Hôm nay,  

Chọn Màu

23/03/200300:00:00(Xem: 6258)
Để lựa chọn một màu sắc phù hợp bạn nên theo những mẹo nhỏ sau :
*-Nếu da mặt bạn có ánh sắc đỏ hãy chọn những màu sắc làm dịu nhẹ như màu champagne, màu sandy hay ashy blond, cool brown
*-Nếu da màu olive-toned hay màu của người Á Châu nên dùng màu warm gold, hay red
*-Màu đỏ rất khó chăm sóc vì sẽ bị đổi màu sau mỗi lần gội đầu, nên bạn hãy nhớ khi chọn màu đỏ để nhuộm nên biết trước màu sẽ nhạt đi nhanh chóng . Chọn màu đỏ tự nhiên như màu coppery-reds, red-wine

*-Thử nhánh tóc ở ót để biết rỏ ràng màu sắc sẽ hiện trên mái tóc là cách chọn màu tốt nhất , chờ khoảng 20 phút khi thử nhánh tóc
*-Khi tóc bạn đã highlights đừng nên xấy tóc mỗi ngày để giử cho màu tóc tươi sáng lâu và nên làm deep condition mỗi tuần một lần
*-Nếu màu tóc bạn vẫn tươi sáng như thời bạn còn trẻ thì không nên dùng hoá chất nhuộm tóc

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SACRAMENTO - Vào ngày 29/10, khách hàng California nổi giận khi mất điện kéo dài. Công ty điện lớn nhất nước PG&E bắt đầu cúp điện đợt 2 trong 5 ngày khiến cho hàng triệu dân California, không có điện sinh hoạt 5 ngày nữa hay lâu hơn.
NEW YORK - Murray Energy là công ty tư doanh lớn nhất nước trong ngành khai thác mỏ than đang tàn lụi khai phá sản ngày 29-10.
WASHINGTON - Tổng giám đốc điều hành của Boeing phải đến ngồi tại “ghế nóng” trong hội trường của Hạ Viện – các DB muốn hỏi ông Dennis Mullenberg “Để xẩy ra chuyện tày trời gì vậy?”.
WASHINGTON - Cựu Bộ Trưởng Tư Pháp Jeff Sessions có thể muốn tranh chức nghị sĩ trước ngày làm bộ trưởng dưới quyền Trump. 1 số chính khách CH đã phát tín hiệu không thuận.
WASHINGTON - Chánh án liên bang Richard Leon (quản hạt thủ đô) nghe biện luận trong 1 cuộc điều tra luận tội muốn cho tổ luật sư đại diện bên bị là Bạch Ốc, các dân biểu và nhân chứng đấu lý.
WASHINGTON - Trung tá lục quân Alexander Vindman, là 1 giám đốc tại HĐ An Ninh Quốc Gia (NSC) thuộc Bạch Ốc, điều trần kín tại Hạ Viện ngày 29-10.
WASHINGTON - Ông Mark Zaid là luật sư 52 tuổi đại diện “nguời thổi còi” than thở bị những người 2 bên vụ thẩm lậu điện đàm Trump-Zelenski quở mắng, trong việc giải quyết nan đề của thân chủ như 1 vụ lớn chưa từng thấy.
WASHINGTON - Khủng hoảng tại biên giới băc Mexico chưa hết.
WASHINGTON - Abu Hassan al-Muhajir, người được tin là kế nhiệm trùm ISIS đã bị đơn vị đột kích Mỹ diệt.
Hơn 67 triệu người dân Mỹ nói một thứ tiếng khác với tiếng Anh trong lúc ở nhà, theo tài liệu được Phòng Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ biên soạn cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.