Hôm nay,  

Hỏi&đáp

14/12/200200:00:00(Xem: 10833)
Cô Nga, P. hỏi:
Hi chị Ngọc Anh
Sao lúc nầy mí mắt dưới của em hay bị quầng thâm đen, có phải do em hay gội đầu khuya rồi đi ngủ hay tại em hay thức khuya nhiều quá " Bôi kem chống nhăn có tác dụng không chị" chỉ em với

Trả lời: Gội đầu ban đêm trước khi đi ngủ không làm cho mắt bị thâm quầng mà nguyên do chính là em thiếu ngủ, hay thức quá khuya thường xuyên
Cố gắng ngủ đầy đủ tránh thức khuya là tốt nhất . Bôi kem dưỡng da cũng rất tốt cho mắt tránh bị sưng và thâm, chọn loại kem có chứa sinh tố K, em đọc lại trang thẩm mỹ issue #65 về cách dùng eye cream và phân biệt loại khác nhau dùng cho ban ngày và dùng cho ban đêm.


Mimi, Lahabra
Chị Ngọc Anh mến, em rất thích trang Thẩm mỹ của chị
Em có một chuyện nhỏ ... khó hỏi ! nên cứ chần chừ hoài. Bửa nay em mới đánh bạo hỏi đại, chị giúp dùm em . Recently, tự nhiên chân em có bịnh. They smell so bad! Làm sao bây giờ"

Trả lời: Hôm nay Ngọc Anh có viết một bài về cách săn sóc bàn chân, bao gồm câu hỏi của em.
Ngoài ra em cũng có thể mua loại Foot Spay Antiboterial mùi Peppermint tẩy mùi hôi có bán sẳn ngoài tiệm dùng cũng hiệu nghiệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người ta bảo biển Florida đẹp thì tôi đi, Ừ thì biển đẹp thật, trời xanh mây trắng, nước biển như ngọc…
Mỗi ngày qua đi là thêm một ngày nhà nước Cộng sản Việt Nam mất chủ quyền và không có đồng minh ở Biển Đông.
Đòi nợ bằng bạo lực là một hiện tượng đáng sợ tại nhiều thành phố lớn. Đòi nợ thuê là một dịch vụ gây kinh hoàng…
Thành Tôn không những là bạn thiết của nhiều văn nghệ sĩ mà còn là người cung cấp những nguồn tư liệu sách xưa người khác không có. Khi ai cần, đến tìm ông, ông sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ và thậm chí còn phục chế, sao lại, hay làm riêng một bản sao tặng lại
Tôi gọi phó phẩm/sản để chỉ những sáng tác dựa trên tác phẩm chánh và khác bộ môn cũng như khác bề dài. Kim Vân Kiều và Lục Vân Tiên có những phó phẩm đặc biệt như tranh vẽ, thơ vịnh, tuồng hát bội, tuồng cải lương, các bản nhạc, bài đờn, và kể cả điêu khắc.
Tổng Thống Trump có mái tóc vàng trông rất mực lạ lùng, độc đáo… thường bị nhiều người nghi ngờ là tóc giả. Dĩ nhiên, ông luôn luôn nói đó là tóc thiệt…
JERUSALEM - Kết quả kiểm phiếu sơ khởi tính vào ngày Thứ Tư 18/09 được tin là tương tự kết quả của cuộc bầu cử Tháng 4, khi phe Natanyahu không thu đủ 61 ghế để là đa số tại QH.
NAIROBI - Nhà giáo Peter Tabichi được tặng giải “giáo chức toàn cầu 2019” hồi Tháng 3, được mời lên tiếng tại đại hội đồng LHQ quy tụ 193 nhà lãnh đạo của 193 nước thành viên.
TUNIS - Theo kết quả kiểm phiếu đã trình báo và đã được công nhận, Ủy hội tuyển cử của Tunisia loan báo 2 ứng viên TT, là giáo sư luật Kals Saled và tỉ phú truyền thông Nabil Karoul thu nhiều phiếu nhất trong bầu cử TT vòng 1, được tổ chức hôm Chủ Nhật 15/09.
ALGIERS - Cùng tại Bắc Phi, Algeria mở tổng tuyển cử ngày 12-12, để chọn nhà lãnh đạo thay thế TT Bouteflika, theo loan báo qua làn sóng truyền hình toàn quốc hôm Chủ Nhật 15/09 của TT lâm thời Bensalah.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.