Hôm nay,  

Subaru Forester 2003

17/05/200300:00:00(Xem: 3609)
xh_05172003_1
Là một chiếc SUV nhưng Forester lái linh hoạt như một chiếc du lịch, tăng tố hơi nhanh và điều quan trọng là xe tiết kiệm nhiên liệu tốt trong nhóm xe. Các cần điều khiển đặt ở vị trí tốt, và phần trang trí trong xe hoàn thiện. Lên xuống xe dễ dàng và chỗ ngồi tiện nghi, xe có độ bền cao và kết quả thử nghiệm va chạm tốt
Forester chạy đường xóc rất tốt, chỉ có một chút tiếng ồn lọt vào trong xe. Tay lái nhạy, nhẹ. Bạn có thể sang lane nhanh vẫn an toàn.
Forester có bộ máy 4 máy-2.5lit- có sức mạnh 165 mã lực cung cấp sức mạnh cho xe, chỉ chịu nhường Sorento V6 một chút, và Forester nhanh hơn các xe khác cùng nhóm. Trong lúc nhiên liệu có giá cao như hiện nay thì sức tiết kiệm xăng của xe cũng là một ưu điểm lớn Forester chạy đường hỗn hợp khoảng 21 mpg ít tốn xăng nhất trong nhóm xe SUV nhỏ, bộ số tự động 4 số chạy êm, nhưng hành trình cần số theo đường zigzag cũng hơi phiền phức. Bộ số tay 5 số là tiêu chuẩn, hệ thống khởi động xe bằng cả hai trục hoạt động nhịp nhàng. Forester còn ưu điểm nữa là hệ thống thắng của xe tuyệt hảo, cho dù phải nhấn bàn đạp thắng hơi sâu.

Bên trong xe cũng là một tuyệt tác. Các chỗ viền sắc sảo, tài xế ở bất cứ chiều cao nào cũng có thể kiếm cho mình một vị trí lái thích hợp nhất, chỗ ngồi phía trước vững và nâng đỡ và có thể chỉnh được chiều cao, chỗ ngồi ghế sau có thể cho hai hay ba người cao ngồi thoải mái.
Các đồng hồ đặt đúng vị trí và dễ nhìn, và phần lớn cần điều khiển thiết kế tốt và dễ sử dụng, chỉ có lời than phiền nhỏ về nút bật chỉnh kiếng hậu không có đèn báo, và những chiếc nút chỉnh hệ thống âm thanh hơi nhỏ. Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ đơn giản mà hữu hiệu. trong xe có nhiều túi, túi lưới và ngăn nhỏ đựng đồ tiện lợi. Trước sau đều có chỗ đựng ly. Forester có chỗ chở hàng rộng khi gấp băng ghế sau lại.
Về an toàn thì dây an toàn có thể chỉnh phần ngang vai cho tiện nghi, bốn chỗ tựa đầu có thể chỉnh được và đủ cao để bảo vệ người ngồi khỏi bị chấn thương phần cổ khi có tai nạn xảy ra. Xe có độ bền trên trung bình.

Tóm tắt
Đời xe : 2.5 X, 2.5 XS, 2.5 XT
Máy 2.5 lit 165 mã lực; 2.5 lit 4 máy nén khí (200 mã lực), bộ số 5 số tay hay 4 số tự động.
Giá căn bản từ $20,845 đến $25,000.
Xe dùng loại xăng thường-regular
Vỏ xe Yokohama Geolandar G900-size P215/60R16 94H
Thắng ABS tiêu chuẩn
Bảo hành tiêu chuẩn 3 năm/36,000 mile
Bảo hành máy 5 năm/60,000 mile
Trợ giúp trên đường 3 năm/36,000 mile.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ông già chừng đã bước qua tuổi tám mươi nhưng dáng dấp còn sõi sàng, ngồi nhâm nhi tách nước trà như muốn thưởng thức từng ngụm nước nhỏ trong buổi sáng nhà hàng thưa thớt khách. Mắt ông xa vắng đưa hồn về chỗ dĩ vãng
Cái điện thoại cầm tay thật tiện lợi là máy tự chụp ảnh vừa đẹp vừa gọn. Selfie xong thì bỏ lên Facebook để đợi phản hồi, đợi "Like". Một sự thật tâm lý, ai cũng thích được khen.
Cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc chưa lộ vẻ sớm chấm dứt. Trong khi đó, kinh tế Việt Nam tự nhiên hưởng lợi nhờ tình hình trên, nhưng Tổng Thống Trump đang siết cuộc điều tra về tình hình nhiều công ty TQ vào VN trung chuyển để nhẹ thuế quan…
Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được.
LONDON - Không chỉ tại Hoa Kỳ, chính sách di trú là vấn đề gây chia rẽ trong xã hội và là đề tài tranh luận sôi nổi tại châu Âu.
PARIS - Trong lúc thủ đô Pháp chuẩn bị tiếp đón 1 hội nghị về tài trợ chống bệnh AIDS, giới chuyên môn cảnh báo về tình trạng tự mãn, lơ là với nhu cầu phòng chống bệnh liệt kháng.
WASHINGTON - Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế Christine Lagarde đã nộp đơn từ chức, hiệu lực từ ngày 12-9.
PARIS - Thỏa thuận thương mại giữa Liên Âu và Canada (CETA) được trông đợi đưa ra Quốc Hội Pháp biểu quyết vào ngày 18-7.
TEHRAN - Ngoại trưởng Javad Zarif khẳng định: Iran không có chọn lựa nào khác hơn là chế tạo phi đạn để tự vệ.
IRBIL - Bộ ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ loan báo : Vào trưa ngày Thứ Tư 17/07, 1 nhân viên ngoại giao bị bắn chết tại Irbil, trong vùng Kurdistan của Iraq.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.