Hôm nay,  

Subaru Forester 2003

17/05/200300:00:00(Xem: 3826)
xh_05172003_1
Là một chiếc SUV nhưng Forester lái linh hoạt như một chiếc du lịch, tăng tố hơi nhanh và điều quan trọng là xe tiết kiệm nhiên liệu tốt trong nhóm xe. Các cần điều khiển đặt ở vị trí tốt, và phần trang trí trong xe hoàn thiện. Lên xuống xe dễ dàng và chỗ ngồi tiện nghi, xe có độ bền cao và kết quả thử nghiệm va chạm tốt
Forester chạy đường xóc rất tốt, chỉ có một chút tiếng ồn lọt vào trong xe. Tay lái nhạy, nhẹ. Bạn có thể sang lane nhanh vẫn an toàn.
Forester có bộ máy 4 máy-2.5lit- có sức mạnh 165 mã lực cung cấp sức mạnh cho xe, chỉ chịu nhường Sorento V6 một chút, và Forester nhanh hơn các xe khác cùng nhóm. Trong lúc nhiên liệu có giá cao như hiện nay thì sức tiết kiệm xăng của xe cũng là một ưu điểm lớn Forester chạy đường hỗn hợp khoảng 21 mpg ít tốn xăng nhất trong nhóm xe SUV nhỏ, bộ số tự động 4 số chạy êm, nhưng hành trình cần số theo đường zigzag cũng hơi phiền phức. Bộ số tay 5 số là tiêu chuẩn, hệ thống khởi động xe bằng cả hai trục hoạt động nhịp nhàng. Forester còn ưu điểm nữa là hệ thống thắng của xe tuyệt hảo, cho dù phải nhấn bàn đạp thắng hơi sâu.

Bên trong xe cũng là một tuyệt tác. Các chỗ viền sắc sảo, tài xế ở bất cứ chiều cao nào cũng có thể kiếm cho mình một vị trí lái thích hợp nhất, chỗ ngồi phía trước vững và nâng đỡ và có thể chỉnh được chiều cao, chỗ ngồi ghế sau có thể cho hai hay ba người cao ngồi thoải mái.
Các đồng hồ đặt đúng vị trí và dễ nhìn, và phần lớn cần điều khiển thiết kế tốt và dễ sử dụng, chỉ có lời than phiền nhỏ về nút bật chỉnh kiếng hậu không có đèn báo, và những chiếc nút chỉnh hệ thống âm thanh hơi nhỏ. Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ đơn giản mà hữu hiệu. trong xe có nhiều túi, túi lưới và ngăn nhỏ đựng đồ tiện lợi. Trước sau đều có chỗ đựng ly. Forester có chỗ chở hàng rộng khi gấp băng ghế sau lại.
Về an toàn thì dây an toàn có thể chỉnh phần ngang vai cho tiện nghi, bốn chỗ tựa đầu có thể chỉnh được và đủ cao để bảo vệ người ngồi khỏi bị chấn thương phần cổ khi có tai nạn xảy ra. Xe có độ bền trên trung bình.

Tóm tắt
Đời xe : 2.5 X, 2.5 XS, 2.5 XT
Máy 2.5 lit 165 mã lực; 2.5 lit 4 máy nén khí (200 mã lực), bộ số 5 số tay hay 4 số tự động.
Giá căn bản từ $20,845 đến $25,000.
Xe dùng loại xăng thường-regular
Vỏ xe Yokohama Geolandar G900-size P215/60R16 94H
Thắng ABS tiêu chuẩn
Bảo hành tiêu chuẩn 3 năm/36,000 mile
Bảo hành máy 5 năm/60,000 mile
Trợ giúp trên đường 3 năm/36,000 mile.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
chuyện tình ngày xưa của một bà giáo già. Chàng và nàng cùng học chung và cùng tốt nghiệp vào một ngày Hè ở Đại học Irvine – nam California (Đại học UCI). Họ yêu nhau và thành hôn sau đó.
Đêm chưa khuya nhưng chung quanh hoàn toàn vắng lặng. Tâm hồn Mỹ-Phượng được vỗ về bằng lời thì thầm của sóng và tiếng vi vu của ngàn thông. Lúc đó, đoạn nhạc mà thân phụ của nàng đã tập cho nàng hát từ ngày nàng còn bé thơ lại reo lên âm thầm
TT Trump mời các giới chức thẩm quyền Lập Pháp, Hành Pháp, Quân Đội họp ở Trung Tâm Hành Quân trong Phủ Tổng Thống để có biện pháp quân sự chống Iran đã bắn hạ một máy bay không người lái của Mỹ.
LONDON - Nhân dịp nói chuyện về Brexit với phóng viên của BBC, nhà lãnh đạo Tây Tạng lưu vong cũng nói về TT Trump. Đức Đạt Lai Lạt Ma nói “Trump không biết nguyên tắc của đạo lý”.
DHAKA - Đi bộ trên đường xe lửa là phạm pháp tại Bangladesh (tên cũ Đông Hồi).
OSAKA - Hoa Kỳ và Trung Cộng đồng ý hưu chiến 1 lần nữa để tái lập thương lượng, theo các nguồn thông thạo.
OSAKA - Nhật nêu rõ sức mạnh của liên minh quân sự với Hoa Kỳ khi Thủ Tướng Abe mở hội đàm thượng đỉnh với TT Trump trước khi họp hội nghị thượng đỉnh G-20.
OSAKA - TT Pháp và đệ nhất phu nhân hội kiến Nhật-hoàng và Nhật-hậu hôm Thứ Năm 27/06 trước khi tham gia hội nghị G-20 Osaka.
OSAKA - Saudi bị công luận lên án về vụ thủ tiêu nhà báo Khashoggi. Nhưng thế tử Mohamed bin Salman (hay MbS) được tiếp đón nồng hậu tại hội nghị G-20.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.