Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

19/07/200300:00:00(Xem: 6497)
Các bạn có khi nào nghĩ là chiếc xe của bạn là người bạn lúc nào cũng theo bạn nhiều nhất không và nó cũng là một người bạn đem lại tài chánh của bạn không" Vậy bạn phải hạnh phúc và vui sướng là người bạn của bạn lúc nào cũng tốt. Nếu như vậy các bạn phải để ý đến nó và bảo toàn căn bản nhất.
- Khi xe các bạn chạy khoảng 3000 miles các bạn nên thay nhớt và Filter.
- Các bạn để ý nếu thay nhớt xe khoảng hai lần thì nhờ thợ đổi vỏ xe trước ra sau và sau ra trước.
- Vào khoảng 4 lần thì các bạn thay nhớt hộp số, những lần thay nhớt máy thì các bạn nhờ họ check nhớt hộp số còn dầu thắng các bạn thấy mức dầu thấp xuống mực Max thì các bạn cần check thắng lại. Còn các dây belt ngoài các bạn nên để ý coi nó còn tốt không. Nếu khô hay rạn nức thì nên thay mới, các ống nước thấy fì ra các bạn nên thay thế vì nó sắp sửa bị hư.

- Đầu tay lái "Power sterling" nếu thiếu các bạn châm thêm. Nhớ để ý coi có chảy nhớt không. Nên nhờ thợ check lại có nhiều xe chạy hai bánh phía sau, thì các bạn phải check dầu ở giữa cần sau, khoàng một hay hai năm một lần.
- Nước xe các bạn phải check luôn luôn trước khi chạy máy nếu thiếu thì châm thêm.
- Còn vỏ xe các bạn check hơi, trên vỏ xe có ghi số Lbs thí dụ vỏ xe ghi 35Lbs các bạn nên bơm Lbs còn ghi 44 các bạn nên bơm thêm 40Lbs vì khi chạy nếu khí hậu nóng vỏ xe sẽ vô air thêm và có khi bị nổ sẽ rất nguy hiểm.
Chúc các bạn có một chiếc xe thật tốt và vui vẻ luôn.
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gần một nửa những bà mẹ gốc Á Châu và Đảo Thái Bình Dương nhận Medi-Cal sinh con bằng cách giải phẫu, theo một phúc trình gần đây cho thấy, tỉ lệ cao hơn trung bình trên toàn tiểu bang California.
LOS ANGELES, CA – Không có gì bí mật rằng kẹt xe tại Los Angeles làm tốn kém mọi thứ từ tiền túi đến phẩm chất của cuộc sống. Nhưng phải thêm kết quả đường xá bảo trì tồi tệ làm cho bạn tốn kém nhiều hơn bạn có thể nhận ra, theo một phúc trình mới cho thấy.
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump khoe khoan ông có “cây gây thần” tạo việc làm và phát triển kinh tế.
HANOI -- Việt Nam là một thiên đường thuế... nghĩa là, thuế thấp kinh khủng. Và do vậy, đại gia kiếm tiền dễ dàng hơn, trong khi chính phủ thất thu, đành bấu víu vào dân nghèo qua nhiều hình thức lệ phí khác, bên cạnh thuế.
HANOI -- Việt Nam báo nguy đang đứng bên bờ lạm phát và thời điểm bùng phát lạm phát dự báo là quý 2-2019...
Kinh tế Việt Nam vẫn tà tà như thế mãi: dự án nghìn tỷ đắp chiếu... Trong khi đó, báo Người Lao Động kể: Nhà mạng "than" thất thu, đề xuất nâng khuyến mại thẻ cào lên 50%...
Tác giả đã nhận giải đặc biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Ông vượt biển tháng 12 năm 1983, đến Mỹ tháng 1 1985, hiện là một kỹ sư làm việc tại San Jose. Bài viết về nước Mỹ đầu tiên kể về bà mẹ Việt du lịch Mỹ thăm con, được phổ biến vào dịp Mothers Day 2013, hiện đã có hơn 541,000 lượt người đọc. Sau đây là bài viết thứ năm của ông.
tại Trung Tâm Công Giáo Little Saigon vào lúc 1:30 đến 5 giờ chiều Thứ Bảy ngày 20 tháng 10 năm 2018. Các tiết mục văn nghệ đấu tranh đặc sắc của ca nhạc sị Tín Ngô, Erlinda, Thanh Thanh, Ái Phương
Tiểu Luận (của/về) Phùng Nguyễn (tuyển tập tiểu luận) và Tháp Ký Ức và Bùa Phép Ở Đường Bourbon (tập truyện ngắn) tại Phòng Hội Toà Soạn Người Việt vào Chủ Nhật 11/11/2018
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.