Hôm nay,  

Chọn Màu

23/03/200300:00:00(Xem: 10621)
Để lựa chọn một màu sắc phù hợp bạn nên theo những mẹo nhỏ sau :
*-Nếu da mặt bạn có ánh sắc đỏ hãy chọn những màu sắc làm dịu nhẹ như màu champagne, màu sandy hay ashy blond, cool brown
*-Nếu da màu olive-toned hay màu của người Á Châu nên dùng màu warm gold, hay red
*-Màu đỏ rất khó chăm sóc vì sẽ bị đổi màu sau mỗi lần gội đầu, nên bạn hãy nhớ khi chọn màu đỏ để nhuộm nên biết trước màu sẽ nhạt đi nhanh chóng . Chọn màu đỏ tự nhiên như màu coppery-reds, red-wine

*-Thử nhánh tóc ở ót để biết rỏ ràng màu sắc sẽ hiện trên mái tóc là cách chọn màu tốt nhất , chờ khoảng 20 phút khi thử nhánh tóc
*-Khi tóc bạn đã highlights đừng nên xấy tóc mỗi ngày để giử cho màu tóc tươi sáng lâu và nên làm deep condition mỗi tuần một lần
*-Nếu màu tóc bạn vẫn tươi sáng như thời bạn còn trẻ thì không nên dùng hoá chất nhuộm tóc

LAGOS - Ứng viên đối lập Atiku Abubakar bác bỏ kết quả kiểm phiếu xác nhận người thắng là TT tại chức Muhammadu Buhari.
NEW DEHLI - Đối đầu giữa 2 lân bang Nam Á căng thẳng thêm khi chiến đấu cơ Ấn Độ bị bắn rơi tại Kashmir, là lãnh thổ tranh chấp từ 7 thập niên.
WASHINGTON -- Tỷ phú Bill Gates trả lời trong cuộc phỏng vấn trên Reddit rằng lẽ ra ông nên trả thuế nhiều hơn.
CHICAGO - 2 ứng viên cùng là phụ nữ da đen sắp tranh đua vòng 2 để nắm quyền thị trưởng Chicago lần đầu tiên.
WASHINGTON - Các nội dung chuẩn bị trước trong buổi điều trần của luật sư Michael Cohen mô tả ông Trump là người kỳ thị, kẻ phạm tội và quân lừa đảo – phản ứng nhanh chóng của ông Trump (từ Hà Nội) là dòng twitter “Hắn nói dối để được giảm án”.
WASHINGTON - 5 nhà lập pháp của đảng DC soạn đề luật buộc Hành Pháp công bố thông tin về vụ thủ tiêu nhà báo Khashoggi tại lãnh sự quán Saudi Arabia đầu Tháng 10-2018.
HANOI -- Hơn 3.000 công nhân đình công... Báo Tuổi Trẻ ghi nhận: Tăng lương nhưng cắt phụ cấp, hơn 3.000 công nhân nghỉ việc... Cho rằng công ty cắt giảm các khoản phụ cấp, ảnh hưởng đến nguồn thu nhập, hơn 3.000 công nhân của một công ty may ở Nghệ An đồng loạt nghỉ việc.
HANOI -- Trong khi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump và Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un tỏ tình với nhau, các nhà hoạt động nhân quyền Việt Vam bị công an ghìm giữ trong nhà.
Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ và Bắc Hàn lạc quan... Trong khi đó, Việt Nam thắng lớn, trở thành tổ ấm chim hòa bình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.