Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

14/06/200300:00:00(Xem: 3945)
Xe của bạn cứ mỗi buổi sáng start máy thì nghe tiếng rít lên ken két một lúc sau mới hết. Đó là belt trên xe của bạn bị chùng hay lỏng. Các bạn check lại còn tốt mà vẫn kêu đó là belt (ngoài không phải timming belt) của bạn bị chai cứng các bạn nên thay mới.
Còn xe bạn mới lăn bánh mà kêu két rồi một chút hết đó là tại thắng xe các bạn nên check lại
Xe của bạn chạy hai bánh sau thì khoảng hai năm các bạn check lại dầu của cần sau. Lâu ngày nó sẽ cạn hay không còn chất trơn, phần này hư các bạn chạy xe nghe ù ù phía sau rất khó chịu và sữa chữa tốn kém nhiều.

Còn xe của bạn chạy hai bánh trước như Toyota Camry 84 trở lên hay xe Honda, nếu các bạn quẹo bên trái mà nghe bên trái kêu đó là Axle bên trái hư. Nếu các bạn quẹo bên phải mà nghe bên phải kêu thì đó là cây axle bên phải hư, còn khi các bạn chạy chậm thì nghe kêu ào ào, mà càng chạy lẹ càng nghe kêu lớn hơn đó là bạc đạn của bánh xe bị hư, các bạn phải thay mới còn có nhiều khi các bạn chạy thấy rung kỳ cục như lỏng ốc bánh xe thì các bạn check lại vỏ xe.
Còn khi các bạn chạy mà đạp thắng thấy tay lái rung đó là thắng và đĩa thắng của bạn bị mòn hay dĩa thắng bị cong, các bạn check lại và nếu thắng mòn các bạn thay mới, còn bố thắng còn khá dầy thì các bạn chỉ cắt đĩa thắng lại là sẽ hết.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW DEHLI - Công việc ngập đầu, lại bị bệnh nhân hành hung, hàng trăm ngàn bác sĩ đình công khắp nước để yêu cầu được bảo vệ.
KUALA LUMPUR - Trong cuộc hội thảo vể các quan hệ giữa Malaysia và Trung Cộng, thứ trưởng quốc phòng Malaysia Liew Chin Tong gợi ý: Trung Cộng không nên để các nước láng giềng coi như “nước lớn bắt nạt”.
SINGAPORE - Giám đốc sáng lập Ren Zhengfei của Huawei dự báo doanh thu 2019 của Huawei giảm 20% và công nhận đã ước lượng không đúng mức thiệt hại gây ra bởi chương trình trừng phạt của chính quyền Trump.
BEIJING - Tuần này, Xi Jinping đi Pyong-yang, là chuyến công du Bắc Hàn đầu tiên từ hơn 1 thập niên của nguyên thủ Trung Cộng.
KUALA LUMPUR - 1 phúc trình mới về chuyến bay 370 của Malaysia Airlines biến mất ngày 8-3-2014, do 1 phi công cô độc và trầm cảm điều khiển.
BEIJING - Trong 1 chương trình thí điểm, Trung Cộng định xây dựng lò phản ứng nguyên tử cỡ nhỏ để thay thế than hay xăng dầu trong việc sưởi ấm các thị trấn miền bắc, theo tiết lộ của viên chức thuộc nhà phát triển dự án là 1 công ty quốc doanh.
HONG KONG - Sinh viên tranh đấu dân chủ Joshua Wong Chi-fung (22 tuổi) đã ra tù ngày Thứ Hai 17/06), tuyên bố sẽ tham gia cuộc phản đối luật dẫn độ.
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Nam Hàn cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai
Washington -- Tình hình tại Vịnh Ba Tư ngày càng căng thẳng khi Mỹ vừa thông báo đưa thêm 1,000 quân nhân và nguồn tiếp liệu tới Trung Đông, theo Ngũ Giác Đài cho biết hôm Thứ Hai.
PHILADELPHIA - 1 người chết, 5 người bị thương tại 1 tiệc mừng tốt nghiệp tối Chủ Nhật 16/06 tại Philadelphia .
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.