Hôm nay,  

Hỏi&đáp

19/10/200200:00:00(Xem: 15431)
Cô Ngọc Nga hỏi:
Thưa cô , em có câu hỏi nhờ cô giải đáp , tại sao mỗi lần Nga chải đầu, tóc vướng vô cây bàn chải rất nhiều thấy sốt ruột quá. Em cứ lo sợ mái tóc của em ngày một thưa đi vì cứ nhìn số tóc rụng trên cây bàn chải tóc mỗi ngày. Em phải làm sao đây hở chị, giúp em với.

Trả lời:
Nga ơi, đừng quá lo sợ vì thấy rụng trên bàn chải. Thông thường tóc khoẻ mạnh rụng khoãng 100 sợi mỗi ngày. Số tóc rụng đi sẽ có tóc khác mọc thế chổ ngay. Nhưng nếu rụng nhiều hơn con số trung bình nói trên thì có thể em có trục trặc gì đó. Những nguyên do làm cho tóc rụng nhiều hơn bình thường là cơ thể bị căng thẵng, vừa sanh xong, ảnh hưỡng bởi thuốc men nào đó đang dùng, chất kích thích tố trong cơ thể có sự thay đổi và không cân bằng, và sau cùng là di truyền như sói đầu.


Em cẫn thận theo dỏi số tóc rụng có bình thường hay không, nếu không bình thường thì cần phải đến bác sỉ tùy theo trường hợp riêng.
Để tránh rụng và đứt tóc nhiều, em nên tránh dùng máy xấy tóc quá nóng, dùng loại xà bông gội đầu và conditioner loại moisturizing để giúp cho sợi tóc khoẻ mạnh hơn.
Chúc em sức khoẻ dồi dào để mái tóc ngày thêm đẹp.

Ngọc Anh

Vẫn còn được ưa chuộng là quần jeans đơn giản, áo thun rộng thoải mái và đôi giày ba-ta.
Tiêu đề 16. Trong Bộ luật ngành Thẩm Mỹ California: 979 - Khử trùng các Dụng cụ Không dùng điện: Số tiền phạt – 100.00$ - 500.00$
Màu da của em rất sậm. Em muốn có làn da màu sáng hơn. Em có thể làm gì ???
Chị Diệu nghe lời mấy bà bạn kể vụ đi lột da mặt. Tự dưng chị nhớ tới hai câu ca dao tục ngữ: “Rắn già rắn lột Người già người tọt vào săng.”
Tác giả đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2012, với những bài viết linh hoạt về đời sống tại Mỹ kèm theo hình ảnh hoặc tài liệu do ông thực hiện hoặc sưu tập. Sống động, cũng chẳng ngại sống sượng, bài viết của ông thường gây nhiều chú ý và bàn cãi. Một số đã được in thành sách "Xin Em Tấm Hình" và tập truyện mới, "Bắc Kỳ". Sau đây, thêm một bài mới viết mới.
Họp tại Hà Nội thất bại nhưng có những thành công khác: Việt Nam mua máy bay Mỹ trên 21 triệu Mỹ kim. Về vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên, TTg Trump xem nhẹ, chỉ xem nặng 2 đối thủ sừng sỏ có vũ khí hạt nhân mạnh là Nga Sô và Trung cộng
1) Tái xem xét nghị quyết No. 4935 (Nghị quyết công nhận tháng 4 là Tháng Người Việt Gốc Mỹ). 2) Thu hồi Nghị quyết No. 4935
Phi Luật Tân không muốn liên kết quân sự với Mỹ để tránh “Trâu bò húc nhau, ruồi muỗi chết”... trung lập lại khó khăn, nhất là Phi nằm trong trọng điểm chiến lược Hoa Kỳ. Theo Mỹ thì “ăn đạn” TQ và đất nước vẫn nghèo đói như Ô. Duterte có lần nói thế. Không theo Mỹ thì có thể bị cấm vận, lật đổ.
DMV California sẽ bị kiểm toán sau khi các nhà lập pháp nghi ngờ có sự gian lận trong việc ghi danh cử tri. - DMV đã thừa nhận họ đã sai lầm trong việc đăng ký 23,000 tài xế và đăng ký hai lần cho 77,000 người khác.
Ngày 13 tháng 3, 2019, tại khoá họp lần 40 của Hội Đồng Nhân Quyền LHQ, Ts. Nguyễn Đình Thắng, Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch BPSOS, kêu gọi Báo Cáo Viên Đặc Biệt của LHQ về các Vấn Đề Thiều Số can thiệp
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.