Hôm nay,  

Subaru Forester 2003

17/05/200300:00:00(Xem: 3621)
xh_05172003_1
Là một chiếc SUV nhưng Forester lái linh hoạt như một chiếc du lịch, tăng tố hơi nhanh và điều quan trọng là xe tiết kiệm nhiên liệu tốt trong nhóm xe. Các cần điều khiển đặt ở vị trí tốt, và phần trang trí trong xe hoàn thiện. Lên xuống xe dễ dàng và chỗ ngồi tiện nghi, xe có độ bền cao và kết quả thử nghiệm va chạm tốt
Forester chạy đường xóc rất tốt, chỉ có một chút tiếng ồn lọt vào trong xe. Tay lái nhạy, nhẹ. Bạn có thể sang lane nhanh vẫn an toàn.
Forester có bộ máy 4 máy-2.5lit- có sức mạnh 165 mã lực cung cấp sức mạnh cho xe, chỉ chịu nhường Sorento V6 một chút, và Forester nhanh hơn các xe khác cùng nhóm. Trong lúc nhiên liệu có giá cao như hiện nay thì sức tiết kiệm xăng của xe cũng là một ưu điểm lớn Forester chạy đường hỗn hợp khoảng 21 mpg ít tốn xăng nhất trong nhóm xe SUV nhỏ, bộ số tự động 4 số chạy êm, nhưng hành trình cần số theo đường zigzag cũng hơi phiền phức. Bộ số tay 5 số là tiêu chuẩn, hệ thống khởi động xe bằng cả hai trục hoạt động nhịp nhàng. Forester còn ưu điểm nữa là hệ thống thắng của xe tuyệt hảo, cho dù phải nhấn bàn đạp thắng hơi sâu.

Bên trong xe cũng là một tuyệt tác. Các chỗ viền sắc sảo, tài xế ở bất cứ chiều cao nào cũng có thể kiếm cho mình một vị trí lái thích hợp nhất, chỗ ngồi phía trước vững và nâng đỡ và có thể chỉnh được chiều cao, chỗ ngồi ghế sau có thể cho hai hay ba người cao ngồi thoải mái.
Các đồng hồ đặt đúng vị trí và dễ nhìn, và phần lớn cần điều khiển thiết kế tốt và dễ sử dụng, chỉ có lời than phiền nhỏ về nút bật chỉnh kiếng hậu không có đèn báo, và những chiếc nút chỉnh hệ thống âm thanh hơi nhỏ. Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ đơn giản mà hữu hiệu. trong xe có nhiều túi, túi lưới và ngăn nhỏ đựng đồ tiện lợi. Trước sau đều có chỗ đựng ly. Forester có chỗ chở hàng rộng khi gấp băng ghế sau lại.
Về an toàn thì dây an toàn có thể chỉnh phần ngang vai cho tiện nghi, bốn chỗ tựa đầu có thể chỉnh được và đủ cao để bảo vệ người ngồi khỏi bị chấn thương phần cổ khi có tai nạn xảy ra. Xe có độ bền trên trung bình.

Tóm tắt
Đời xe : 2.5 X, 2.5 XS, 2.5 XT
Máy 2.5 lit 165 mã lực; 2.5 lit 4 máy nén khí (200 mã lực), bộ số 5 số tay hay 4 số tự động.
Giá căn bản từ $20,845 đến $25,000.
Xe dùng loại xăng thường-regular
Vỏ xe Yokohama Geolandar G900-size P215/60R16 94H
Thắng ABS tiêu chuẩn
Bảo hành tiêu chuẩn 3 năm/36,000 mile
Bảo hành máy 5 năm/60,000 mile
Trợ giúp trên đường 3 năm/36,000 mile.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LOS ANGELES - Biện lý quận Los An-geles loan báo: chủ của ngôi nhà tồn trữ hơn 1,000 khẩu súng tại 1 khu phố giàu có của Los Angeles đã bị truy tố với 64 tội đại hình.
HANOVER, Minnesota - Các nhà tranh đấu báo động: chủ trương cấm ống hút bằng nhựa theo định hướng kiểm soát nhựa plastic gây khó khăn người khuyết tật.
HOUSTON - CBS đưa tin vào ngày 16/07: 50 năm sau khi Hoa Kỳ trở thành quốc gia đầu tiên đưa người đổ bộ Mặt Trăng, cơ quan hàng không và không gian NASA đã chuẩn bị 1 chương trình mới gọi là “Apollo on steroids” để trở lại khảo sát vệ tinh này vào năm 2024.
WASHINGTON - Vào ngày Thứ Hai 15/07, Thượng Viện nhận được công văn từ Bạch Ốc chính thức đề cử ông Mark Esper vào vai trò bộ trưởng quốc phòng thường trực.
WASHINGTON - Là 1 trong 4 nữ dân biểu da màu bị TT Trump “đuổi về quê cũ”, bà Alexandria Ocasio-Cortez nhắc lại các tố giác tấn công tình dục chống lại Trump, và các khoe khoang của ông về sàm sỡ với phụ nữ trong video nổi tiếng Access Hollywood 2005.
WASHINGTON - Hạ Viện định biểu quyết trong ngày Thứ Ba 16-7 nghị quyết lên án các phát biểu của TT Trump nhắm thẳng 4 nữ dân biểu da màu.
Một số thành viên của Hạ Viện Hoa Kỳ đã quan tâm tới việc Ngũ Giác Đài có thể đã thả rệp bị nhiễm bệnh để gây lan tràn chứng bệnh Lyme.
Họp báo nói về đối đầu trên Biển Đông tuần qua giữa lực lượng giám sát biển CSVN và CSTQ, nhưng phát ngôn viên bộ ngoại giao CSVN không dám nói đến tên nước thù địch là ai, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 16 tháng 7.
Thành phố Hội An tại Việt Nam đã được nêu tên là tốt nhất trên thế giới tại Giải Thưởng Travel + Leisure World’s Best Awards, theo bản tin trên mạng Metro.co.uk của Anh Quốc cho biết hôm Thứ Ba.
Ông Bộ Trưởng Thông Tin và Truyền Thông CSVN Nguyễn Mạnh Hùng lại không tự lượng sức mình như giới chuyên gia cảnh giác khi tuyên bố ‘cần có mạng VN thay Facebook’, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 16 tháng 7.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.