Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

23/02/200300:00:00(Xem: 15001)
Vy Linh hỏi:
Xin chị vui lòng cho biết loại topcoat nào khi đi nhuộm da không bị vàng móng bột
Vì em ở Canada, khách của em hay đi nhuộm da lắm, nên họ cứ than là móng bị vàng. Em có nhiều loại topcoat nhưng không ăn thua gì, xin chị giúp cho
Cám ơn các chị và chúc một năm mới thật vui, khỏe và mọi sự như ý.

Trả lời: Em thử dùng "nail bleach" xem sao, mua ở những tiệm beauty supply.
Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
B.Thao Nguyễn hỏi:
Chị Ngọc Anh thân mến
Em thường xem mục thẩm mỹ của chị. Hôm nay em có một câu hỏi mong chị chỉ giùm. Vấn đề là nếu da mặt đã bị nám có thể lột da mặt được không"Sau khi lột da mặt, mình có bị nám trở lại hay không" hay nó sẽ nổi lên lại " Em đã đi nhiều bác sĩ chuyên khoa về da nhưng họ nói rằng vết nám không bao giờ hết mặc dù có chửa bằng laser cũng vậy thôi. Em nghe vậy thì rất buồn vì da mặt của em có vết nám nhỏ hai bên gò má em đã có lột da mặt nhiều lần nhưng không hết. Em rất buồn và lo nữa. Xin chị giúp em. Chúc chị vui, khỏe


Trả lời: Trị vết nám bằng tia laser sẽ hết chứ, hay em chưa đi đúng nơi" Em hãy đến trung tâm trị laser khác xem sao, ngay cả vết xâm mà người ta còn lấy ra được, ngoại trừ nám bẩm sinh từ khi sinh ra thì không chữa được vì tế bào cấu tạo, có thể trị theo thẩm mỹ nhưng sẽ để lại sẹo. Đừng buồn nha em, có nhiều cách chữa trị, vả lại cái đẹp bên ngoài đâu có vĩnh cửu, những nét đẹp bên trong tâm hồn của mình mới thật sự quí giá, năm mới chúc em vui vẻ, hạnh phúc

WASHINGTON - 48% đối tượng thăm dò của ABC/Washington Post đánh giá TT Trump là “không tin cậy” khi 35 ngày đóng cửa công sở vừa ngưng – 35% cử tri thấy có thể tin cậy ông Trump trong các quyết định vì tương lai đất nước.
WASHINGTON - Ông Chris Christie, là cưu thống đốc New Jersey, tiết lộ “Trươc đây từng nhắc nhở TT Trump rằng cuộc điều tra của đoàn Mueller không chấm dứt dễ dàng”.
WASHINGTON - Giới phân tích nói : khi đã trải qua “shutdown” hơn 1 tháng, công dân mới thấy chính quyền ảnh hưởng cuộc sống hàng ngày như thế nào – kinh tế gia thực tế nhận định hơn, chỉ ra thiệt hại vật chất của “tình trạng tê liệt bộ máy công quyền”.
WASHINGTON - Thông điệp về tình trạng liên bang thứ nhì của TT Trump không diễn ra ngày Thứ Ba 29-1 như đã định, theo xác nhận của 1 phụ tá của chủ tịch Hạ Viện.
WASHINGTON - 1 số ứng viên TT bắt đầu xuất hiện – tối chủ nhật, tỉ phú Howard Schultz nguyên giám đốc Starbucks loan báo ý định tranh cử TT năm 2020 như là ứng viên độc lập. Qua sáng Thứ Hai, TT Trump phóng twitter mô tả ứng viên Schultz là không đủ nội lực và tài trí để tranh cử - twitter này ghi “Hãy xem, để thấy ông ta không là người tinh khôn nhất. Hơn nữa, Hoa Kỳ đã có”.
CHESTER COUNTY - Nông gia Chris Alonzo 48 tuổi lớn lên tại vùng ven Philadelphia không nghĩ tới ngày ông dạy người Hoa (từ nửa vòng trái đất tới) trồng nấm rơm – khi gặp đối tác là người Hoa 2 năm trước, ông nhận ra cơ hội phát triển sản xuất cho nông trại gia đình.
HANOI -- Vậy là nhà nước Hà Nội bị kẹt vì nhân quyền... Tình hình ký kết Hiệp định thương mại tự do Liên minh châu Âu (EVFTA) bị kẹt vì nhân quyền tại Việt Nam.
Trật bánh xe lửa... Sao cái chuyện này cứ xảy ra hoài... Bản tin Infonet kể chuyện gọi là “Sự cố tàu trật bánh: Đường đã thông, khách vẫn vật vờ chờ đợi ở ga Sài Gòn”...
Tác giả tên thật Quách Ngọc Ánh, sinh năm 1954, hiện là cư dân Garden Grove, CA. Trước 75 học Sư phạm Sai gon, một thời dạy học tại miền Trung Việt Nam, định cư tại Hoa kỳ theo diện H.O. Bài viết về nước Mỹ đầu tiên của bà từ Tháng Sáu 2013 là một hồi ức xúc động về việc đi tìm người thân chết khi vượt biển. Sau đây thêm một bài viết mới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.