Hôm nay,  

Tóc Bóng Ngời

02/08/200300:00:00(Xem: 5247)
Dưới đây là những công thức đơn giản lấy từ vật liệu có sẳn trong nhà bếp của bạn
Đây là những phương pháp làm cho mái tóc mượt mà không cần dùng tới hoá chất có thể làm bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mái tóc của bạn khô, kém vẻ bóng và mướt .
Bạn làm sau mỗi lần gội đầu bình thường với xà bông gội đầu và thuốc dưỡng tóc , xả tóc trong giai đoạn cuối
Nhớ luôn luôn dùng nước lạnh nhất bạn có thể chịu được khi xả tóc và lâu ít nhất một phút đồng hồ sau khi thoa chất dưỡng tóc thiên nhiên nầy
Nước chanh:
Nước cốt một trái chanh tươi hoà với 1 chén nước lạnh

Phương pháp dùng chanh làm mái tóc bóng mượt và sạch
Baking soda:
Một muổng Baking soda hoà trong 1 chén nước
Phương pháp dùng baking soda tẩy mọi chất dơ bám trên tóc, nhất là chất keo xịt tóc và chất gel rất khó tẩy sạch
Dấm táo (Apple cider vinegar )
Nửa chén dấm và hai chén nước lạnh , giúp cho mái tóc sáng bóng và sợi tóc thêm rắn chắc
Beer:
Trong nhà có những lon beer còn dư , hảy để dành lại trong tủ lạnh dùng để xả tóc. Chất beer giúp mái tóc phồng, và bóng rất đẹp , mỗi lần dùng khoảng 1 lon beer
Nước cà chua
Cà chua có công dụng làm bay mùi lạ trên tóc, đặc biệt mùi hôi của thuốc lá
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn giờ sáng trời còn tối đen, ra đề máy xe mà lạnh thấu xương, mặt kiếng đóng một lớp băng mờ, không thấy đường đành chờ mươi phút cho tan vậy.
Hối lộ và nhận hối lộ tới bạc triệu đô… có thể thoát án tử hình bằng cách nộp lại tiền?
Mỹ chỉ giúp đỡ khi Việt Nam là đồng minh của Mỹ, trái lại, Mỹ sẽ đứng ngoài xem “hai nước Cộng Sản đã và đang trò hề ở khu vực Biển Đông”. Như thế, liệu Việt Nam có dám làm đồng minh với Hoa Kỳ hay không?
Trước sự gia tăng tàn bạo của lực lượng cảnh sát ở Hồng Kông và chuyến Hoa du sắp tới của Bà, chúng tôi là một nhóm công dân Hồng Kông xin chân thành yêu cầu Bà hoặc Nội các của Bà cho một cuộc họp mặt.
Nắng Chiều là một tuyển tập, gồm nhiều bút ký và tạp văn, của Phan Khôi. Tác phẩm này chưa bao giờ được xuất bản và đã bị chìm vào quên lãng. Độc giả chỉ biết được nội dung từng bài qua lời giới thiệu của một ngòi bút khác, Đoàn Giỏi.
Đại Lễ Vu Lan tại Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tố chức hôm Chủ Nhật 1 tháng 9/2019 -- vừa mang hương vị Thiền đạo, vừa lưu lại trong lòng người các giá trị nghệ thuật sâu lắng và xúc động
Năm 2019 là năm thứ 44 người Việt đi tìm tự do cho mình sau khi CS Bắc Việt cưỡng chiếm được Việt Nam Cộng Hoà ở Miền Nam.
WASHINGTON - Khi Hoa Kỳ tổ chức tuần tiễu để bảo vệ quyền tự do hàng hải tại vùng Vịnh Persia, chính quyền Trump đã nhận diện vùng biển bất an.
GENEVA - Các nhà điều tra của 1 ủy ban độc lập LHQ cho hay: các cường quốc Mỹ, Anh, Pháp có thể gián tiếp can dự tội ác chiến tranh tại Yemen,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.