Hôm nay,  

Hỏi&đáp

23/03/200200:00:00(Xem: 15995)
Anh T, T Chánh
Tôi có bằng thẩm mỹ của tiểu bang California. Bạn bè rủ xuống tiểu bang South Carolina làm việc vì nghe nói bên đó đắt quá trời. Các chị cho Chánh hỏi có xài bằng hành nghề của tiểu bang California để làm việc bên đó được không"

Trả lời: Thưa anh Chánh, Ngọc Anh cũng nghe nói nhiều tiểu bang xa làm ăn phát đạt lắm, nhưng mỗi tiểu bang luật lệ đều khác nhau cho nên anh cần phải hỏi luật lệ hành nghề của tiểu bang So. Carolina, nơi anh định làm việc xem sao.

Chị Yến Tuyết , N:
Xin chào các anh chị phụ trách trang VB Thẩm mỹ, Tuyết có ý định xin làm phụ giáo ở trường Thẩm mỹ vì Tuyết có nhiều kinh nghiệm lắm, vậy Tuyết phải xin đơn phụ giáo tạm thời (Provisional Instructorõs licensr) ở đâu" Xin cám ơn các anh chị và chúc Việt Báo luôn luôn thành công để chị em ngành Thẩm mỹ chúng tôi được hưỡng lộc hoài hoài

Trả lời: Cám ơn Tuyết đã chúc phúc cho trang VB Thẩm mỹ. Cũng mong mọi chuyện hanh thông để trang Thẩm mỹ VB tiếp tục con đường đã chọn là nâng cao kiến thức cho tất cả mọi chúng ta trong ngành Thẩm mỹ. Riêng trả lời câu hỏi của Tuyết, tiếc quá , bằng phụ giáo đã bị bãi bỏ rồi Tuyết ơi. Thôi thì Tuyết hãy ráng theo học 600 giờ để thi lấy bằng Instructor luôn phải sướng hơn không "

Chúc Tuyết thành công

Cô Yên Khê, Đ
Chị Ngọc Anh ơi, Khê mới di chuyển từ thành phố New York về đây vì bên đó lạnh quá trời mà vật giá lại quá sức đắc đỏ, Khê thèm đồ ăn VN muốn chết.

Ở bên đó em làm việc trong tiệm Thẩm mỹ chuyên về thắt bính tóc (Braiding) cho các cô và các cậu trai nữa. Bây giờ chuyễn về tiểu bang California ấm áp nầy, em muốn tiếp tục nghề củ . Theo các chị am hiểu luật lệ hành nghề, xin cho Khê biết mình có phải đi thi lấy bằng hành nghề thắt bính tóc hay không vì nghe nói luật lệ tiểu bang California rất gắt gao làm Khê sợ quá . Cám ơn các chị đã bỏ thì giờ giải đáp dùm Khê

Trả lời: Mừng Khê đến tiểu bang ấm áp quanh năm nầy, ở đây tình người cũng ấm áp lắm đó Khe , và thức ăn Việt nam vừa ngon lại vừa rẽ (Ngọc Anh quãng cáo không công cho mấy nhà hàng ở đây đó ) Bây giờ mình vô đề nghe, làm nghề thắt bính tóc ở tiểu bang California không cần phải có bằng: nếu chổ hành nghề KHÔNG CÓ phần gội đầu, nhuộm, tẩy, hay bất cứ phục vụ nào có liên quan tới hóa chất.

Chúc Khê mau chóng thành công tại tiểu bang nầy.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mỹ và Trung Cộng [TC] đang ở giữa hai cuộc chiến tranh. Một là Chiến tranh Thương Mại, chiến tranh này đang bế tắc trong đàm phán có thể tiếp diễn với cường độ có thể mạnh hơn. Tổng thống Mỹ đã khởi sự thủ tục áp đặt
LONDON - Thương lượng giữa Thủ Tướng Theresa May và đảng Lao Động tan vỡ. Lãnh tụ Lao Động Jeremy Corbyn loan báo: 2 bên không thể thu hẹp cách biệt quan trọng về chính sách.
DUBAI - Tướng Rasoul Sanai-Rad, là tham mưu phó phụ trách chính trị của quân đội Iran, tố cáo TT Trump là không lương thiện khi đề nghị đối thoại trước họng súng.
BEIJING - Ngoại trưởng Jawad Zarif đã đến thủ đô Trung Cộng trong 1 chuyến du thuyết nhằm vận động duy trì tiếp cận thị trường trong lúc Hoa Kỳ tăng trừng phạt và áp lực.
SHANGHAI - Vào ngày Thứ Sáu 17/10, ít nhất 10 người chết và 25 người đi cấp cứu trong 1 vụ nhà sập tại thành phố lớn Shanghai.
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
BEIJING - Ngoại trưởng Javad Zarif hô hào các nước bạn gồm Trung Cộng và Nga bình thường hóa giao thương với Iran.
ALGIERS - Các nhà lãnh đạo lâm thời tại Algeria sau ngày TT Bouteflika bị ép từ chức (ngày 2-4) không được công chúng chấp nhận.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.