Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

14/06/200300:00:00(Xem: 5188)
Xe của bạn cứ mỗi buổi sáng start máy thì nghe tiếng rít lên ken két một lúc sau mới hết. Đó là belt trên xe của bạn bị chùng hay lỏng. Các bạn check lại còn tốt mà vẫn kêu đó là belt (ngoài không phải timming belt) của bạn bị chai cứng các bạn nên thay mới.
Còn xe bạn mới lăn bánh mà kêu két rồi một chút hết đó là tại thắng xe các bạn nên check lại
Xe của bạn chạy hai bánh sau thì khoảng hai năm các bạn check lại dầu của cần sau. Lâu ngày nó sẽ cạn hay không còn chất trơn, phần này hư các bạn chạy xe nghe ù ù phía sau rất khó chịu và sữa chữa tốn kém nhiều.

Còn xe của bạn chạy hai bánh trước như Toyota Camry 84 trở lên hay xe Honda, nếu các bạn quẹo bên trái mà nghe bên trái kêu đó là Axle bên trái hư. Nếu các bạn quẹo bên phải mà nghe bên phải kêu thì đó là cây axle bên phải hư, còn khi các bạn chạy chậm thì nghe kêu ào ào, mà càng chạy lẹ càng nghe kêu lớn hơn đó là bạc đạn của bánh xe bị hư, các bạn phải thay mới còn có nhiều khi các bạn chạy thấy rung kỳ cục như lỏng ốc bánh xe thì các bạn check lại vỏ xe.
Còn khi các bạn chạy mà đạp thắng thấy tay lái rung đó là thắng và đĩa thắng của bạn bị mòn hay dĩa thắng bị cong, các bạn check lại và nếu thắng mòn các bạn thay mới, còn bố thắng còn khá dầy thì các bạn chỉ cắt đĩa thắng lại là sẽ hết.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trung Tá Công an, Phó Công an một phường tại Tuy Hòa, đã biểu diễn màn “tung cước đạp dân lành”...
TAIPEI, Đài Loan -- Một số đường dây nóng tại Đài Loan sẽ dùng tiếng Việt... Trong hướng dẫn qua điện thoại của Bộ Giáo Dục Đài Loan sẽ sử dụng 4 ngôn ngữ, trong đó sẽ có tiếng Việt.
WESTMINSTER (VB) -- Trong dịp viếng thăm Tòa Soạn Việt Báo trên Đường Moran, Thành Phố Westminster, vào sáng Thứ Tư, ngày 30 tháng 1 năm 2019, Thị Trưởng Westminster Trí Tạ và Nữ Nghị Viên Westminster Kimberly Hồ đã chúc Tết Tòa Soạn Việt Báo và gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 đến cộng đồng người Việt.
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại Thư Viện Việt Nam, vào lúc 1 giờ chiều Thứ Bảy ngày 26 Tháng Giêng, 2019, Hội Đồng Các Dân Tộc và Tôn Giáo Việt Nam (HĐDTTGVN) đã tổ chức một buổi họp để thành lập Ban Vận Động Cứu Người Việt Tị Nạn tại Thái Lan.
Nhậu tưng bừng... bia rượu. Cả ma túy... Vẫn lái xe như thường. Báo Giao Thông kể: Phát hiện hơn 12.500 tài xế uống rượu bia, 45 tài xế dương tính với ma túy... Sau 1 tháng ra quân, lực lượng CSGT phát hiện hơn 12.500 tài xế uống rượu bia, 45 tài xế dương tính với ma túy nhưng vẫn điều khiển phương tiện.
Định cư tại Mỹ từ 1994, Phương Hoa vừa làm nail vừa học. Năm 2012, bà tốt nghiệp ngành dạy trẻ tại Chapman University khi đã 62 tuổi và trở thành bà giáo tại Marrysville, thành phố cổ vùng Bắc Calif. Với loạt bài về Vietnam Museum, "Bảo Tàng Cho Những Người Lính Bị Bỏ Quên," tác giả đã nhận giải chung kết 2014. và vẫn tiếp tục gắn bó với Viết Về Nước Mỹ. Bài mới của tác giả kể về khóa Thiền Vipassanna 10 ngày mà bà đã tham dự. Bài trích từ báo xuân Việt Báo Tết Kỷ Hợi, đang phát hành khắp nơi.
Ngày 18 tháng 1, BPSOS đã liên lạc văn phòng của 3 dân biểu Hoa Kỳ và cung cấp cho họ hồ sơ về VRLH trước cuộc họp của họ và Đại Sứ Hoa Kỳ ở Việt Nam, Ông Daniel Kritenbrink.
Ngày 20/1/ 2019, Khu Hội Cưụ Tù Nhân Chính Trị Nam Cali đã tổ chức Tất Niên 2018 tại Garden Grove, CA. Tân Ban Chấp Hành Khu Hội nhiệm kỳ 2018-2020 ra mắt, đồng thời phát hành Đặc San Trách Nhiệm Xuân Kỷ Hợi
Lắp đèn chiếu sáng tự động hoặc vòi phun nước. Nếu gặp trường hợp gặp phải chó sói tiếp cận hoặc trở nên hung dữ, ném đá, gây tiếng ồn, hãy tỏ vẻ to lớn và ôm lấy trẻ nhỏ và vật nuôi. Đừng quay lưng lại với chó sói.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.