Hôm nay,  

Hỏi&đáp

23/03/200200:00:00(Xem: 15386)
Anh T, T Chánh
Tôi có bằng thẩm mỹ của tiểu bang California. Bạn bè rủ xuống tiểu bang South Carolina làm việc vì nghe nói bên đó đắt quá trời. Các chị cho Chánh hỏi có xài bằng hành nghề của tiểu bang California để làm việc bên đó được không"

Trả lời: Thưa anh Chánh, Ngọc Anh cũng nghe nói nhiều tiểu bang xa làm ăn phát đạt lắm, nhưng mỗi tiểu bang luật lệ đều khác nhau cho nên anh cần phải hỏi luật lệ hành nghề của tiểu bang So. Carolina, nơi anh định làm việc xem sao.

Chị Yến Tuyết , N:
Xin chào các anh chị phụ trách trang VB Thẩm mỹ, Tuyết có ý định xin làm phụ giáo ở trường Thẩm mỹ vì Tuyết có nhiều kinh nghiệm lắm, vậy Tuyết phải xin đơn phụ giáo tạm thời (Provisional Instructorõs licensr) ở đâu" Xin cám ơn các anh chị và chúc Việt Báo luôn luôn thành công để chị em ngành Thẩm mỹ chúng tôi được hưỡng lộc hoài hoài

Trả lời: Cám ơn Tuyết đã chúc phúc cho trang VB Thẩm mỹ. Cũng mong mọi chuyện hanh thông để trang Thẩm mỹ VB tiếp tục con đường đã chọn là nâng cao kiến thức cho tất cả mọi chúng ta trong ngành Thẩm mỹ. Riêng trả lời câu hỏi của Tuyết, tiếc quá , bằng phụ giáo đã bị bãi bỏ rồi Tuyết ơi. Thôi thì Tuyết hãy ráng theo học 600 giờ để thi lấy bằng Instructor luôn phải sướng hơn không "

Chúc Tuyết thành công

Cô Yên Khê, Đ
Chị Ngọc Anh ơi, Khê mới di chuyển từ thành phố New York về đây vì bên đó lạnh quá trời mà vật giá lại quá sức đắc đỏ, Khê thèm đồ ăn VN muốn chết.

Ở bên đó em làm việc trong tiệm Thẩm mỹ chuyên về thắt bính tóc (Braiding) cho các cô và các cậu trai nữa. Bây giờ chuyễn về tiểu bang California ấm áp nầy, em muốn tiếp tục nghề củ . Theo các chị am hiểu luật lệ hành nghề, xin cho Khê biết mình có phải đi thi lấy bằng hành nghề thắt bính tóc hay không vì nghe nói luật lệ tiểu bang California rất gắt gao làm Khê sợ quá . Cám ơn các chị đã bỏ thì giờ giải đáp dùm Khê

Trả lời: Mừng Khê đến tiểu bang ấm áp quanh năm nầy, ở đây tình người cũng ấm áp lắm đó Khe , và thức ăn Việt nam vừa ngon lại vừa rẽ (Ngọc Anh quãng cáo không công cho mấy nhà hàng ở đây đó ) Bây giờ mình vô đề nghe, làm nghề thắt bính tóc ở tiểu bang California không cần phải có bằng: nếu chổ hành nghề KHÔNG CÓ phần gội đầu, nhuộm, tẩy, hay bất cứ phục vụ nào có liên quan tới hóa chất.

Chúc Khê mau chóng thành công tại tiểu bang nầy.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Tính cho đến thời điểm này trong năm nay, có 23 người đã chết hay mất tích tại Việt Nam vì các thiên tai, theo Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn của CSVN cho biết hôm Thứ Sáu, theo bản tin của Xinhua.
Theo Việt Nam Thời Báo (VNTB- www.vietnamthoibao.org), tại cuộc tiếp xúc cử tri Quận 2 ngày 19/6/2019, Phan Nguyễn Như Khuê - quan chức Phó Đoàn đại biểu Quốc hội tại Sài Gòn đã hứa vào cuối tháng 6 này, Thanh tra Chính phủ sẽ công bố kết luận về sai phạm tại Thủ Thiêm.
Theo tin từ RFA Tiếng Việt, vào ngày 18/05 Âm Lịch (20/06/2019), năm nay chính quyền CSVN lại ngăn chận các tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy tổ chức Đại lễ Khai Đạo lần thứ 80 tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.
Ông Nguyễn Phú Trọng lại xuất hiện trong sự kiện mà báo chí tại VN đưa tin là cuộc họp của Bộ Chính Trị hôm 21 tháng 6, theo bản tin của Đái Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm Thứ Sáu.
Nhiều tù nhân lương tâm tại VN đã tuyệt thực để chống lại sự ngược đãi và áp bức của nhà tù CSVN, theo tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 6.
VIỆT NAM -- Việt Nam và Nam Hàn tăng cường hợp tác về kinh tế và quốc phòng, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 21 tháng 6.
Việt Nam bị Mỹ đưa vào danh sách các nước phải theo dõi về nạn buôn người, theo bản tin của trang mạng Việt Nam Thời Báo cho biết hôm 21 tháng 6.
WESTMINSTER, Calif. - Một người đàn ông độ tuổi 40 đã được tìm thấy chết tại thành phố Westminster, Nam California và sáng Thứ Sáu cảnh sát đã điều tra về cái chết của ông ấy theo hướng có thể là bị người khác giết.
SACRAMENTO, CA – Ngày 19 tháng Sáu vừa qua, để chào mừng Ngày Doanh Nghiệp Nhỏ của tiểu bang California, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg đã vinh danh ông Frank Garcia và vợ là bà Sylvia Garcia, chủ nhân nhà hàng La Casa Garcia, thuộc thành phố Anaheim với danh hiệu “Orange County Small Business of the Year 2019“.
MINNEAPOLIS - Cựu chủ nhân nhiều nhà hàng tại Minneapolis và St. Louis Park đã bị tuyên án quản chế và quản thúc tại gia sau khi nhận 38 tội vì khai gian thuế bồi hoàn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.