Hôm nay,  

Subaru Forester 2003

17/05/200300:00:00(Xem: 5342)
xh_05172003_1
Là một chiếc SUV nhưng Forester lái linh hoạt như một chiếc du lịch, tăng tố hơi nhanh và điều quan trọng là xe tiết kiệm nhiên liệu tốt trong nhóm xe. Các cần điều khiển đặt ở vị trí tốt, và phần trang trí trong xe hoàn thiện. Lên xuống xe dễ dàng và chỗ ngồi tiện nghi, xe có độ bền cao và kết quả thử nghiệm va chạm tốt
Forester chạy đường xóc rất tốt, chỉ có một chút tiếng ồn lọt vào trong xe. Tay lái nhạy, nhẹ. Bạn có thể sang lane nhanh vẫn an toàn.
Forester có bộ máy 4 máy-2.5lit- có sức mạnh 165 mã lực cung cấp sức mạnh cho xe, chỉ chịu nhường Sorento V6 một chút, và Forester nhanh hơn các xe khác cùng nhóm. Trong lúc nhiên liệu có giá cao như hiện nay thì sức tiết kiệm xăng của xe cũng là một ưu điểm lớn Forester chạy đường hỗn hợp khoảng 21 mpg ít tốn xăng nhất trong nhóm xe SUV nhỏ, bộ số tự động 4 số chạy êm, nhưng hành trình cần số theo đường zigzag cũng hơi phiền phức. Bộ số tay 5 số là tiêu chuẩn, hệ thống khởi động xe bằng cả hai trục hoạt động nhịp nhàng. Forester còn ưu điểm nữa là hệ thống thắng của xe tuyệt hảo, cho dù phải nhấn bàn đạp thắng hơi sâu.

Bên trong xe cũng là một tuyệt tác. Các chỗ viền sắc sảo, tài xế ở bất cứ chiều cao nào cũng có thể kiếm cho mình một vị trí lái thích hợp nhất, chỗ ngồi phía trước vững và nâng đỡ và có thể chỉnh được chiều cao, chỗ ngồi ghế sau có thể cho hai hay ba người cao ngồi thoải mái.
Các đồng hồ đặt đúng vị trí và dễ nhìn, và phần lớn cần điều khiển thiết kế tốt và dễ sử dụng, chỉ có lời than phiền nhỏ về nút bật chỉnh kiếng hậu không có đèn báo, và những chiếc nút chỉnh hệ thống âm thanh hơi nhỏ. Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ đơn giản mà hữu hiệu. trong xe có nhiều túi, túi lưới và ngăn nhỏ đựng đồ tiện lợi. Trước sau đều có chỗ đựng ly. Forester có chỗ chở hàng rộng khi gấp băng ghế sau lại.
Về an toàn thì dây an toàn có thể chỉnh phần ngang vai cho tiện nghi, bốn chỗ tựa đầu có thể chỉnh được và đủ cao để bảo vệ người ngồi khỏi bị chấn thương phần cổ khi có tai nạn xảy ra. Xe có độ bền trên trung bình.

Tóm tắt
Đời xe : 2.5 X, 2.5 XS, 2.5 XT
Máy 2.5 lit 165 mã lực; 2.5 lit 4 máy nén khí (200 mã lực), bộ số 5 số tay hay 4 số tự động.
Giá căn bản từ $20,845 đến $25,000.
Xe dùng loại xăng thường-regular
Vỏ xe Yokohama Geolandar G900-size P215/60R16 94H
Thắng ABS tiêu chuẩn
Bảo hành tiêu chuẩn 3 năm/36,000 mile
Bảo hành máy 5 năm/60,000 mile
Trợ giúp trên đường 3 năm/36,000 mile.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Câu chuyện chỉ xảy ra tại thiên đường xã hội chủ nghĩa VN: Cầu vừa đổ bê tông đã sập.
Tại nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 02 tháng 12 năm 2018, Ban vận động xây dựng Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương Hải Ngoại đã tổ chức buổi Đại Nhạc Hội Về Nguồn 3 gây quỹ để xây dựng đền Thờ Quốc Tổ.
Mọi hướng đều cho thấy rằng nhà nước Trung Quốc dòm ngó để bành trướng khắp nơi, chứ không riêng ở Biển Đông.
là đoàn người tị nạn từ vùng 'Tam Giác Bắc' của Trung Mỹ, gồm ba quốc gia: Honduras, Guatemala và El Salvador. Họ dắt díu nhau đi về hướng Bắc. Mục tiêu của nhiều người là biên giới Mễ-Mỹ để nộp đơn xin tị nạn chính trị ở Mỹ
tôi cảm thấy sững sờ và kính phục cụ Khai Trí với nhiệt tâm và công sức của chỉ một cá nhân mà vẫn muốn thực hiện những dự án lớn lao như Encyclopedia
Nhà văn Nhật Bản, Haruki Murakami, vốn không xa lạ gì với độc giả Việt Nam, và tất nhiên - cả thế giới -, nhưng ngay ở trên quê hương mình, ông không được coi là một tác giả tiêu biểu
ngoài thân sinh ở bên cạnh tân Dân biểu Tyler Diệp chứng kiến phần tuyên thệ, trong toà nhà lập pháp còn có phái đoàn 30 người từ Quận Cam lên, trong đó có cựu Dân biểu Tiểu bang Trần Thái Văn
Trương Vĩnh Ký, người tạo nền móng cho giáo dục và cải cách ngôn ngữ Việt Nam vào thế kỷ 19, là nhà bác học nhiều năm qua vẫn chưa được hậu sinh hiểu một cách tận tường.
Có khỏang 200 người tham gia. Trong số đó có các cộng đồng và các tổ chức đến từ xa: Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai-Nam California: Ông Phan Kỳ Nhơn...
Bùi Ngọc Tấn: Tôi mong đợi từng ngày sự sụp đổ của cái trật tự bóp chết con người, bóp chết tự do, sự dối trá thống trị, cái trật tự làm thành một bầu trời đá xám úp chụp lên đầu ..! Cái trật tự xã hội tôi đã sống gần trọn đời và ghê sợ nó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.