Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

23/02/200300:00:00(Xem: 14393)
Vy Linh hỏi:
Xin chị vui lòng cho biết loại topcoat nào khi đi nhuộm da không bị vàng móng bột
Vì em ở Canada, khách của em hay đi nhuộm da lắm, nên họ cứ than là móng bị vàng. Em có nhiều loại topcoat nhưng không ăn thua gì, xin chị giúp cho
Cám ơn các chị và chúc một năm mới thật vui, khỏe và mọi sự như ý.

Trả lời: Em thử dùng "nail bleach" xem sao, mua ở những tiệm beauty supply.
Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
B.Thao Nguyễn hỏi:
Chị Ngọc Anh thân mến
Em thường xem mục thẩm mỹ của chị. Hôm nay em có một câu hỏi mong chị chỉ giùm. Vấn đề là nếu da mặt đã bị nám có thể lột da mặt được không"Sau khi lột da mặt, mình có bị nám trở lại hay không" hay nó sẽ nổi lên lại " Em đã đi nhiều bác sĩ chuyên khoa về da nhưng họ nói rằng vết nám không bao giờ hết mặc dù có chửa bằng laser cũng vậy thôi. Em nghe vậy thì rất buồn vì da mặt của em có vết nám nhỏ hai bên gò má em đã có lột da mặt nhiều lần nhưng không hết. Em rất buồn và lo nữa. Xin chị giúp em. Chúc chị vui, khỏe


Trả lời: Trị vết nám bằng tia laser sẽ hết chứ, hay em chưa đi đúng nơi" Em hãy đến trung tâm trị laser khác xem sao, ngay cả vết xâm mà người ta còn lấy ra được, ngoại trừ nám bẩm sinh từ khi sinh ra thì không chữa được vì tế bào cấu tạo, có thể trị theo thẩm mỹ nhưng sẽ để lại sẹo. Đừng buồn nha em, có nhiều cách chữa trị, vả lại cái đẹp bên ngoài đâu có vĩnh cửu, những nét đẹp bên trong tâm hồn của mình mới thật sự quí giá, năm mới chúc em vui vẻ, hạnh phúc

Các bạn thân mến, Hôm nay, thay vì BN, thì chị Tường Chinh sẽ viết cho các bạn. Chắc chắn không có bạn nào quên chị Tường Chinh trong trang Thiếu Nhi của chúng ta, và điều chị muốn nói với các bạn là: Mỗi Sự Thay Đổi là Một Cơ Hội
Bài 1: của em Megan Thy Châu, trường Hồng Bằng Tết Tết đến con được mặc áo dài. Tết đến gia đình tụ hôp ăn mừng năm mới. Tết đến con thiach coi múa lân và được lì ì. Con thích Tết. Megan Thy Châu Lớp 1 A2 Việt Ngữ Ảnh: Hoa ngày Tết (tranh vẽ của Megan Thy Châu)
Tết qua rồi Nhưng mùa đông vẫn còn Nhiều loài chim trốn lạnh Vẫn chưa trở lại Và cây chờ chim tới mới có hoa Nên vườn nhà em còn trơ trụi xấu lắm Con sóc nhỏ trốn trong hốc cây Cũng làm biếng leo trèo mỗi sáng sớm!
Tóm tắt: Ngày xưa có một vị hoàng tử bị mụ phù thủy nhốt trong chiếc hộp sắt đem bỏ trong rừng sâu. Một ngày nọ, có công chúa nước láng giềng vào rừng chơi rồi bị lạc đường, nhìn thấy chiếc hộp. Có tiếng nói trong hộp phát ra, nếu công chúa bằng lòng lấy người trong hộp thì sẽ được hướng dẫn về nhà. Công chúa bằng lòng, nhưng vua cha lại tráo hai người con gái khác đến mở chiếc hộp. Cả hai đều bị phát giác. Công chúa phải đích thân đi, vì nếu không, cung điện sẽ sụp đổ thành đống gạch vụn. Công chúa mở được hộp và gặp hoàng tử từ trong hộp bước ra. Nhưng công chúa xin với Hoàng tử cho nàng về nhà thăm vua cha trước khi làm lễ cưới. Hoàng tử bằng lòng với điều kiện chỉ được nói ba câu với gia đình rồi phải trở về. Công chúa về đến nhà vui quá, quên lời hoàng tử dặn. Khi nhớ ra, trở lại thì hoàng tử và cả chiếc hộp sắt cũng không còn... Nàng đi trong rừng trong 9 ngày, vừa sợ vừa đói, ban đêm nàng leo lên cây ngồi.
Tác giả đã nhận Giải Việt bút Trùng Quang 2016 và thêm Giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2018. Ông tốt nghiệp cử nhân về Ngôn Ngữ Học tiếng Tây-Ban-Nha tại UC Irvine. Sau 5 năm rời trường để theo học tại UCLA, tốt nghiệp với hai bằng cao học và tiến sĩ về ngành Ngôn Ngữ Học các thứ tiếng gốc La-Tinh, ông trở lại trường cũ và thành người đầu tiên giảng dạy chương trình tiếng Việt, văn hoá Việt từ năm 2000 cho tới nay.
Hậu Thế Đã Có Những Nhận Xét Gì Về Những Biến Cố Này? - Cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng là cuộc khởi nghĩa đầu tiên của người Việt nhằm đánh đuổi người Tầu, giành lại nền độc lập cho dân tộc sau một trăm năm mươi năm nước ta bị Nhà Hán đô hộ.
Chiều ngày 26/2/2019, vài giờ trước khi ông Trump đến Hà Nội, hàng nghìn công nhân Công ty TNHH HAI VINA Kim Liên, Nghệ An đã đồng loạt nghỉ việc, tập trung giữa sân công ty để yêu cầu giải thích về việc một số phụ cấp bị cắt giảm.
Hình như vì bản chất quá cứng rắn, quá mạnh mẽ của hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên, Tổng thống Donald Trump và Chủ tich Kim Jong-un đã khiến thượng đỉnh Mỹ-Triều 2 tai Hà Nội thất bại?
Cách xa trung tâm Little SaiGon về hướng đông khoảng gần ba giờ lái xe, có một thành phố nhỏ, ít dân cư, khô cằn và nóng bức, một thiền viện khang trang được dựng lên trong khu đất rộng lớn, chỉ có một vị Hòa Thượng già
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.