Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

14/06/200300:00:00(Xem: 6922)
Xe của bạn cứ mỗi buổi sáng start máy thì nghe tiếng rít lên ken két một lúc sau mới hết. Đó là belt trên xe của bạn bị chùng hay lỏng. Các bạn check lại còn tốt mà vẫn kêu đó là belt (ngoài không phải timming belt) của bạn bị chai cứng các bạn nên thay mới.
Còn xe bạn mới lăn bánh mà kêu két rồi một chút hết đó là tại thắng xe các bạn nên check lại
Xe của bạn chạy hai bánh sau thì khoảng hai năm các bạn check lại dầu của cần sau. Lâu ngày nó sẽ cạn hay không còn chất trơn, phần này hư các bạn chạy xe nghe ù ù phía sau rất khó chịu và sữa chữa tốn kém nhiều.

Còn xe của bạn chạy hai bánh trước như Toyota Camry 84 trở lên hay xe Honda, nếu các bạn quẹo bên trái mà nghe bên trái kêu đó là Axle bên trái hư. Nếu các bạn quẹo bên phải mà nghe bên phải kêu thì đó là cây axle bên phải hư, còn khi các bạn chạy chậm thì nghe kêu ào ào, mà càng chạy lẹ càng nghe kêu lớn hơn đó là bạc đạn của bánh xe bị hư, các bạn phải thay mới còn có nhiều khi các bạn chạy thấy rung kỳ cục như lỏng ốc bánh xe thì các bạn check lại vỏ xe.
Còn khi các bạn chạy mà đạp thắng thấy tay lái rung đó là thắng và đĩa thắng của bạn bị mòn hay dĩa thắng bị cong, các bạn check lại và nếu thắng mòn các bạn thay mới, còn bố thắng còn khá dầy thì các bạn chỉ cắt đĩa thắng lại là sẽ hết.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

SAIGON -- Vào đồn công an trong tình trạng sức khỏe tốt, khiêng ra là bầm dập, vài ngày sau là chết...
HANOI -- Hồ sơ nhân quyền vẫn tệ hại tại Việt Nam... Biểu tình bị cấm ngặt, vì Bộ Trưởng Công An Tô Lâm ra trước Quốc hội chụp mũ rằng đó là gây rối, là thành phần ma túy, HIV được thuê tiền để biểu tình, khủng bố... Nghĩa là, sẽ không thể có luật biểu tình trong chế độ này.
Nhiễm HIV vì dùng chung kim tiêm? Trong khi có nghi vấn như thế, người y sĩ trong cuộc nói là không xài chung kim tiêm...
Tôi chỉ dịch lại phần kinh nghiệm về Việt Nam của Cô O’Bradovich để chúng ta cùng nhau suy gẫm về về vấn đề văn hóa và giáo dục của người Việt hiện sống trong Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam qua cái nhìn của một người ngoại quốc - nhất là người Tây phương
Tin cần lưu ý, gần đây hàng hoá Trung Quốc “Made in China” xấu, hại cho sức khoẻ, bị tẩy chay bởi nhiều nước, nên TC nguỵ trang dùng chữ “Made in P.R.C”. P.RC. đó chính là viết tắt của People’s Republic of China: Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tức Trung Quốc, tức Trung Cộng. Còn tất cả các mã vạch bắt đầu với 690, 691, 692, 693, 694 và 695 (đầu 6, từ 90-95) là hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc. Còn hàng hóa Đài Loan, thì mã vạch bắt đầu bằng 471.
Công ty quốc doanh Nga Uralvagonzavod đang chế tạo máy robot dựa vào mẫu xe tăng T-72B3, theo các viên chức Bộ Quốc Phòng của Liên Bang Nga cho biết.
SEOUL, Nam Hàn -- Hai chính phủ Nam Hàn và Bắc Hàn sẽ tổ chức hội đàm cấp cao vào hôm 13/8.
Nghiên cứu mới cho thấy rằng người Mỹ lớn tuổi đang lập hồ sơ khai phá sản ở mức độ cao hơn 25 năm trước đây.
Ngày càng gia tăng số người Mỹ không theo tôn giáo. Thăm dò gần đây với hơn 1,300 người nói tại sao họ chọn “không” các định một tôn giáo nào. Trong số nhiều chọn lựa bao gồm trong thăm dò, lý do thông thường nhất mà người trả lời thăm dò cho biết là họ đặt nhiều câu hỏi về những giáo thuyết tôn giáo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.