Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

05/01/200300:00:00(Xem: 5175)
Những nguyên nhân làm cho xe bạn bị hao xăng

Tuần này chú Viên T&T Auto Service nói về một số nguyên nhân làm cho xe của bạn bị hao xăng hơn mức bình thường.
- Khi xe bạn nổi đèn check Engine thì sự hao xăng sẽ xảy ra. Trong trường hợp này bạn phải mang xe đến shop nhờ check và sửa chữa.
- Khi xe bạn lâu ngày không thay nhớt, nhớt quá dơ làm cho máy xe không còn hoạt động trơn tru. Bạn cần check lại nhớt và bảo trì.
- Xe của bạn bị kẹt thắng, khi chạy thường bị ghì lại không chạy được. Đây cũng là nguyên nhân làm cho xe bị hao xăng. Sau khi chỉnh lại thắng, hiện tượng hao xăng sẽ hết.


- Khi vỏ xe bạn bị mềm, bạn phải cho bơm hơi đủ thì mới tránh tình trạng hao xăng.
- Khi bạn vận chuyển máy mà nghe nồng nặc mùi xăng. Đó là xe của bạn đã bị leak. Tình trạng này rất nguy hiểm, bạn phải mang xe đi sửa ngay.
- Khi bạn cho máy xe nổ mà nghe tiếng bô kêu phè phè. Thế là bô xe của bạn đã bị lỏng hay ốc xiết giữa bô và head bị lòng. Bạn cần kiểm tra và xiết lại.
- Nếu xe bạn là số tay mà bộ phận clutch bị mòn thì xe cũng bị hao xăng vì máy vận chuyển nhưng kéo xe không nổi. Cũng như số tự động Aut.Trans. hư cũng vậy, vì hộp số không bắt số nên xe không chạy.
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tình báo vương quốc Anh cung cấp các câu hỏi cho điều tra viên thẩm vấn tình nghi khủng bố bị ngược đãi sau trận tấn công khủng bố tại lục địa Hoa Kỳ ngày 11-9-2001, dùng cung từ thu được bằng tra tấn để lấy cớ tấn công chế độ Baghdad năm 2003.
Động lực chính trị trong yêu cầu dẫn độ của chính quyền Trump là nội dung chính trong nỗ lực chống dẫn độ của bà Meng Wenzhou, giám đốc tài chính của đại công ty viễn thông điện tử Huawei bị bắt tại Canada ngày 1-12.
TT bất chấp của Venezuela chống lại áp lực quốc tế, tố cáo Hoa Kỳ âm mưu đảo chính, và báo động qua làn sóng truyền hình nói tiếng Tây Ban Nha “Trump chớ can thiệp, là sai lầm lớn vì sẽ nhúng tay vào máu”.
TT Trump bất ngờ tuyên bố giải kết và rút quân từ Syria trong tháng qua – nhưng 1 phúc trình của tổng thanh tra Bộ quốc phòng báo động: ISIS có thể trở lại Syria trong 6 tháng.
Mỹ tố Trung Quốc CS quân sự hóa Biển Đông "như chuẩn bị Thế chiến III".
Tuyết rơi đầu mùa nơi cư dân thành phố Lynwood N.Seattle vùng Tây Bắc Thứ Hai ngày 4/2/2019.
Dân Mexico từ hải ngoại đã gửi về Mexico nhiều kỷ lục 33.5 tỷ đôla trong năm 2018
Chính phủ Sri Lanka đang thương thuyết khoản nợ 1 tỷ đôla từ Trung Quốc
Hyundai Heavy Industries, hãng đóng tàu lớn nhất thế giới, và hãng lớn thứ nhì là Daewoo Shipbuilding and Marine Engineering tiến hành thủ tục sáp nhập
a_cho-tai-viet-namBản tin VietnamBiz ghi về tình hình chợ tại Hà Nội hôm 30 Tết (ngày 4/2/2019)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.