Hôm nay,  

Mẹo Vặt

19/01/200300:00:00(Xem: 9572)
*-Nếu bạn ngủ quên với son phấn điểm trang trên mặt vì về trễ sau một buổi tiệc quá sức mệt mỏi, ngày hôm sau khi thức dậy bạn nên rửa mặt cho thật sạch, thật kỹ và sau khi lau khô thoa một lớp mỏng thuốc benzol porexide hay salicylic acid cream để ngăn ngừa bị nổi mụn vì phấn trang điểm có thể làm nghẹt lổƯ chân lông.
*-Để làm cho đôi mắt thêm tươi sáng và làn da mặt không nhìn thấy sưng, thoa một lớp phấn màu bronzer hay light tan lên toàn thể khuôn mặt

*-Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, đôi mắt của bạn sẽ là điểm đầu tiên biểu hiệu những nét mệt mỏi. Chữa tạm thời bằng cách mỉm miệng cười thường xuyên hơn, Nụ cười sẽ khiến cho đôi mắt bạn tươi lên, và kéo thẳng những nếp nhăn mệt mỏi trên mặt.
*-Nếu mí mắt nhìn thấy sưng vì đêm hôm trước ngủ thiếu, hay nhỏng nhẻo với người tình yêu dấu, khi trang điểm bạn hãy thoa thêm một lớp phấn mắt màu đậm hơn màu bình thường bạn hay dùng, sẽ tạm thời che dấu nét sưng của mí mắt.
*-Mắt bị đỏ vì bất cứ nguyên do gì, làm cho hết đỏ bằng cách nhỏ thuốc nhỏ mắt loại "ophthalmologists suggest artifficial tears" tốt hơn là dùng thuốc nhỏ mắt như Visine, vì Visine sẽ làm cho mắt bạn bị khô nếu dùng nhiều

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Số phiếu của Thượng Nghị Sĩ California địa hạt 34 Janet Nguyễn trong kỳ bầu cử giữa kỳ diễn ra hôm 6 tháng 11 đã thay đổi khi ứng cử viên TNS tiểu bang Tom Umberg đã qua mặt để dẫn đầu 739 phiếu khi số phiếu bầu qua thư được đếm tại California, theo kết quả được công bố mới nhất vào 4:48 phút chiều ngày 20 tháng 11 trên trang mạng: https://vote.sos.ca.gov/returns/state-senate/district/34
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại phòng hội Thư Viện Việt Nam, Thành phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Hai, ngày 19 tháng 11 năm 2018, một buổi họp báo do các ông: Phan kỳ Nhơn, cựu Sĩ quan Quân Lực VNCH, Nhà báo Vi Anh, cựu Dân biểu VNCH và Mục sư Lê Minh, Uỷ ban Chống Tôn giáo, Văn hoá Vận cộng sản đứng ra tổ chức.
Cũng giống như mọi người, ông thanh tra chống hỏa hoạn David Michel của Los Angeles County yêu thích Lễ Tạ Ơn truyền thống. Tuy nhiên, có một truyền thống của Lễ Tạ Ơn mà chắc chắn ông không cần có: đó là sự tăng đột biến các vụ hỏa hoạn do nấu ăn tại nhà.
Một cách chính thức, Ngày Lễ Tạ Ơn tại Hoa Kỳ là 22 tháng 11 năm 2018 trong tuần lễ này. Nói về ý nghĩ tạ ơn, thực tế tại Việt Nam, có nhiều ngày Lễ Tạ Ơn.
Đón Lễ Tạ Ơn, mời đọc chuyện về gia đình một thuyền nhân Việt từ Paradise, thị trấn vừa bị thiêu rụi vì nạn cháy rừng. Tác giả từng nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2014, ông tên thật Trần Phương Ngôn, đã sống ở trại tỵ nạn PFAC Phi Luật Tân gần mười một năm. hiện hành nghề Nail tại South Carolina và cũng đang theo học ở trường Trident Technical College.
xin cùng nhau đa tạ người đã cưu mang chúng ta, chúc phúc cho nhau những may mắn bình an nơi quê hương thứ hai này. Và cầu xin đất nước Việt nam sớm thoát khỏi cơn lốc ngoại xâm Tàu cộng.
Trên đoạn đường ngắn từ cư xá trở lại trạm gác, khi đi ngang đoàn chiến đỉnh đang cặp nơi cầu tàu, Bảo Ngọc chợt nghe tiếng hát văng vẳng trong không gian tĩnh lặng của một buồi chiều: “There is a river called the River of No Return. Sometimes it's peaceful and sometimes wild and free…”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.