Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

14/06/200300:00:00(Xem: 4196)
Xe của bạn cứ mỗi buổi sáng start máy thì nghe tiếng rít lên ken két một lúc sau mới hết. Đó là belt trên xe của bạn bị chùng hay lỏng. Các bạn check lại còn tốt mà vẫn kêu đó là belt (ngoài không phải timming belt) của bạn bị chai cứng các bạn nên thay mới.
Còn xe bạn mới lăn bánh mà kêu két rồi một chút hết đó là tại thắng xe các bạn nên check lại
Xe của bạn chạy hai bánh sau thì khoảng hai năm các bạn check lại dầu của cần sau. Lâu ngày nó sẽ cạn hay không còn chất trơn, phần này hư các bạn chạy xe nghe ù ù phía sau rất khó chịu và sữa chữa tốn kém nhiều.

Còn xe của bạn chạy hai bánh trước như Toyota Camry 84 trở lên hay xe Honda, nếu các bạn quẹo bên trái mà nghe bên trái kêu đó là Axle bên trái hư. Nếu các bạn quẹo bên phải mà nghe bên phải kêu thì đó là cây axle bên phải hư, còn khi các bạn chạy chậm thì nghe kêu ào ào, mà càng chạy lẹ càng nghe kêu lớn hơn đó là bạc đạn của bánh xe bị hư, các bạn phải thay mới còn có nhiều khi các bạn chạy thấy rung kỳ cục như lỏng ốc bánh xe thì các bạn check lại vỏ xe.
Còn khi các bạn chạy mà đạp thắng thấy tay lái rung đó là thắng và đĩa thắng của bạn bị mòn hay dĩa thắng bị cong, các bạn check lại và nếu thắng mòn các bạn thay mới, còn bố thắng còn khá dầy thì các bạn chỉ cắt đĩa thắng lại là sẽ hết.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh trân trọng thông báo Lễ Tạ ơn Nghĩa Sinh năm 2019 sẽ được Phương đoàn Nghĩa Sinh Chicago tổ chức vào ngày 28/11/2019 tại Giáo xứ St. Henry Chicago
Nếu “quyền lực chánh trị” đã vượt khỏi phạm vi hoạt động, nếu “nền dân chủ” đã bị tướt đoạt bởi một nhóm người chánh trị toàn quyền, một hệ thống quan liêu, cửa quyền toàn trị hay những nhóm thế lực độc tài
Đối với một người đã giác ngộ, sẽ không còn thấy nữ tính và nam tính nữa. Với một số vị thường quán bạch cốt, sẽ thấy thân mình và người chỉ là một nhóm xương khô đang đi đứng nằm ngồi.
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
Hôm 29.10.2019 Lào bắt đầu cho vận hành đập thủy điện Xayaburi và tiếp theo sẽ là con đập Don Sahong. Đây là hai đập thủy điện nằm trên dòng chính sông Mekong, đã và đang gây rất nhiều tranh cãi giữa Lào, Thái Lan, Cambodia cũng như Việt Nam ở hạ nguồn Mekong.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
GENEVA - Cơ quan thông tin năng lượng IEA cho biết: tuy thế giới đề ra chỉ tiêu giảm khí thải carbonic, nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu hóa thách còn tăng ít nhất 2 thập niên.
ROME - Nhà lãnh đạo Catholic toàn cầu hô hào kỹ nghệ cao loại bỏ thông tin, hình ảnh ấu dâm trên mạng toàn cầu để ngăn trẻ em tiêp cận.
ANKARA - Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách hồi hương 1 tình nghi ISIS là công dân Mỹ. Anh ta đang mắc kẹt tại biên giới Hy Lạp/Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày.
Ba người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại khu vực Los Angeles vào sáng Thứ Năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.