Hôm nay,  

Hỏi&đáp

02/09/200100:00:00(Xem: 9473)
Cô Huyền hỏi:
Hi cô Anh. Cháu tên Huyền, năm nay 18 tuổi. Cháu có ba điều thắc mắc mong cô giải đáp
Cách đây mấy năm cháu có thân hình đẹp, right now cháu cao1,55 và nặng 48,6 ký nhưng có điều là cháu bị mập ở bụng và không có eo, cô có ý kiến gì giúp cháu"
Điều khó nhất khi trang điễm là dùng phấn đánh mắt(eyes shadow), cô cho biết cách tô mắt và kẻ lông mày. Cô có thể cho cháu biết màu eyes shadow hợp với người Á Đông"

Đáp: Em còn trẻ, nên tạo thời gian để tập thể dục là cách tốt nhất để có thân hình cân đối, cách song song với tập thể dục là chọn thức ăn uống đúng giúp cho cơ thể vừa hấp thụ chất bổ dưỡng vừa đào thải chất cặn bã mà không quá dư thừa tạo nên mỡ trong cơ thể, đặc biệt là phần bụng. Em đọc lại bài viết của chị trong tuần lể 8/19 " vóc thon" nói về cách ăn uống đúng.


Ở tuổi của em, nét trang điễm chỉ nên thật nhẹ nhàng. Khi thoa phấn lót (face powder) thoa luôn lên mí mắt, dùng màu trung bình thoa từ mí mắt đến phía dưới chân mày , dùng màu đậm hơn lên trên rồi chà cho lan thật đều, thêm màu thật lợt như màu beige hay maù trắng lên phía dưới chổ đường cong chân mày, vẽ đường viền mắt phía trên và phía dưới mí mắt thật mõng.
Màu sắc hợp với người Á Đông là những màu như nâu, beige, tan, nếu da màu nâu.
Nếu da trắng dùng phấn đánh mắt màu tím hoa cà rất đẹp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một mớ dữ liệu đã làm tăng nghi vấn về sự trỗi dậy của lãnh vực nhà cửa tại Hoa Kỳ có thể tiếp tục đối mặt với sự xuống giốc kinh tế đang lan rộng.
Sống lâu hơn có thể do chỗ ở, theo một nghiên cứu mới cho thấy rằng sự khác biệt giữa người chết trong khi họ ở tuổi 50 hay sống cho đến khi họ 80 có thể là vấn đề của sự thay đổi chỗ ở.
Trên FB cá nhân trong cuối tháng 6, một người Việt ở Úc đã chia xẻ nhận xét của một vài người bạn người Úc mới đi du lịch Việt Nam về kể.
Theo tin từ Việt Nam Thời Báo, trong chuyến thăm Nam Hàn Quốc vào ngày 20 tháng 6 năm 2019, phó thủ tướng CSVN Vương Đình Huệ đã tiếp xúc với lãnh đạo các tập đoàn, ngân hàng, công ty tài chính hàng đầu của Nam Hàn, bao gồm Tập đoàn Shinhan và Công ty Alliex tại thủ đô Seoul.
Ở Sài Gòn ngày nay, việc mua bán online kiểu order (đặt hàng) và ship (giao hàng) đã trở nên quá quen thuộc với mọi người.
Vừa qua, tại 3 hội chợ chuyên đề về nông nghiệp đồng loạt khai mạc tại TP Sài Gòn, chiếm số lượng lớn là nông sản tươi và chế biến tinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, theo báo Người Lao Động online (NLĐO).
Garden Grove (Bình Sa)- - Kỷ niệm ngày Quân Lực 19 tháng 6, nhóm thân hữu “Phục Hưng Club” đã tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm ngày Quân Lực 19 tháng 6
LGT: Mark Unno là vị tăng sĩ trong truyền thống Phật Giáo Tịnh Độ và cũng là Phó Giáo Sư dạy về Phật Giáo tại Đại Học University of Oregon, Hoa Kỳ.
VIỆT NAM -- Ở Việt Nam ngày nay có nhiều triệu và tỷ phú, nhưng không có tỷ phủ nào có quyền có thế như ông Phạm Nhật Vượng, người đã đầu tư vào rất nhiều lãnh vực kể cả chế tạo xe hơi gần đây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.