Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

19/07/200300:00:00(Xem: 9343)
Các bạn có khi nào nghĩ là chiếc xe của bạn là người bạn lúc nào cũng theo bạn nhiều nhất không và nó cũng là một người bạn đem lại tài chánh của bạn không" Vậy bạn phải hạnh phúc và vui sướng là người bạn của bạn lúc nào cũng tốt. Nếu như vậy các bạn phải để ý đến nó và bảo toàn căn bản nhất.
- Khi xe các bạn chạy khoảng 3000 miles các bạn nên thay nhớt và Filter.
- Các bạn để ý nếu thay nhớt xe khoảng hai lần thì nhờ thợ đổi vỏ xe trước ra sau và sau ra trước.
- Vào khoảng 4 lần thì các bạn thay nhớt hộp số, những lần thay nhớt máy thì các bạn nhờ họ check nhớt hộp số còn dầu thắng các bạn thấy mức dầu thấp xuống mực Max thì các bạn cần check thắng lại. Còn các dây belt ngoài các bạn nên để ý coi nó còn tốt không. Nếu khô hay rạn nức thì nên thay mới, các ống nước thấy fì ra các bạn nên thay thế vì nó sắp sửa bị hư.

- Đầu tay lái "Power sterling" nếu thiếu các bạn châm thêm. Nhớ để ý coi có chảy nhớt không. Nên nhờ thợ check lại có nhiều xe chạy hai bánh phía sau, thì các bạn phải check dầu ở giữa cần sau, khoàng một hay hai năm một lần.
- Nước xe các bạn phải check luôn luôn trước khi chạy máy nếu thiếu thì châm thêm.
- Còn vỏ xe các bạn check hơi, trên vỏ xe có ghi số Lbs thí dụ vỏ xe ghi 35Lbs các bạn nên bơm Lbs còn ghi 44 các bạn nên bơm thêm 40Lbs vì khi chạy nếu khí hậu nóng vỏ xe sẽ vô air thêm và có khi bị nổ sẽ rất nguy hiểm.
Chúc các bạn có một chiếc xe thật tốt và vui vẻ luôn.
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

LONDON - Cơ quan điều tra vụ hạ độc cựu điệp viên Nga Sergei Skripal cho hay 2 nghi can là công dân Nga từng bị tạm giam tại Hòa Lan.
GENEVA - Cơ quan (WADA) chống dùng thuốc tăng lực để tranh tài trong các sự kiện thể thao quốc tế đã giải tỏa lệnh cấm với cơ quan chống doping Nga (là RUSADA) hôm Thứ Năm.
KUALA LUMPUR - Tòa thượng thẩm Kuala Lumpur công bố 25 tội danh mới với cựu Thủ Tướng Razak liên quan với thất thoát bạc tỉ của Quỹ đầu tư được biết với tên tắt IMDB – nghi can Razak không nhận tội với tất cả 21 tố giác rửa tiển và 4 tố giác lạm quyền.
WASHINGTON - Sức tăng phế phẩm của toàn thế giới vượt tốc độ tăng dân số vào khoảng năm 2050, phần lớn nguồn gốc rác là thành thị - World Bank báo động: cần hành động khẩn cấp để phòng ngừa rác tràn ngập công lộ.
TEHRAN - Ý định của TT Trump buộc các nước chọn Hoa Kỳ hay Iran để trao đổi thương mại đang tỏ ra hiệu quả.
CAPETOWN - Số tê giác bị bắn chết để cưa lấy sừng trong 8 tháng qua tại Nam Phi đã giảm 26%.
Thống Đốc Jerry Brown đã ký ban hành luật mới cho phép bán đồ trên đường phố California hôm Thứ Ba. Thống Đốc Brown ký Luật SB 946, điều hành các hoạt động buôn bán trên đường phố. Cũng được biết là Luật Buôn Bán Đường Phố An Toàn (SSVA), Luật SB 946 đòi hỏi các thành phố và các quận hạt duy trì một số luật lệ khi tương tác với những người buôn bán trên đường phố.
WASHINGTON - Đại diện cử tri New Jersey tại Thượng Viện là Cory Booker bị đả kích về nỗ lực trì hoãn cuộc biểu quyết phê duyệt ứng viên TCPV của TT Trump từng nhận đã “vồ” người bạn nữ sinh dù không được ưng thuận.
HANOI -- Tình hình thị trường lao động đang chuyển biến... Bản tin VOV ghi rằng sẽ có nguy cơ mất việc làm đang tăng cao trong một số lĩnh vực truyền thống.
Sách giáo khoa ở Việt Nam coi như chỉ sử dụng một lần cho một năm học thôi, bởi học sinh phải điền, làm bài tập in kèm trong sách.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.