Hôm nay,  

Body Wrap: Tiêu Mỡ

16/03/200300:00:00(Xem: 6531)
Wrap là một phương pháp bó chặt những phần thân thể muốn làm mất mỡ.

Bất cứ chỗ nào trên thân thể cũng có thể bó như mặt, cổ, cánh tay, và đùi.

Cách làm là bạn dùng Body wrap Solution Gel có chứa Aloe Herb thoa lên phần muốn wrap một lớp thật đều rồi dùng plastic bó cho thật chặt để chất gel ẩm ướt và thấm vào da.

Thời gian wrap là 45 phút.

Tháo bao plastic ra và dùng tay xoa bóp ngay chỗ vừa bó với chất gel ẩm trên phần thân thể vừa bó. Bạn sẽ mất ngay một số lượng mở đáng kể qua chất mồ hôi thoát ra từ da và chất độc tố đào thải ra từ lỗ chân lông

Hiệu Set-N-Me-Free Aloe Vera Products có thể mua qua điện thoại: 1-800-221-9727

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giới trung lưu đang co cụm trong các nền kinh tế đã phát triển trong khi lương công nhân gia tăng đã không thể bắt kịp sự gia tăng chi phí nhà ở, giáo dục và chăm sóc sức khỏe, theo OECD cho biết hôm Thứ Tư.
BAY AREA, CALIF. – Chắc chắn có cơ hội mà cha mẹ hay ông bà của bạn đã từng nhận được một hay hai cú gọi cố làm cho họ sợ hãi trong mục đích lừa gạt tiền của họ.
HANOI -- Chỉ có cán bộ nhà nước xã hội chủ nghĩa VN mới nghĩ ra những quy định kỳ lạ... Báo Dân Trí kể: Chính phủ đã yêu cầu bãi bỏ quy định "lợn không được ăn cây chuối"... Bản tin DT kể rằng tại buổi làm việc với các bộ
Gần đây, một số người Khmer từ tỉnh Trà Vinh đã sang xã Thái Mỹ (huyện Củ Chi) dựng một làng nuôi cá trê để phóng sinh. Làng có khoảng chục hộ, nuôi tổng cộng gần 30 ao cá trê, tạo lợi nhuận cho
Dọc theo nhiều con đường ở Sài Gòn, trái mận hậu miền Bắc (hay được gọi là mận Hà Nội) hiện được nhiều chủ xe đẩy rao bán khá rầm rộ. Khác với mọi năm, giá loại trái này gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái, theo VnExpress.
HANOI -- Một thống kê báo động: Kinh tế VN tăng chậm lại trong quý 1/2019 là 6,79% trong khi cùng kỳ năm ngoái tăng 7,45%... và đặc biệt là số doanh nghiệp ngừng hoạt động cao nhất trong 10 năm qua...
HANOI -- Trong khi thương lái Trung Quốc ra độc chiêu mạo hóa, VN phải nghĩ kế tự vệ: Dán tem cho khoai tây Đà Lạt để tránh hàng Trung Quốc nhập nhèm. Báo Dân Trí kể rằng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Lâm Đồng
Bây giờ là giữa tháng 4/2019, lại nhớ tới Tướng Trần Văn Cẩm và trận Phú Yên trong tháng 4/1975. Tài liệu sau đây trích từ quân sử gia Vương Hồng Anh.
Tác giả tên thật Trần Năng Khiếu. Trước 1975 là Công Chức Bộ Ngoại Giao VNCH. Đến Mỹ năm 1994 theo diện HO. Đã đi làm cho đến năm 2012. Hiện là công dân hưu trí tại Westmister. Tham dự Viết về nước Mỹ từ tháng 8/2015. Đã lần lượt nhận giải Đặc Biệt 2016, giải Danh Dự VVNM 2017 và giải Vinh Danh Tác Phẩm 2018.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.