Hôm nay,  

Tóc Bóng Ngời

02/08/200300:00:00(Xem: 6000)
Dưới đây là những công thức đơn giản lấy từ vật liệu có sẳn trong nhà bếp của bạn
Đây là những phương pháp làm cho mái tóc mượt mà không cần dùng tới hoá chất có thể làm bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mái tóc của bạn khô, kém vẻ bóng và mướt .
Bạn làm sau mỗi lần gội đầu bình thường với xà bông gội đầu và thuốc dưỡng tóc , xả tóc trong giai đoạn cuối
Nhớ luôn luôn dùng nước lạnh nhất bạn có thể chịu được khi xả tóc và lâu ít nhất một phút đồng hồ sau khi thoa chất dưỡng tóc thiên nhiên nầy
Nước chanh:
Nước cốt một trái chanh tươi hoà với 1 chén nước lạnh

Phương pháp dùng chanh làm mái tóc bóng mượt và sạch
Baking soda:
Một muổng Baking soda hoà trong 1 chén nước
Phương pháp dùng baking soda tẩy mọi chất dơ bám trên tóc, nhất là chất keo xịt tóc và chất gel rất khó tẩy sạch
Dấm táo (Apple cider vinegar )
Nửa chén dấm và hai chén nước lạnh , giúp cho mái tóc sáng bóng và sợi tóc thêm rắn chắc
Beer:
Trong nhà có những lon beer còn dư , hảy để dành lại trong tủ lạnh dùng để xả tóc. Chất beer giúp mái tóc phồng, và bóng rất đẹp , mỗi lần dùng khoảng 1 lon beer
Nước cà chua
Cà chua có công dụng làm bay mùi lạ trên tóc, đặc biệt mùi hôi của thuốc lá
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Có nên hợp pháp hóa mại dâm để câu du khách? Các quan chức Hà Nội đã “bức xúc” nêu câu hỏi như thế.
Năm 2008, trong chuyến về Việt Nam ngày mùng 4 Tết, gia đình tôi tổ chức du lịch thăm Tứ Động Tâm tại Ấn Độ.
Thời sự và sự kiện. Tin buồn và tội nghiệp. Đài phát thanh Mỹ VOA ngày 8-11- 2019 có tin, “Ngày 8/11, Bộ Công an Việt Nam và cảnh sát hạt Essex, Anh, công bố danh tính 39 nạn nhân thiệt mạng trong xe container đông lạnh, gồm 10 người Hà Tĩnh, 21 người Nghệ An, và một số người Quảng Bình, Hải Phòng, Hải Dương và Thừa Thiên-Huế.’
Đức Giáo Hoàng Francis đã tố cáo sự phân biệt đối xử chống đồng tính là gợi nhớ đến các cuộc đàn áp thời Đức Quốc xã và bằng chứng về một nền văn hóa của mối hận thù đã xuất hiện ngày nay.
Group of 30 (G-30)- một nhóm những tổ chức tài chính có uy tín toàn cầu- đã cảnh báo: Hoa Kỳ, Trung Cộng và những nền kinh tế hàng đầu khác sẽ phải đối diện với mức thâm thủng quĩ hưu trí khổng lồ $15.8 trillion, sẽ gặp khó khăn trong việc hỗ trợ tài chính cho người cao tuổi.
Chúng ta hay nghe kể về những món cổ vật giá trị được tìm thấy ở những nơi không ai ngờ tới. Thí dụ: 3 năm trước đây, một chiếc xe 1966 Ford Mustang Shelby tìm thấy ở một nhà kho bị bỏ quên, sau đó được bán với giá $159,500.
Kay Wilson là một nghệ sĩ trẻ, dọn từ Pennsylvania đến làm việc tại Los Angeles. Kay nhận ra rằng số tiền cô trả để có một căn studio ở Pennsylvania chỉ đủ cho một căn phòng 2.9 X 2.9 m tại LA.
Alan Greenspan – cựu giám đốc Quĩ Dự Trữ Liên Bang (FED)- tuyên bố rằng không có lý do chính đáng để các ngân hàng trung ương trên toàn cầu phát hành tiền kỹ thuật số.
Nhà đồng sáng lập và cựu CEO của Uber Technology Inc. – Travis Kalanick- đã bán khoảng 21% cổ phần của mình tại công ty.
Jamie Dimon- CEO của tập đoàn tài chính JPMorgan Chase & Co- xác nhận rằng bất bình đẳng giàu nghèo là một vấn đề lớn của xã hội Mỹ. Ong không nói nhiều về vấn đề những CEO như ông đang được trả lương cao quá mức.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.