Hôm nay,  

Subaru Forester 2003

17/05/200300:00:00(Xem: 5309)
xh_05172003_1
Là một chiếc SUV nhưng Forester lái linh hoạt như một chiếc du lịch, tăng tố hơi nhanh và điều quan trọng là xe tiết kiệm nhiên liệu tốt trong nhóm xe. Các cần điều khiển đặt ở vị trí tốt, và phần trang trí trong xe hoàn thiện. Lên xuống xe dễ dàng và chỗ ngồi tiện nghi, xe có độ bền cao và kết quả thử nghiệm va chạm tốt
Forester chạy đường xóc rất tốt, chỉ có một chút tiếng ồn lọt vào trong xe. Tay lái nhạy, nhẹ. Bạn có thể sang lane nhanh vẫn an toàn.
Forester có bộ máy 4 máy-2.5lit- có sức mạnh 165 mã lực cung cấp sức mạnh cho xe, chỉ chịu nhường Sorento V6 một chút, và Forester nhanh hơn các xe khác cùng nhóm. Trong lúc nhiên liệu có giá cao như hiện nay thì sức tiết kiệm xăng của xe cũng là một ưu điểm lớn Forester chạy đường hỗn hợp khoảng 21 mpg ít tốn xăng nhất trong nhóm xe SUV nhỏ, bộ số tự động 4 số chạy êm, nhưng hành trình cần số theo đường zigzag cũng hơi phiền phức. Bộ số tay 5 số là tiêu chuẩn, hệ thống khởi động xe bằng cả hai trục hoạt động nhịp nhàng. Forester còn ưu điểm nữa là hệ thống thắng của xe tuyệt hảo, cho dù phải nhấn bàn đạp thắng hơi sâu.

Bên trong xe cũng là một tuyệt tác. Các chỗ viền sắc sảo, tài xế ở bất cứ chiều cao nào cũng có thể kiếm cho mình một vị trí lái thích hợp nhất, chỗ ngồi phía trước vững và nâng đỡ và có thể chỉnh được chiều cao, chỗ ngồi ghế sau có thể cho hai hay ba người cao ngồi thoải mái.
Các đồng hồ đặt đúng vị trí và dễ nhìn, và phần lớn cần điều khiển thiết kế tốt và dễ sử dụng, chỉ có lời than phiền nhỏ về nút bật chỉnh kiếng hậu không có đèn báo, và những chiếc nút chỉnh hệ thống âm thanh hơi nhỏ. Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ đơn giản mà hữu hiệu. trong xe có nhiều túi, túi lưới và ngăn nhỏ đựng đồ tiện lợi. Trước sau đều có chỗ đựng ly. Forester có chỗ chở hàng rộng khi gấp băng ghế sau lại.
Về an toàn thì dây an toàn có thể chỉnh phần ngang vai cho tiện nghi, bốn chỗ tựa đầu có thể chỉnh được và đủ cao để bảo vệ người ngồi khỏi bị chấn thương phần cổ khi có tai nạn xảy ra. Xe có độ bền trên trung bình.

Tóm tắt
Đời xe : 2.5 X, 2.5 XS, 2.5 XT
Máy 2.5 lit 165 mã lực; 2.5 lit 4 máy nén khí (200 mã lực), bộ số 5 số tay hay 4 số tự động.
Giá căn bản từ $20,845 đến $25,000.
Xe dùng loại xăng thường-regular
Vỏ xe Yokohama Geolandar G900-size P215/60R16 94H
Thắng ABS tiêu chuẩn
Bảo hành tiêu chuẩn 3 năm/36,000 mile
Bảo hành máy 5 năm/60,000 mile
Trợ giúp trên đường 3 năm/36,000 mile.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hiện diện trong buổi dạ tiệc có quý vị Tổng Lãnh sự Á Châu và hơn 300 đại diện Cộng đồng Á kiều vùng Chicago
Bạn ơi, Đừng tưởng tôi là người gan dạ. Không, Tôi là người nhát sợ. Thay vì vào các diễn đàn, Facebook , Twitter đọc tin nhảm rồi tranh luận, Tôi tụng kinh Thay vì để đầu óc lang thang, có thể nổi điên hay trầm cảm,
cả 3 đặc khu - Vân Đồn, Bắc Vân Phong, và Phú Quốc - đều đang được triển khai dồn dập. Không hề có chuyện hoãn, chứ đừng nói gì đến ngưng, 3 dự án này bất kể có luật hay không. Các chứng cớ đã rất hiển nhiên
Những biến động đang xảy ra ở nơi cách xa chúng hơn năm ngàn năm trăm dặm; tại thủ đô Paris của nước Pháp
Công tố viên Đặc biệt Robert Mueller hôm Thứ Sáu nói rằng Paul Manafort, cựu Chủ tịch Ban vận động Tranh cử cho Trump, đã nói dối về 5 vấn đề lớn sau khi đồng ý hợp tác với các công tố, kể cả về “việc y liên lạc với các viên chức chính phủ.”
Trong 1 phát biểu hiếm hoi, cựu ngoại trưởng Tillerson cho ký giả của CBS biết “Trump là con người vô kỷ luật.”
3 nhân vật thân cận TT Trump lại được công luận chú ý khi công tố viên đặc biệt Robert Mueller công bố thông tin mới trong ngày Thứ Sáu về cuộc điều tra “hồ sơ Nga”,
Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng tuyên bố khai trừ khỏi Đảng Giáo sư Chu Hảo là "Kỷ luật một vài người để cứu muôn người!"
BERLIN - Đảng dân chủ Thiên Chúa Giáo (CDU) của Thủ Tướng Merkel đã bầu người thay thế bà ở vai trò lãnh tụ đảng.
LONDON - Cậu George Duke-Cohan 19 tuổi, là thủ phạm phóng hàng ngàn e-mail báo động bom lừa dối tới các trường học, đã bị phạt bằng án tù 3 năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.