Hôm nay,  

Tóc Bóng Ngời

02/08/200300:00:00(Xem: 5504)
Dưới đây là những công thức đơn giản lấy từ vật liệu có sẳn trong nhà bếp của bạn
Đây là những phương pháp làm cho mái tóc mượt mà không cần dùng tới hoá chất có thể làm bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mái tóc của bạn khô, kém vẻ bóng và mướt .
Bạn làm sau mỗi lần gội đầu bình thường với xà bông gội đầu và thuốc dưỡng tóc , xả tóc trong giai đoạn cuối
Nhớ luôn luôn dùng nước lạnh nhất bạn có thể chịu được khi xả tóc và lâu ít nhất một phút đồng hồ sau khi thoa chất dưỡng tóc thiên nhiên nầy
Nước chanh:
Nước cốt một trái chanh tươi hoà với 1 chén nước lạnh

Phương pháp dùng chanh làm mái tóc bóng mượt và sạch
Baking soda:
Một muổng Baking soda hoà trong 1 chén nước
Phương pháp dùng baking soda tẩy mọi chất dơ bám trên tóc, nhất là chất keo xịt tóc và chất gel rất khó tẩy sạch
Dấm táo (Apple cider vinegar )
Nửa chén dấm và hai chén nước lạnh , giúp cho mái tóc sáng bóng và sợi tóc thêm rắn chắc
Beer:
Trong nhà có những lon beer còn dư , hảy để dành lại trong tủ lạnh dùng để xả tóc. Chất beer giúp mái tóc phồng, và bóng rất đẹp , mỗi lần dùng khoảng 1 lon beer
Nước cà chua
Cà chua có công dụng làm bay mùi lạ trên tóc, đặc biệt mùi hôi của thuốc lá
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Cánh tay mặt của tỉ phú đầu tư Warren Buffett nhận xét: đảng DC chống Trump toàn diện, kể cả chính sách di trú đúng hướng.
WASHINGTON - Trong 1 buổi họp báo, TT Trump nói: ông Mueller yêu mến ông Comey, thích Comey.
WASHINGTON - Trong 1 diễn biến khác thường, cố vấn cao cấp về quốc phòng và tình báo của nội các Trump họp tại bản doanh CIA trong tuần qua, theo tiết lộ của 6 viên chức.
MOSCOW - Bộ trưởng ngoại giao Mike Pompeo sẽ hội đàm với TT Putin và ngoại trưởng Lavrov ngày 14-5.
Hơn 55,000 trẻ em có thể bị đuổi khỏi gia đình theo kế hoạch bởi chính phủ Trump để thanh lọc những di dân lậu từ những nhà tạm trú công cộng, theo báo The Washington Post tường trình hôm Thứ Sáu.
Cộng đồng người Việt tị nạn tại Mỹ lại có thêm một khoa học gia nhận được giải thưởng Arthur S. Flemming năm 2018 của Đại học George Washington, theo bản tin hôm 11 tháng 5 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Theo Dân Trí, giả mạo thuốc cổ truyền, trộn tân dược vào thuốc cổ truyền là thực tế đang khiến nhiều bệnh nhân “gặp họa” trong khi sử dụng. Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền (Bộ Y tế) yêu cầu các địa phương kiểm tra, xử phạt nghiêm sai phạm.
Theo Dân Trí, Bộ trưởng Tài chính CSVN Đinh Tiến Dũng kêu khó khi đối phó với việc gian lận trong chuyển giá, được doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thực hiện ở khâu đầu tư, trong khi cơ quan thuế mới kiểm tra được ở khâu sản xuất, kinh doanh.
Quốc Hội Hoa Kỳ đã tổ chức Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam vào ngày 9 tháng 5 năm 2019 tại Thượng Viện, theo bản tin của Đài  Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
2 Facebookers Vũ Thị Dung và Nguyễn Thị Ngọc Sương đã bị tòa án CSVN tại Đồng Nai kết án tù 11 năm vào ngày 10 tháng 5, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Sáu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.