Hôm nay,  

Hỏi&đáp

19/10/200200:00:00(Xem: 16189)
Cô Ngọc Nga hỏi:
Thưa cô , em có câu hỏi nhờ cô giải đáp , tại sao mỗi lần Nga chải đầu, tóc vướng vô cây bàn chải rất nhiều thấy sốt ruột quá. Em cứ lo sợ mái tóc của em ngày một thưa đi vì cứ nhìn số tóc rụng trên cây bàn chải tóc mỗi ngày. Em phải làm sao đây hở chị, giúp em với.

Trả lời:
Nga ơi, đừng quá lo sợ vì thấy rụng trên bàn chải. Thông thường tóc khoẻ mạnh rụng khoãng 100 sợi mỗi ngày. Số tóc rụng đi sẽ có tóc khác mọc thế chổ ngay. Nhưng nếu rụng nhiều hơn con số trung bình nói trên thì có thể em có trục trặc gì đó. Những nguyên do làm cho tóc rụng nhiều hơn bình thường là cơ thể bị căng thẵng, vừa sanh xong, ảnh hưỡng bởi thuốc men nào đó đang dùng, chất kích thích tố trong cơ thể có sự thay đổi và không cân bằng, và sau cùng là di truyền như sói đầu.


Em cẫn thận theo dỏi số tóc rụng có bình thường hay không, nếu không bình thường thì cần phải đến bác sỉ tùy theo trường hợp riêng.
Để tránh rụng và đứt tóc nhiều, em nên tránh dùng máy xấy tóc quá nóng, dùng loại xà bông gội đầu và conditioner loại moisturizing để giúp cho sợi tóc khoẻ mạnh hơn.
Chúc em sức khoẻ dồi dào để mái tóc ngày thêm đẹp.

Ngọc Anh

WASHINGTON - Đệ nhất phu nhân Melania Trump dùng phi cơ quân sự để đi nghỉ tại Florida cùng ngày TT Trump bãi bỏ chuyến bay đưa chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi đi Afghanistan thăm lính mặt trận.
WASHINGTON - TT Trump bãi bỏ chuyến đi Thụy Sĩ với đoàn đại biểu Hoa Kỳ để dự hội nghị hàng năm của “diễn đàn kinh tế Davos”, vì 1 phần công sở liên bang đóng cửa, theo loan báo của tham vụ báo chí Sarah Sanders.
NEW YORK - Mức độ tin tưởng của người tiêu thụ trong tháng này là thấp nhất từ ngày TT Trump tuyên thệ nhậm chức.
WASHINGTON - Giới quan sát nhận thấy 1 số nhà lập pháp cùng đảng CH với TT Trump không thích tình thế đang diễn ra từ khi ông Trump đối đầu giới lập pháp DC để đòi cấp kinh phí xây tường biên giới 5.6 tỉ - số dân cử này tin rằng đã đến lúc để ngưng đóng cửa công sở và bình thường hóa.
WASHINGTON - Hạ Viện dưới quyền kiểm soát của phe DC đa số đang xem xét khả năng giao cho ủy ban nào điều tra các liên lạc giữa ông Trump và Deutsche Bank, theo tin từ các dân biểu và phụ tá.
BIỂN ĐÔNG -- Mỏ dầu cạn kiệt... nhà nước VN báo động. Đặc biệt: Hải quân Trung Quốc quậy phá nơi có thể có các mỏ dầu khí tiềm năng ngoài biển... cụ thể ở Cá Rồng Đỏ lô 07/03.
SAIGON -- Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới là tù nhân chính trị... Do vậy, bản tin VOA kể: Tù lương tâm Nguyễn Văn Hóa được đề cử Giải Tự Do Báo chí Thế giới 2019.
SAIGON -- Có phải nhà nước CSVN chỉ muốn trù dập người Công Giáo? Nhiều người suy nghĩ như thế.
Gần Tết rồi, bánh kẹo đầy chợ... nhớ coi chừng bánh kẹo từ phương Bắc tới, lại dán nhãn hiệu bánh phương Tây, phương Đông...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.