Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

05/01/200300:00:00(Xem: 5581)
Những nguyên nhân làm cho xe bạn bị hao xăng

Tuần này chú Viên T&T Auto Service nói về một số nguyên nhân làm cho xe của bạn bị hao xăng hơn mức bình thường.
- Khi xe bạn nổi đèn check Engine thì sự hao xăng sẽ xảy ra. Trong trường hợp này bạn phải mang xe đến shop nhờ check và sửa chữa.
- Khi xe bạn lâu ngày không thay nhớt, nhớt quá dơ làm cho máy xe không còn hoạt động trơn tru. Bạn cần check lại nhớt và bảo trì.
- Xe của bạn bị kẹt thắng, khi chạy thường bị ghì lại không chạy được. Đây cũng là nguyên nhân làm cho xe bị hao xăng. Sau khi chỉnh lại thắng, hiện tượng hao xăng sẽ hết.


- Khi vỏ xe bạn bị mềm, bạn phải cho bơm hơi đủ thì mới tránh tình trạng hao xăng.
- Khi bạn vận chuyển máy mà nghe nồng nặc mùi xăng. Đó là xe của bạn đã bị leak. Tình trạng này rất nguy hiểm, bạn phải mang xe đi sửa ngay.
- Khi bạn cho máy xe nổ mà nghe tiếng bô kêu phè phè. Thế là bô xe của bạn đã bị lỏng hay ốc xiết giữa bô và head bị lòng. Bạn cần kiểm tra và xiết lại.
- Nếu xe bạn là số tay mà bộ phận clutch bị mòn thì xe cũng bị hao xăng vì máy vận chuyển nhưng kéo xe không nổi. Cũng như số tự động Aut.Trans. hư cũng vậy, vì hộp số không bắt số nên xe không chạy.
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Nhà nước nói rõ: không cần Việt kiều già, chỉ cần chiêu dụ Việt kiều trẻ... Bản tin VTV kể: Cần có chính sách thu hút Việt kiều trẻ. Bản tin ghi rằng vào chiều 28/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Chủ tịch Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài.
SAIGON -- Việt Nam báo nguy về hiện tượng kém an toàn thực phẩm... làm hại sức khỏe, làm chết người. Bản tin CafeF/VietnamPlus ghi rằng: Việt Nam thiệt hại 700 triệu USD mỗi năm do mất an toàn thực phẩm.
SAIGON -- Dân Việt Nam hút thuốc lá tới mức tai hại... Báo An Ninh Thủ Đô kể về: Thực trạng hút thuốc lá của đàn ông Việt… và những con số "không ngờ"...
SAIGON -- Người xưa có dạy rằng vợ chồng phải “tương kính như tân”... Nghĩa là, vợ chồng phải kính trọng nhau như là khách... Nhưng đạo đức bây giờ hỏng rồi: quý ông vẫn đánh vợ thê thảm. Báo SGGP kể rằng: Hơn 1 triệu vụ ly hôn trong 10 năm gần đây có nguyên nhân là bạo lực gia đình.
Thế là cả nước gian nan với ô nhiễm môi trường. Thủ đô Hà Nội ô nhiễm, miền quê Nam bộ cũng ô nhiễm, miền núi cao Sơn La cũng ô nhiễm, cho tới Đà Nẵng ven biển góc trời cũng ô nhiễm…
Tác giả là một huynh trưởng Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu tiên với nhiều bút hiệu: Capvanto, Philato... Tô Văn Cấp, tên thật tác giả. Ông sinh năm 1941, từng là một đại đội trưởng thuộc TĐ2/TQLC, đơn vị có biệt danh Trâu Điên. Với nhiều bài viết giá trị, ông đã nhận giải Á Khôi, Vinh Danh Tấc giả VVNM 2014. Bài mới ông góp không phải để dự giải mà chỉ để ghi lại một sinh hoạt đặc biệt của buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngôi trường được mang danh Petrus Ký.
thư này nhằm kêu gọi sự giúp đỡ ngay lập tức của mọi người để bảo toàn sức khỏe và sự an toàn của cha tôi, và yêu cầu VN phải có trách nhiệm trước những cam kết của mình khi ký kết Công ước LHQ
Trên Blog Diễn Đàn Trái Chiều của nhà bình luận Vũ Linh, có mục Báo Mỹ, nơi đây, thường xuyên ghi links các bản tin đáng chú ý, nhìn theo lựa chọn độc đáo, từ những vị trí rất riêng.
Buổi lễ gia trì đặc biệt dành cho người cao niên, người bệnh, trẻ em bệnh tự kỷ và trẻ em với nhu cầu đặc biệt. - PHÁP HỘI A DI ĐÀ: 'THỂ NHẬP TỰ TÁNH QUANG MINH"
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.