Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

02/03/200300:00:00(Xem: 12078)
Nhuy, Nguyễn:
Chào làm quen chị Ngọc Anh. Em thường đọc trang Thẩm mỹ do chị phụ trách. Nơi đó em học hỏi được rất nhiều và em rất thích chuyện, mục của các chị. Em đọc lại trang 64, chị có giới thiệu sản phẩm mới "máy NuMe "Em có tìm mua nhiều nơi nhưng không có hiệu nầy
Chị làm ơn chỉ giùm em mua máy nầy ở đâu" hay tiệm suply nào có bán thể em order.
Chị làm ơn chỉ em mua loại facial mask nào ít bị kén da khách hàng cho da trắng, hiệu nào tốt và mua ở đâu "
Esthetics license không thể sử dụng để làm massage phải không chị" Em ở tiểu bang North Carolina, vậy em có cần lấy bằng massage khi làm cho khách ở tiệm, em nghe nói có một số tiểu bang không cần lisence "
Xin cám ơn các chị. Chúc các chị sống vui, khoẻ, và trẻ đẹp
Trả lời: 1-Chị coi lại thấy phần giới thiệu máy NuMe không có để địa chỉ, như vậy có nghĩa họ bày bán nhiều nơi. Cũng có khi tiểu bang nầy có nhưng ở tiểu bang khác thì không. Em thử hỏi những tiệm suplies của người Mỹ thử xem
2-Mỗi tiểu bang luật hành nghề thẩm nỹ khác nhau, em cần hỏi Hội đồng thẩm mỹ nổi em đang hành nghề
3-Tại tiểu bang CA phải có bằng Esthetician mới có thể làm massage cho khách
4-Facial mask tuỳ theo từng loại da, những sản phẩm về da em tìm mua trong các tiệm bán đồ dưỡng da chuyên môn hay những beauty supply của người Mỹ, hoặc đọc trong những tạp chí về dưỡng da có rất nhiều
Tran, Nguyễn:

Em có câu hỏi mong chị có thể trả lời giúp em. Chuyện là thế nầy, da mặt em có một số vấn đề. Em là con trai, 17 tuổi rồi, nơi em sống mùa đông rất lạnh và mùa hè thì rất nóng. Em là một cầu thủ bóng đá nên rất thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng khó mà dưỡng da được. Da mặt của em thuộc loại da nhờn, thường xuyên rửa mặt bằng nước ấm, nhưng mỗi khi rửa mặt nhất là về mùa đông thì da lại bị bóc ra rất khó chịu, mùa hè thì không. Em chỉ dùng nước mà thôi chứ không dùng sản phẩm nào hết. Còn mụn thì rất hay nổi lên trên mũi, mỗi lần nặn là bị nổi lại. Hiện nay em không biết dùng sản phẩm nào, rất mong nhận được lời hướng dẫn của các chị, hoặc một phương pháp nào cũng được. Ngoài ra trên mặt em có rất nhiều tàn nhang, không biết có loại thuốc nào trị tàn nhang hay không. Nếu được mong chị gởi e mail cho em. Cám ơn chị nhiều. Chờ mail của chị.
Trả lời: 17 tuổi là tuổi đang lớn, dậy thì, chất kích thích tố tiết ra nhiều nên làn da bị ảnh hưởng. Hơn nữa, em lại thường chơi thể thao ngoài nắng và gió, nên da mặt bị hư hại nhiều hơn. Về mùa đông cần xài kem dưỡng da, mùa hè để tránh bị nám da, xài toner sau khi rửa mặt thật sạch rồi thoa kem chống nắng 15 phút trước khi ra ngoài để da có đủ thời gian hấp thụ chất kem. Da dậy thì rất thường hay bị mụn vì tiết nhiều chất dầu làm nghẹt và bít lỗ chân lông, xài thuốc trị mụn hiệu Johnson&Johnson cũng rất rất hiệu nghiệm.
Tốt nhất là em nên đi bác sĩ, bác sĩ sẽ cho thuốc thích hợp hơn để trị mụn và sự xáo trộn của da mặt không bình thường của tuổi dậy thì.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ý chính của tôi liên hệ tới chủ đề “Dựng Tượng Đức Thánh Trần ở Little Saigon” là qua ba tiếng Đức Thánh Trần mà tôi dùng, tôi muốn khơi dậy mạch sống đầy sinh lực, đầy linh khí đã và đang tiềm tàng, ẩn náu trong mỗi một con người Việt Nam chúng ta dù chúng ta ở bất cứ nơi nào trên thế giới
Mặc dù có vô số ảnh hưởng ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới, vẫn có những món ăn yêu thích lâu năm tuyệt đối trong ẩm thực Đức.
Như hằng năm cứ mỗi độ cuối Xuân, tiết Trời trở nên ấm nóng với cái nắng chói chang của những ngày đầu Hạ. Là lúc tín đồ hệ phái Bửu Sơn Kỳ Hương và đồng bào cả nước, hối hả chuẩn bị chuyến hành hương về nguồn thăm lại thắng tích hào hùng Rừng Bảy Thưa lịch sử.
Hải quân Hoa Kỳ không chỉ đưa tàu chiến đi trên tuyến Biển Đông trong khu vực Trường Sa giữa Philippines và Việt Nam để làm thế hiện diện, hù dọa Hải quân Trung Quốc, bây giờ còn đưa tàu chiến đi xa hơn về phía Bắc Châu Á...
TAIPEI, Đài Loan -- Đài Loan nên độc lập, hay nênc hờ thống nhất vào quê mẹ Hoa Lục? Bản tin chính thức của RTI kể chuyện giới chính khách Đài Loan bất đồng về chuyện độc lập hay sáp nhập...
LONDON - Nhà tù Guys Marsh là 1 cơ sở phức tạp gây nhức đầu cơ quan cải huấn UK – hình ảnh đưa lên Facebook năm 2016 cho thấy tù ăn nhậu, chơi ma túy giữa đồng bọn nhảy múa. Năm sau, 1 phạm nhân đốt quần áo để phóng hỏa mài nhà.
LONDON - Thủ Tướng Theresa May tiếp tục tìm kiếm hậu thuận cho thỏa ước Brexit bà tìm kiếm với UK và nhận là khó mong mô hình điều chỉnh được Hạ Viện tán đồng khi biểu quyết lần thứ 3. Nhưng bà hy vọng tình thế sẽ thay đổi trước cuối tuần.
BANGKOK - Đảng Paland Pracharat thân quân đội và đảng Pheu Thai hậu thuẫn gia đình Shinawatra cùng nhận thắng cuộc tổng tuyển cử ngày 24-3 tại vương quốc Thái Lan, cũng là điều mà giới phân tich đã có thể đoán trước.
KUALA LUMPUR - Beijing loan báo ý định giảm kinh phí của dự án liên doanh “đường sắt bờ đông” tại Malaysia trị giá 2.45 tỉ MK để công trình này tiếp tục trước khi các nhà lãnh đạo dự thượng đỉnh “Một Đai, Một Đường”. Chưa biết đề nghị này có nhận được đồng thuận của Kuala Lumpur hay không.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.