Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

05/01/200300:00:00(Xem: 3981)
Những nguyên nhân làm cho xe bạn bị hao xăng

Tuần này chú Viên T&T Auto Service nói về một số nguyên nhân làm cho xe của bạn bị hao xăng hơn mức bình thường.
- Khi xe bạn nổi đèn check Engine thì sự hao xăng sẽ xảy ra. Trong trường hợp này bạn phải mang xe đến shop nhờ check và sửa chữa.
- Khi xe bạn lâu ngày không thay nhớt, nhớt quá dơ làm cho máy xe không còn hoạt động trơn tru. Bạn cần check lại nhớt và bảo trì.
- Xe của bạn bị kẹt thắng, khi chạy thường bị ghì lại không chạy được. Đây cũng là nguyên nhân làm cho xe bị hao xăng. Sau khi chỉnh lại thắng, hiện tượng hao xăng sẽ hết.


- Khi vỏ xe bạn bị mềm, bạn phải cho bơm hơi đủ thì mới tránh tình trạng hao xăng.
- Khi bạn vận chuyển máy mà nghe nồng nặc mùi xăng. Đó là xe của bạn đã bị leak. Tình trạng này rất nguy hiểm, bạn phải mang xe đi sửa ngay.
- Khi bạn cho máy xe nổ mà nghe tiếng bô kêu phè phè. Thế là bô xe của bạn đã bị lỏng hay ốc xiết giữa bô và head bị lòng. Bạn cần kiểm tra và xiết lại.
- Nếu xe bạn là số tay mà bộ phận clutch bị mòn thì xe cũng bị hao xăng vì máy vận chuyển nhưng kéo xe không nổi. Cũng như số tự động Aut.Trans. hư cũng vậy, vì hộp số không bắt số nên xe không chạy.
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cô Huỳnh Thị Thái Ngân là con gái của người tù chính trị tại VN Huỳnh Trương Ca đã viết thư kêu gọi quốc tế giúp đỡ cho cha cô và gia đình cô
Orange County, CA – Vào ngày thứ Bảy, 26 tháng 10 năm 2019, cựu Thượng Nghị Sĩ Jim Webb, tổ chức Lost Soldiers Foundation và Gia Đình Mũ Đỏ Việt Nam Cộng Hòa cùng nhau trang trọng tổ chức buổi lễ vinh danh và an táng hài cốt 81 Chiến sĩ Nhảy Dù Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tại Little Saigon, Quận Cam, tiểu bang California.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019, Ban Tù Ca Xuân Điềm và nhóm truyền thông thân hữu gồm có các phóng viên: Nguyễn Thanh Huy, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Viết Hưng, Phan Đại Nam, Ngọc Ân, Đoàn Hùng… đã tổ chức buổi Tưởng niệm một năm ngày qua đời của Cố Kỹ Sư Bùi Bỉnh Bân, Giám Đốc Đài truyền Hình Free Vietnam.net.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Khi Trung Cộng ngang ngược nói đá-đảo ở Biển Đông là của Tổ tiên họ để lại thì đảng và nhà nước Cộng sản Việt Nam lại dao động, mất định hướng và cố ôm chân Bắc Kinh để cầu hòa.
Mới bốn giờ sáng mọi người đã lục tục nhóm chợ rồi, ánh đèn dầu, đèn măng sông, đèn bạch lạp… lung linh như sao sa. Kẻ gánh người gồng, xe đẩy, cộ kéo… nườm nượp chuyển hàng vaò chợ, các gian hàng trong mươi dãy lều cũng đã bày biện xong.
Cây chết, cây chết giữa công viên Sài Gòn…
Theo Cơ Quan Thống kê Dân số Hoa Kỳ, “Gia Đình “ ngày nay tại đa số các quốc gia là một nhóm gồm 2 hoặc nhiều hơn những người sống chung với nhau, có liên hệ qua sự cưới hỏi, sinh đẻ, hoặc nhận làm con nuôi. Gia đình như vậy thường bao gồm cha mẹ và các con.
Vào ngày 18 tháng 10, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove (GGUSD) đã tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành mừng Trường Skylark vừa thành công trong việc thành lập chương trình vườn trẻ nguyên ngày, với học phí phải chăng, để phục vụ học sinh trong học khu, cùng với chương trình vườn trẻ của tiểu bang và vườn trẻ giáo dục đặc biệt.
Coi: khi khổng khi không thì đất đai bị cưỡng chế, nhà cửa bị san bằng, thân mình bị giam cầm rồi (cái) chồng “vỡ oà niềm vui” và vợ thì “lâng lâng hạnh phúc” chỉ vì … mãn hạn tù. Niềm vui và hạnh phúc ở đâu (ra) mà dễ ẹc và lãng xẹt vậy – mấy cha?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.