệng vì thời tiết nóng dần. Nhiều người hút thuốc cũng cảm thấy thèm mùi vị đậm hơn sau khi bỏ hút thuốc, và than phiền về cảm giác lạt miệng.
Học Khu Garden Grove đang tiễn đưa khoảng 3,337 học sinh tốt nghiệp trong các buổi lễ ra trường tại 8 trường trung học trên toàn học khu. Trong số 10 học sinh thủ khoa, có đến 9 em mang tên họ Việt Nam và trong số 10 học sinh á khoa, có đến 8 em mang tên Việt Nam.
Con nghĩ mi để tìm ra một mĩn qu cho ngy sinh nhật của mẹ năm nay. Năm nào cũng vậy. Mua qu sinh nhật cho mẹ bao giờ cũng khĩ nhất vì mẹ là người khim tốn, không địi hỏi gì bao giờ.
Lại chuyện bằng cấp bất minh… Hiệu Trưởng Đại Học cũng lộ ra chuyện bằng cấp… Báo Thanh Niên hỏi: Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng sử dụng bằng cấp có hợp pháp không?
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế ISS thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
Chúng tôi có cơ duyên quen biết với thầy khi còn ở Việt Nam, lúc đó chúng tôi thường gọi thầy là cao tăng. Mà quả như thế, thầy cao thật, cao từ tướng mạo cho đến tư tưởng, cao từ những tác động hưng khởi ở bên trong đến sự hành hoạt ở bên ngoài,
Sau 75, dẫu thiên hạ khổ muốn chết, anh dạy giáo của tui cũng phè cánh nhạn như xưa vì miền Tây Lục tỉnh của tụi mình không làm cũng có ăn.
Trước giờ quân đội Hoa Kỳ đóng khắp nơi trên thế giới là để phòng hờ một cuộc chiến quân sự bùng nổ trên toàn cầu… Tốn kém vì đưa quân khắp thế giới, nhưng cũng chịu, còn hơn là bùng nổ chiến tranh còn tốn kém hơn.
MEXICO CITY - Ngoại trưởng Marcelo Ebrard cho biết: các biện pháp hạn chế di dân xâm nhập biên giới nam Hoa Kỳ đã thỏa thuận với chính quyền Trump sẽ được lượng giá sau 45 ngày.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.