Hôm nay,  

Brazillian Bikini Wax

08/05/200400:00:00(Xem: 2996)
tt_05082004_2

Mùa hè, mùa nắng ấm và biển khơi, hồ rộng. Mùa của những nhan sắc rực rỡ phô bày vẻ đẹp trời cho.
Những cô gái trẻ mặc áo tắm một mảnh, hay hai mảnh, nằm phơi nắng trên bãi biển nhìn bắt mắt, một vẻõ đẹp thẩm mỹ ưa nhìn, gợi cảm. Bộ áo tắm quyến rũ tầm mắt nhìn của người qua kẻ lại, phơi bày từng đường cong nét lượn thẩm mỹ quan hơn nhờ Brazillian Bikini Wax.
Nét mỹ quan của Phương Tây là làn da sạch sẽ và không nhìn thấy những lông láø dư thừa kém thẩm mỹ. Ngoài phương pháp nhổ lông bằng Laser, khá mắc tiền, phương pháp làm bằng tay rẻ nhất và rất thông dụng. Có ba phương pháp làm bằng tay là dùng sáp (hot wax, cold wax, hard wax, soft wax … ) dùng đường (sugaring ), và dùng cách se lông bằng chỉ (stringing ) dùng trên mặt mà thôi
Brazillian Bikini Wax là một phương pháp làm sạch những vùng cần phơi bày cho thiên hạ chiêm ngưỡng nét đẹp thẩm mỹ tươm tất, dù bạn mặc áo tắm hay lingerie.
Brazillian Bibini Wax tốt nhất nên là đến tiệm Thẩm mỹ nhờ bàn tay chuyên môn làm cho bạn, gọi là Brazillian Treatment.

Đầu tiên, nhân viên thẩm mỹ sẽ dùng kéo để cắt ngắn và gọn gàng chỗ muốn sửa chữa,và cũng là để cho chất wax hoạt động sát lỗ chân lông. Kế đó, họ sẽ dùng một cây que gổ thoa chất sáp đã hâm nóng phết lên trong thời gian cần thiết. Cũng có nơi họ dùng cloth strips tẩm wax nóng đắp lên , rồi giựt mạnh ra. Cách này mạnh bạo hơn.
Sau khi dùng sáp nóng (hot wax ), nhân viên thẩm mỹ sẽ dùng cây nhíp để nhổ bằng tay những nơi còn sót cho thật sạch.
Phương pháp dùng wax này rất hiệu quả, vì nhổ sát gốc sợi lông nên lông sẽõ lâu mọc lại hơn, thời gian cần làm sẽ xa hơn, tốn ít tiền. Nhiều phụ nữ cho biết cũng không đau nhiều lắm, lại nhanh chóng và đẹp mắt.
Có quan niệm cho rằng làm Brazillian Bikini Wax ngoài phương diện thẩm mỹ quan, còn là phương pháp giữ vệ sinh cá nhân , vì ngăn ngừa mùi hôi toát ra từ tuyến dầu qua lỗ chân lông, lúc cơ thể ra mồ hôi khi thời tiết nóng.
Bạn gáøi thích mặc Bikini nên làm Brazillian Bikini Wax cho đẹp mắt.
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
RIYADH - 9 nhân vật bị tống giam trong 1 đợt đàn áp bất đồng chính kiến tại vương quốc Saudi Arabia bắt đầu ngày 16-11. Các đối tượng gồm nhà văn, ký giả và học giả
TEHRAN - Hàng ngàn cảm tình viên của phe giáo sĩ cầm quyền tại nước cộng hòa Hồi Giáo Iran xuống đường ngày Thứ Hai 25-11, tố cáo Hoa Kỳ và Israel chủ mưu xach động biểu tình bạo động gây xáo trộn trong thời gian qua.
MONTEVIDEO - Trong cuộc bầu cử TT Uruguay vòng 2, ứng viên đối lập của đảng Bảo Thủ hơn phiếu đối thủ chưa tới 1% tổng số phiếu đã kiểm.
BOGOTA - Hàng ngàn người khua xoong nồi ầm ĩ tại thủ đô Colombia trong cuộc biểu tình chống TT Ivan Duque đến tối Thứ Bảy 23/11, là 3 ngày liên tiếp.
CANBERRA - Thủ Tuớng Morrison xác nhận quan ngại về tin gián điệp Trung Cộng âm mưu xâm nhập hàng ngũ dân cử.
HONG KONG - Sau cuộc bầu cử địa phương hôm CHủ Nhật 24/11 ghi nhận thắng lợi rộng lớn của các ứng viên chủ trương mở rộng dân chủ, đặc khu trưởng Carrie Lam hứa cởi mở, lắng nghe.
WASHINGTON - Đội viên Edward Gallagher của đơn vị biệt hải ưu tú bị giáng cấp vì vụ chụp ảnh với xác ISIS, gây căng thẳng giữa TT Trump và nhóm lãnh đạo Hải Quân.
WASHINGTON - Vào ngày Chủ Nhật 24/11, tỉ phú truyền thông Michael Bloomberg, từng là thị trưởng của thành phố lớn nhất nước đã chính thức loan báo quyết định tranh cử TT 2020.
WASHINGTON - Vào ngày Thứ Hai 25/11, tại khuôn viên vườn hồng Bạch Ốc, TT Trump xác nhận với báo chí “tiếp tục tin cậy quyền chánh văn phòng Mick Mulvaney”.
WASHINGTON - Cựu dân biểu Charlie Dent (CH-Pennsylvania) nghĩ rằng nếu các tố giác là đúng, dân biểu Devin Nunes, là thành viên cao cấp của đảng CH tại ủy ban tình báo Hạ Viện, sẽ đối đầu rắc rối.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.