Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

05/01/200300:00:00(Xem: 5886)
Những nguyên nhân làm cho xe bạn bị hao xăng

Tuần này chú Viên T&T Auto Service nói về một số nguyên nhân làm cho xe của bạn bị hao xăng hơn mức bình thường.
- Khi xe bạn nổi đèn check Engine thì sự hao xăng sẽ xảy ra. Trong trường hợp này bạn phải mang xe đến shop nhờ check và sửa chữa.
- Khi xe bạn lâu ngày không thay nhớt, nhớt quá dơ làm cho máy xe không còn hoạt động trơn tru. Bạn cần check lại nhớt và bảo trì.
- Xe của bạn bị kẹt thắng, khi chạy thường bị ghì lại không chạy được. Đây cũng là nguyên nhân làm cho xe bị hao xăng. Sau khi chỉnh lại thắng, hiện tượng hao xăng sẽ hết.


- Khi vỏ xe bạn bị mềm, bạn phải cho bơm hơi đủ thì mới tránh tình trạng hao xăng.
- Khi bạn vận chuyển máy mà nghe nồng nặc mùi xăng. Đó là xe của bạn đã bị leak. Tình trạng này rất nguy hiểm, bạn phải mang xe đi sửa ngay.
- Khi bạn cho máy xe nổ mà nghe tiếng bô kêu phè phè. Thế là bô xe của bạn đã bị lỏng hay ốc xiết giữa bô và head bị lòng. Bạn cần kiểm tra và xiết lại.
- Nếu xe bạn là số tay mà bộ phận clutch bị mòn thì xe cũng bị hao xăng vì máy vận chuyển nhưng kéo xe không nổi. Cũng như số tự động Aut.Trans. hư cũng vậy, vì hộp số không bắt số nên xe không chạy.
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MOSCOW - Nhà lãnh đạo liên bang Nga nguyên là sĩ quan tình báo KGB của triều đại CS tuyên bố trong 1 chương trình hội thảo: công dân của nhiều nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ cảm thấy tiếc về sự tan rã của hệ thống gọi bằng tên tắt USSR mà ông mô tả là “nhà nước hùng mạnh”.
TOKYO - Nhà lãnh đạo Nhật tiếp PTT Mike Pence và tuyên bố trong ngày Thứ Ba: 2 bên đã thảo luận sâu rộng các vấn đề và tái xác nhận nhu cầu hợp tác để phi nguyên tử Bắc Hàn và thực hành các nghị quyết của HĐ Bảo An.
NEW DEHLI - 2 lá phổi nhân tạo đặt tại bệnh viện Sir Ganga Ram giữa thủ đô Ấn Độ từ hôm 3-11 đã ngả màu nâu vì không khí ô nhiễm khói trầm trọng.
TOKYO - Trong 1 buổi tiếp phóng viên Nhật gần Tokyo, Đức Đạt Lai Lạt Ma xác nhận: đoàn cao tăng Tây Tạng sắp họp vào 1 ngày gần đây để suy cử 1 nhà lãnh đạo mới thay thế Đức Đạt Lai Lạt Ma.
MANILA - Ký giả Maria Ressa xác nhận TT Duterte bắt nạt truyền thông – bà và cơ sở Rappler là mục tiêu vì chỉ trích chính quyền và phơi bày chiến dịch bài trừ ma túy đẫm máu.
WASHINGTON - Phúc trình của Center for Stratgic and International Studies (CSIS-Washington D.C.) cho biết: các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ đã nhận diện 13 căn cứ phi đạn không khai báo tại Bắc Hàn.
Văn Phòng Sở Cảnh Sát Quận Fauquier, tiểu bang Virginia, tiếp tục điều tra về các vụ giết cha và con tại Bealeton đã xảy ra vào tuần trước.
Hãng thông tấn CNN đã lập hồ sơ kiện chính phủ Trump vào sáng Thứ Ba, yêu cầu trả lại cho ký giả Jim Acosta giấy chứng nhận nhà báo của Bạch Ốc.
Tính đến khoảng giữa tháng 11/2018, tính năng “Multi-window” đã xuất hiện với nhiều dạng khác nhau ngay cả trước khi được phát hành chính thức trên Android Nougat. Nhưng sau đó, Google còn trang bị cho Android tới 3 chế độ đa màn hình khác nhau: chia màn hình, dạng tự do và picture-in-picture (trên Android Oreo).
Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple xác nhận với trang The Verge rằng con chip Apple T2 sẽ khiến những chiếc MacBook mới khó sửa hơn khi người dùng mang ra các cửa hàng không chính hãng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.