Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

02/03/200300:00:00(Xem: 14305)
Nhuy, Nguyễn:
Chào làm quen chị Ngọc Anh. Em thường đọc trang Thẩm mỹ do chị phụ trách. Nơi đó em học hỏi được rất nhiều và em rất thích chuyện, mục của các chị. Em đọc lại trang 64, chị có giới thiệu sản phẩm mới "máy NuMe "Em có tìm mua nhiều nơi nhưng không có hiệu nầy
Chị làm ơn chỉ giùm em mua máy nầy ở đâu" hay tiệm suply nào có bán thể em order.
Chị làm ơn chỉ em mua loại facial mask nào ít bị kén da khách hàng cho da trắng, hiệu nào tốt và mua ở đâu "
Esthetics license không thể sử dụng để làm massage phải không chị" Em ở tiểu bang North Carolina, vậy em có cần lấy bằng massage khi làm cho khách ở tiệm, em nghe nói có một số tiểu bang không cần lisence "
Xin cám ơn các chị. Chúc các chị sống vui, khoẻ, và trẻ đẹp
Trả lời: 1-Chị coi lại thấy phần giới thiệu máy NuMe không có để địa chỉ, như vậy có nghĩa họ bày bán nhiều nơi. Cũng có khi tiểu bang nầy có nhưng ở tiểu bang khác thì không. Em thử hỏi những tiệm suplies của người Mỹ thử xem
2-Mỗi tiểu bang luật hành nghề thẩm nỹ khác nhau, em cần hỏi Hội đồng thẩm mỹ nổi em đang hành nghề
3-Tại tiểu bang CA phải có bằng Esthetician mới có thể làm massage cho khách
4-Facial mask tuỳ theo từng loại da, những sản phẩm về da em tìm mua trong các tiệm bán đồ dưỡng da chuyên môn hay những beauty supply của người Mỹ, hoặc đọc trong những tạp chí về dưỡng da có rất nhiều
Tran, Nguyễn:

Em có câu hỏi mong chị có thể trả lời giúp em. Chuyện là thế nầy, da mặt em có một số vấn đề. Em là con trai, 17 tuổi rồi, nơi em sống mùa đông rất lạnh và mùa hè thì rất nóng. Em là một cầu thủ bóng đá nên rất thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng khó mà dưỡng da được. Da mặt của em thuộc loại da nhờn, thường xuyên rửa mặt bằng nước ấm, nhưng mỗi khi rửa mặt nhất là về mùa đông thì da lại bị bóc ra rất khó chịu, mùa hè thì không. Em chỉ dùng nước mà thôi chứ không dùng sản phẩm nào hết. Còn mụn thì rất hay nổi lên trên mũi, mỗi lần nặn là bị nổi lại. Hiện nay em không biết dùng sản phẩm nào, rất mong nhận được lời hướng dẫn của các chị, hoặc một phương pháp nào cũng được. Ngoài ra trên mặt em có rất nhiều tàn nhang, không biết có loại thuốc nào trị tàn nhang hay không. Nếu được mong chị gởi e mail cho em. Cám ơn chị nhiều. Chờ mail của chị.
Trả lời: 17 tuổi là tuổi đang lớn, dậy thì, chất kích thích tố tiết ra nhiều nên làn da bị ảnh hưởng. Hơn nữa, em lại thường chơi thể thao ngoài nắng và gió, nên da mặt bị hư hại nhiều hơn. Về mùa đông cần xài kem dưỡng da, mùa hè để tránh bị nám da, xài toner sau khi rửa mặt thật sạch rồi thoa kem chống nắng 15 phút trước khi ra ngoài để da có đủ thời gian hấp thụ chất kem. Da dậy thì rất thường hay bị mụn vì tiết nhiều chất dầu làm nghẹt và bít lỗ chân lông, xài thuốc trị mụn hiệu Johnson&Johnson cũng rất rất hiệu nghiệm.
Tốt nhất là em nên đi bác sĩ, bác sĩ sẽ cho thuốc thích hợp hơn để trị mụn và sự xáo trộn của da mặt không bình thường của tuổi dậy thì.

Hãy hình dung về những âm thanh khởi đầu bản giao hưởng trong buổi khánh thành Nhà Hát Thủ Thiêm… Những âm thanh của một chiếc giày, và rồi của những trận mưa giày đã, đang và sẽ trở thành một phần lịch sử dân tộc…
WASHINGTON - Trong buổi hội luận sáng Thứ Hai của CNN, con rể TT và là cố vấn toàn quyền Jared Kushner xác nhận : cuộc điều tra tìm sự thật về cái chết của nhà báo Khashoggi còn tiếp diễn.
MOSCOW - Điện Kremlin loan báo : sẵn sàng hành động để bảo đảm cân bằng lực lượng nếu Hoa Kỳ phát triển phi đạn mới – TT Trump tuyên bố hôm Thứ Bảy : sẽ giải kết với thỏa ước về phi đạn nguyên tử tầm trung (INF) nếu Nga vi phạm.
KABUL - Tướng 1 sao giám sát đoàn cố vấn quân sự Hoa Kỳ tại miền nam Afghanistan bị thương trong vụ nổ súng của lính bản xứ là Taleban xâm nhập – vụ bạo động của nội tuyến xẩy ra hôm Thứ Năm tuần qua tại Dinh tỉnh trưởng Kandahar gây thiệt mạng 2 viên chức địa phương, gồm cảnh sát trưởng của tỉnh. Tin tuần qua ghi : 2 công dân Hoa Kỳ bị thương, gồm 1 quân nhân, 1 nhân viên dân chính. Buổi họp tại Dinh tỉnh trưởng Kandahar cũng có mặt Tướng Scott Miller, tư lệnh liên quân Hoa Kỳ-NATO tại Afghanistan – ông đã ra ngoài, không thương tổn.
ISLAMABAD - Thủ Tướng Imran Khan sẽ đi Riyadh dự hội thảo kinh tế do thế tử bin Salman tổ chức – ông công nhận : rất cần vay tiền của vương quốc Saudi Arabia để phát triển kinh tế trong nước. Reuters đưa tin “Thủ Tướng Pakistan đi Riyadh trước cuối tháng này là lần thứ nhì trong hơn 1 tháng và chưa tìm được tín dụng để giải quyết khủng hoảng ngân sách”.
MIAMI - Trung tâm báo bão quốc gia Hoa Kỳ (NHC-Miami) đưa tin : bão Willa, sức mạnh cấp 5 vào sáng Thứ Hai, đang trực chỉ Mexico – với sức gió 160 dặm/giờ, bão Willa là tai họa chết người. Dự báo của NHC ghi : bão đổ bộ trong ngày Thứ Ba, khi đã giảm sức mạnh, nhưng vẫn đem gió dữ, sóng cao, mưa lớn tới vùng duyên hải Thái Bình Dương của Mexico. Bão bắt đầu được cảm thấy trước trưa Thứ Ba, với sức mạnh hơn bão cấp 3. Hệ thống bão này cũng đem mưa tới Texas, có thể cả Louisiana và Mississippi.
WASHINGTON -- Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Hai nói với các phóng viên rằng Hoa Kỳ sẽ xây dựng thêm kho vũ khí nguyên tử “cho tới khi nào người ta có ý thức hiểu biết,” vài ngày sau khi loan báo ông đưa Mỹ ra khỏi hiệp ước nguyên tử ký với Nga.
NEW YORK - Báo Washington Post tường thuật : ông Rick Helfenbein, chủ tịch Hội sản xuất y phục và giày dép (AAFA) khuyến cáo Washington và Beijing đối thoại để giải quyết tranh chấp trước khi chiến tranh mậu dịch trở thành sóng thần gây thiệt hại cả đôi bên. AAFA là Hội tập trung hơn 1000 thương hiệu lớn.
NEW YORK - Cảnh sát nhận được điện thoại khẩn cấp, đến chúng cư Upper West Side lúc trước 5 giờ sáng chủ nhật, thấy bà Susan Trott đã chết trong nhà với thương tích cứa cổ - tin cảnh sát xác nhận : không có dấu hiệu xâm nhập, và chưa có nghi can.
GWINNETT COUNTY - Cảnh sát quận Gwinnett mở cuộc truy nã ráo riết thủ phạm có súng đã bắn chết 1 nhân viên cảnh sát gần trường học hồi 2 giờ rưỡi chiều Thứ Bảy – Tafahree Maynard 18 tuổi nổ súng bất ngờ khi 2 cảnh sát tìm đến khám xét 1 xe hơi khả nghi với người lái đang hút cần sa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.