Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

19/07/200300:00:00(Xem: 7589)
Các bạn có khi nào nghĩ là chiếc xe của bạn là người bạn lúc nào cũng theo bạn nhiều nhất không và nó cũng là một người bạn đem lại tài chánh của bạn không" Vậy bạn phải hạnh phúc và vui sướng là người bạn của bạn lúc nào cũng tốt. Nếu như vậy các bạn phải để ý đến nó và bảo toàn căn bản nhất.
- Khi xe các bạn chạy khoảng 3000 miles các bạn nên thay nhớt và Filter.
- Các bạn để ý nếu thay nhớt xe khoảng hai lần thì nhờ thợ đổi vỏ xe trước ra sau và sau ra trước.
- Vào khoảng 4 lần thì các bạn thay nhớt hộp số, những lần thay nhớt máy thì các bạn nhờ họ check nhớt hộp số còn dầu thắng các bạn thấy mức dầu thấp xuống mực Max thì các bạn cần check thắng lại. Còn các dây belt ngoài các bạn nên để ý coi nó còn tốt không. Nếu khô hay rạn nức thì nên thay mới, các ống nước thấy fì ra các bạn nên thay thế vì nó sắp sửa bị hư.

- Đầu tay lái "Power sterling" nếu thiếu các bạn châm thêm. Nhớ để ý coi có chảy nhớt không. Nên nhờ thợ check lại có nhiều xe chạy hai bánh phía sau, thì các bạn phải check dầu ở giữa cần sau, khoàng một hay hai năm một lần.
- Nước xe các bạn phải check luôn luôn trước khi chạy máy nếu thiếu thì châm thêm.
- Còn vỏ xe các bạn check hơi, trên vỏ xe có ghi số Lbs thí dụ vỏ xe ghi 35Lbs các bạn nên bơm Lbs còn ghi 44 các bạn nên bơm thêm 40Lbs vì khi chạy nếu khí hậu nóng vỏ xe sẽ vô air thêm và có khi bị nổ sẽ rất nguy hiểm.
Chúc các bạn có một chiếc xe thật tốt và vui vẻ luôn.
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại sao màu xanh của rừng lại là màu nước biển à? Như tôi đã nói cảm nghiệm là tâm cảm theo thời gian mà người hoạ sĩ sáng tác tích tụ. Khi màu sắc được thể hiện lên tranh thì tất cả cảm thụ thuộc về cảm nhận của người xem
Tin VOA ngày 01/08/2018 “Việt Nam ‘đặt mua’ gần 100 triệu đôla vũ khí Mỹ”. Một quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ mới khẳng định độc quyền với VOA tiếng Việt rằng Việt Nam có các hợp đồng mua các thiết bị quân sự với Hoa Kỳ trị giá tới 94,7 triệu đôla.
MOSCOW - Nga lên án đợt trừng phạt mới của Hoa Kỳ là trái luật sau khi tin về trừng phạt làm hạ giá thị trường tiền rouble tới mức thấp nhất 2 năm, gây ra 1 loạt bán tháo công trái vì sợ Moscow bị phong toả vô hạn định bởi các hạn chế của phương tây.
OTTAWA - Thủ Tướng Justin Trudeau xác nhận ý định tiếp tục vận động dân quyền với vương quốc Saudi Arabia - trong lúc căng thẳng ngoại giao đang diễn ra giữa Ottawa và Riyad, Thủ Tướng Trudeau thừa nhận đã có 1 số tiến bộ tại Saudi.
ALGECIRAS - Tàu của tổ chức Open Arms vớt 87 di dân vượt biển đưa tới cảng của Tây Ban Nha hôm Thứ Năm - thủy thủ đoàn xác nhận: họ đuợc cứu từ bên ngoài bờ bắc của Libya.
DAMASCUS - Binh lực Assad hô hào dân tỉnh Idlib dưới quyền kiểm soát của quân nổi dậy chấp nhận chế độ của nhà cầm quyền Damascus.
SAN’A - Xe chở học sinh trúng bom đạn trong 1 trận không tập tại Yemen của liên minh đánh Houthi do Saudi Arabia dẫn đầu - liên minh cả quyết không tập trừng phạt là hợp tức, và lên án lực luợng Houthi dùng trẻ em làm bia đỡ đạn.
BEIRUT - Tổ chức vũ trang Hizbollah báo động: trì hoãn việc thành lập nội các có thể gây căng thẳng – đó là nội dung của tuyên cáo từ Hizbollah tiếp theo phiên họp hàng tuần của Lập Pháp Lebanon.
NAYPIDAW - Yêu cầu của toà hình sự quốc tế (ICC) tìm kiếm quyền tài phán với dân thiểu số Hồi Giáo Rohingya bị trục xuất đã bị nhà cầm quyền Myanmar từ chối.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.