Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

23/02/200300:00:00(Xem: 11962)
Vy Linh hỏi:
Xin chị vui lòng cho biết loại topcoat nào khi đi nhuộm da không bị vàng móng bột
Vì em ở Canada, khách của em hay đi nhuộm da lắm, nên họ cứ than là móng bị vàng. Em có nhiều loại topcoat nhưng không ăn thua gì, xin chị giúp cho
Cám ơn các chị và chúc một năm mới thật vui, khỏe và mọi sự như ý.

Trả lời: Em thử dùng "nail bleach" xem sao, mua ở những tiệm beauty supply.
Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
B.Thao Nguyễn hỏi:
Chị Ngọc Anh thân mến
Em thường xem mục thẩm mỹ của chị. Hôm nay em có một câu hỏi mong chị chỉ giùm. Vấn đề là nếu da mặt đã bị nám có thể lột da mặt được không"Sau khi lột da mặt, mình có bị nám trở lại hay không" hay nó sẽ nổi lên lại " Em đã đi nhiều bác sĩ chuyên khoa về da nhưng họ nói rằng vết nám không bao giờ hết mặc dù có chửa bằng laser cũng vậy thôi. Em nghe vậy thì rất buồn vì da mặt của em có vết nám nhỏ hai bên gò má em đã có lột da mặt nhiều lần nhưng không hết. Em rất buồn và lo nữa. Xin chị giúp em. Chúc chị vui, khỏe


Trả lời: Trị vết nám bằng tia laser sẽ hết chứ, hay em chưa đi đúng nơi" Em hãy đến trung tâm trị laser khác xem sao, ngay cả vết xâm mà người ta còn lấy ra được, ngoại trừ nám bẩm sinh từ khi sinh ra thì không chữa được vì tế bào cấu tạo, có thể trị theo thẩm mỹ nhưng sẽ để lại sẹo. Đừng buồn nha em, có nhiều cách chữa trị, vả lại cái đẹp bên ngoài đâu có vĩnh cửu, những nét đẹp bên trong tâm hồn của mình mới thật sự quí giá, năm mới chúc em vui vẻ, hạnh phúc

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
1 người lính Bắc Hàn bị bắt trong lúc vượt qua khu phi chiến phân cách 2 phần nam bắc của bán đảo Triều Tiên.
Nhóm đại diện đối lập Sudan báo tin vào ngày Thứ Năm 1 tháng 8: đã giải quyết 1 số điểm gay go với phe quân nhân cầm quyền.
Viên chức sứ quán Hoa Kỳ có thể khăn gói ra đi nếu không thích xứ chùa tháp.
TT Rouhani tuyên bố qua đài truyền hình quốc gia Iran hôm Thứ Năm 1 tháng 8: Hoa Kỳ trừng phạt ngoại trưởng Zarif là hành vi của trẻ con, thúc đẩy bởi sợ hãi.
Vào ngày Thứ Năm 1 thăng, phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Nga tuyên bố “có cảm giác Hoa Kỳ đang tìm kiếm tiền đề của 1 cuộc xung đột tại vùng Vịnh Persia.”
Khoảng cuối tháng 07/2019, Samsung Electronics báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2019 với lợi nhuận sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2018.
Một tàu chiến của Trung Quốc đã đụng một tàu chở hàng hóa của Đài Loan vào chiều Thứ Tư, 31 tháng 7
Tin RFI của Pháp ngày 22-07-2019, “Cảnh côn đồ mặc áo trắng, bịt mặt, tấn công người phản đối luật dẫn độ và nhà báo ngay tại một ga xe lửa Hồng Kông, ngày 21/07/2019
Công ty Lowe’s nói với hàng ngàn công nhân cửa tiệm trong tuần này rằng công việc làm của họ đang bị cắt giảm khi công ty gửi công việc ra ngoài như lắp ráp các lò nướng và các dịch vụ lau chùi vệ sinh.
Nhu cầu của khách hàng đối với xe truck và xe SUV cộng với các tiết kiệm từ việc tái cấu trúc đã làm tăng lợi nhuận của hãng chế tạo xe hơi GM trong quý 2.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.