Hôm nay,  

Hỏi&đáp

02/09/200100:00:00(Xem: 13426)
Cô Huyền hỏi:
Hi cô Anh. Cháu tên Huyền, năm nay 18 tuổi. Cháu có ba điều thắc mắc mong cô giải đáp
Cách đây mấy năm cháu có thân hình đẹp, right now cháu cao1,55 và nặng 48,6 ký nhưng có điều là cháu bị mập ở bụng và không có eo, cô có ý kiến gì giúp cháu"
Điều khó nhất khi trang điễm là dùng phấn đánh mắt(eyes shadow), cô cho biết cách tô mắt và kẻ lông mày. Cô có thể cho cháu biết màu eyes shadow hợp với người Á Đông"

Đáp: Em còn trẻ, nên tạo thời gian để tập thể dục là cách tốt nhất để có thân hình cân đối, cách song song với tập thể dục là chọn thức ăn uống đúng giúp cho cơ thể vừa hấp thụ chất bổ dưỡng vừa đào thải chất cặn bã mà không quá dư thừa tạo nên mỡ trong cơ thể, đặc biệt là phần bụng. Em đọc lại bài viết của chị trong tuần lể 8/19 " vóc thon" nói về cách ăn uống đúng.


Ở tuổi của em, nét trang điễm chỉ nên thật nhẹ nhàng. Khi thoa phấn lót (face powder) thoa luôn lên mí mắt, dùng màu trung bình thoa từ mí mắt đến phía dưới chân mày , dùng màu đậm hơn lên trên rồi chà cho lan thật đều, thêm màu thật lợt như màu beige hay maù trắng lên phía dưới chổ đường cong chân mày, vẽ đường viền mắt phía trên và phía dưới mí mắt thật mõng.
Màu sắc hợp với người Á Đông là những màu như nâu, beige, tan, nếu da màu nâu.
Nếu da trắng dùng phấn đánh mắt màu tím hoa cà rất đẹp.

Ông Châu Bá Lư viết nhiều bài văn dạy con cháu rất chí lý và dễ hiểu, đại khái về cách ăn ở đời và những điều trung hiếu.
Từ những năm 2015 và 2016, các cơ quan an ninh và tình báo Hoa Kỳ dưới thời T. T. Obama đã biết rõ các âm mưu của Nga muốn phá hoại định chế dân chủ của Hoa Kỳ.
Khối Nhân Quyền Cho Việt Nam sẽ là tiếng nói chung chống lại sự lạm dụng liên tục các quyền cơ bản của con người và tự do tôn giáo của Cộng Sản Việt Nam. Tất cả các thành viên của Khối này sẽ cùng nhau làm việc và kết hợp với các nhà hoạt động trong và ngoài Việt Nam.
các em Hướng Đạo Sinh thuộc Liên Đoàn Hướng Đạo Văn Lang đang nghiêm chỉnh làm lễ chào cờ khai mạc cho buổi tưởng niệm và hội thảo Tháng Tư Đen do Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ tổ chức vào trưa ngày Chủ Nhật, 21 Tháng Tư, 2019
ngày 21/4/2019 hãng Reuters loan tin, “Hơn 290 người chết và tối thiểu 500 bị thương trong bảy cuộc đánh bom liên tiếp vào ba nhà thờ Thiên Chúa Giáo và bốn khách sạng sang trọng tại miền đông Tích Lan (Sri Lanka) vào ngày hôm nay do nhóm cực đoan Quốc Gia Thowfeek Jamaath thực hiện và đây là cuộc tấn công đầu tiên lớn nhất vào hòn đảo ở Ấn Độ Dương kể từ khi cuộc nội chiến chấm dứt cách đây mười năm
Bộ Công an, phối hợp với an ninh TP. Hà Nội, đã bắt giữ, câu lưu, thẩm vấn Cao Vĩnh Thịnh - thành viên nhóm Green Trees (Cây Xanh) - suốt một ngày. Trong lúc giam Thịnh ở đồn, công an cũng kéo đến nhà riêng của cô đòi khám nhà, lừa gia đình rằng “chị Thịnh đã hợp tác và chỉ chỗ giấu sách của Đoan Trang”
“Thuyền-nhân….biểu-tượng cuả Tự-Do” Đêm Thuyền-Nhân - Xem một số hình ảnh sinh hoạt từ trại tị-nạn Văn-nghệ tháng Tư và mạn đàm cùng vài thuyền-nhân và Trại trưởng trại tị-nạn Cheras (Malaysia) và Palawan (Philippines).
Mây đi liền với khí hậu nên khi xem tin thời tiết trưóc khi đi ra khỏi nhà, các bản tin khí tượng có đề cập đến nhiệt độ, áp suất không khí và mây. Nói về mây, ta có mây vàng, mây trắng, mây xám, mây đen v.v. Mây đi liền với văn học nên tựa đề một quyển sách của Thượng Tọa Thích Nhất Hạnh có tựa Đường xưa mây trắng.
Cũng là thuyền nhân, từng đi ghe vượt biển đến Mã Lai cuối năm 1978, ở trại tị nạn Kota Baru, trải qua những nỗi buồn vượt biển tị nạn, tôi cảm nhận hồn thơ đó và ôm đàn lẩm nhẩm cố gắng tạo nên một ca khúc
hôm 15-4, đại diện Nhật Bản, Toshimitsu Montego, bộ trưởng Tái thiết Kinh tế Nhật, chỉ muốn một Hiêp định Thương mại hướng tới hàng hóa. Trong khi đó đai diện thương mai Mỹ, Robert Lighthizer, muốn cuộc đàm phán mở rộng thêm một số vấn đề bao quát hơn gồm có hàng hóa
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.